Tải siêu tốc Vegas Video Sony – Chuyển đổi, chỉnh sửa VideoTải Vegas Video Sony – Chuyển đổi, chỉnh sửa Video mới nhất và cài đặt cho máy tính

Khi tốc độ phát triển công nghệ ngày càng cao kéo theo khách hàng là những người dùng không có sự chuyên nghiệp hiểu biết sâu trong lĩnh vực này có thêm càng nhiều lợi thế.

Tải siêu tốc Vegas Video Sony - Chuyển đổi, chỉnh sửa Video cho máy tính

Một trong số đó không thể bỏ qua việc chuyển đổi, chính sửa Video.

Giới thiệu và tải Vegas Video Sony – Chuyển đổi, chỉnh sửa Video

Trước khi tải Vegas Video Sony – Chuyển đổi, chỉnh sửa Video về máy, bạn nên đọc qua phần giới thiệu về Vegas Video Sony – Chuyển đổi, chỉnh sửa Video sau đây. Sau đó Vegas Video Sony – Chuyển đổi, chỉnh sửa Video bạn kéo xuống cuối bài để tải Vegas Video Sony – Chuyển đổi, chỉnh sửa Video về máy.

Giới thiệu Vegas Video Sony – Chuyển đổi, chỉnh sửa Video

Với Vegas Video Sony công cụ được kết hợp hơn 32 hiệu ứng Video mạnh mẽ cùng với các plug-in được phát triển dựa trên công nghệ tiêu chuẩn OpenFX với hàng trăm hiệu ứng hình ảnh do chính nhà phát triển phần mềm nổi tiếng thế giới VFX chọn lựa. Tiện ích được tích hợp công nghệ xử lý video 2D và 3D tạo nên môi trường chỉnh sửa các video chuyên nghiệp bạn có thể dễ dàng thay đổi định dạng chất lượng của các tập tin video phổ biến như MP4, MOV, MKV, FLV…

Giới thiệu Vegas Video Sony - Chuyển đổi, chỉnh sửa Video

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửatạo mới các Video thông qua nhiều tính năng thông dụng như cắt, dán, sao chép các Video song song với nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh và các bộ lọc được cung cấp sẵn. Các Video chất lượng cao như DV, AVCHD, HDV, SD/HD SDI và các file MOV AVC được chỉnh sửa đơn giản trong thời gian thực. Đặc biệt video trong đĩa mềm cũng được hỗ trợ để bạn chỉnh sửa.

Đảm bảo mang đến cho người dùng những âm thanh sinh động như trong thời gian thực thông qua các hỗ trợ Echo, Reverb, Delay…. Đặc biệt việc sở hữu tính năng ghi Video vừa chỉnh sửa ra đĩa DVD, đĩa Blu-ray với chất lượng tốt nhất cũng đang nâng cao giá trị của Vegas Video Sony so với các đối thủ khác.

Tính năng quan trọng của Vegas Video Sony:

– Biên tập và xử lý các Video.

Các công việc như cắt, ghép, sao chép hoặc dán một Video vào một Video khác hay thêm hoặc loại bỏ các khung hình Video ngay khi Video đang chạy… được chương trình cung cấp một loạt các công cụ với các tính năng cần thiết để hỗ trợ bạn.

– Hỗ trợ làm việc và tạo các Video chất lượng cao.

Các Video có chất lượng cao theo chuẩn SD, HD, 2K và 4K. Các Video có định dạng DV, AVCHD, HDV, SD/HD SDI, MOV AVC được chỉnh sửa và tạo dễ dàng trên Vegas Video Sony.

Các Video từ các thiết bị Camera phổ biến như XDCAM, DSLR H.264 QuickTime, HDCAM SR, NXCAM…

– Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

Thông qua trình duyệt tập tin hoặc kéo một video và thả vào giao diện chính bạn có thể nhập trực tiếp một video để thực hiện các công việc và chương trình sẽ tự động hiển thị video để bạn thực hiện các thao tác cần thiết.

– Đa dạng các hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp đặc biệt.

Vegas Video Sony được tích hợp hơn 32 hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt cho mỗi Chuỗi hiệu ứng và áp dụng chúng trong từng trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, còn có hàng trăm hiệu ứng được chính nhà phát triển phần mềm VFX chọn ra cùng với việc tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp dựa theo tiêu chuẩn công nghệ 2D và 3D.

– Hỗ trợ nhiều plug-in tiên tiến.

Di chuyển dễ dàng các thuộc tính màu sắc từ Video này sang Video khác nhờ các Plug-in hữu ích được phát triển dựa theo công nghệ tiêu chuẩn OpenFX và các công cụ được tích hợp sẵn như Shape Masking, FX Masking.

– Thiết lập các chuỗi phụ đề.

Thêm các file ảnh động, các template đa dạng và các hiệu ứng vào phụ đề của Video dễ dàng nhờ chức năng Titler Pro.

– Tối đa hiệu suất làm việc.

Vegas Video Sony được áp dụng tích hợp với các thiết bị tiên tiến được hỗ trợ bởi OpenCL được phát triển bởi AMD, NVIDIA, giúp tăng tốc độ GPU, kết hợp, chuyển tiếp, mã hóa các âm thanh giúp đảm bảo tối ưu hiệu suất hoạt động của công việc.

– Các âm thanh được kiểm soát chuyên nghiệp.

Tiện ích cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp như EQ, Echo, Reverb, Delay… bạn có thể sử dụng các hiệu ứng này với các thông số được mặc định sẵn hoặc tùy chỉnh thay đổi thông số để thu được các video có chất lượng tốt nhất.

– Ghi Video ra đĩa.

Sau khi hoàn thành việc tạo video bạn có thể thay đổi vị trí lưu giữ trong máy chuyển sang lưu ở các loại đĩa như đĩa DVD, đĩa Blu-ray mà vẫn được đảm bảo về chất lượng cũng như phụ đề, các menu và ngôn ngữ khác nhau.

Tải Vegas Video Sony – Chuyển đổi, chỉnh sửa Video siêu tốc bằng link tải trực tiếp

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Vegas Video Sony – Chuyển đổi, chỉnh sửa Video dưới đây để tiết kiệm thời gian của bạn:

LINK TẢI Vegas Video Sony SIÊU TỐC

TaiSieuToc.com – Chúc bạn tải và cài đặt Vegas Video Sony – Chuyển đổi, chỉnh sửa Video thành công!