Tải và cài đặt Trình duyệt web tiên tiến – Google Chrome Dev cho WindowsGoogle Chrome Dev là phiên bản của trình duyệt Google Chrome dành cho các nhà phát triển để thử nghiệm những tính năng mới nhất. Chủ đề của bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đọc đó là hướng dẫn mọi người tải và cài đặt Google Chrome Dev cho máy tính.

Tải và cài đặt Trình duyệt web tiên tiến - Google Chrome Dev cho Windows + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt Google Chrome Dev cho Windows không quá khó, các bạn có thể dành vài phút để đọc bài viết của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu và tải cài đặt Google Chrome Dev cho máy tính

Dưới đây, mình sẽ tổng quan vài nét về trình lướt web Google Chrome Dev và hướng dẫn các bạn đọc cách lấy link tải ở cuối bài để cài đặt Google Chrome Dev cho máy tinh.

Trình lướt website hiện đại Google Chrome Dev cho máy tính cài Windows:

Chúng ta đã biết Google Chrome là trình duyệt có số lượng người dùng đông đảo gần như nhất hiện nay với công nghệ web tinh vi, tính an toàn bảo mật cùng những tính năng mạnh mẽ vượt trội và liên tục được cập nhật.

Nhằm đảm bảo mỗi tính năng khi được chuyển đến người dùng là những tính năng hoàn hảo và ổn định nhất, Google đã tạo ra phiên bản Google Chrome Dev để thử nghiệm những tính năng mới trước khi chuyển chúng đến phiên bản beta. Sau khi các tính năng này chạy trên phiên bản Google Chrome beta thì nó mới được quyết định xem sẽ có mặt ở phiên bản ổn định hay không.

Tải và cài đặt Trình duyệt web tiên tiến - Google Chrome Dev cho Windows + Hình 2

Google Chrome Dev là gì? Tính năng của tiện ích này?

Google Chrome Dev là một trình duyệt được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện việc lướt web được nhanh chóng, tiện lợi hơn thông qua các công cụ thông minh và tiên tiến. Google Chrome Dev cho phép người sử dụng thực hiện truy cập vào nhiều trang web cùng lúc trên các Tab khác nhau.

Dựa vào tính năng vượt trội này, người dùng có thể xem thông tin không hạn chế cũng như tắt bất kì trang web nào khi xảy ra sự cố kết nối hoặc lỗi.

Tải và cài đặt Trình duyệt web tiên tiến - Google Chrome Dev cho Windows + Hình 3

Hiện tại, tiện ích này có phiên bản mới nhất là Google Chrome Dev 57.0.2950.4 , được cập nhật vào ngày 16/12/2016, có thay đổi và bổ sung thêm một số tính năng mới như: Chỉnh sửa, thay đổi một số giao diện mới, nâng cao tốc độ duyệt web, v.v.

• Bổ sung thêm tính năng bảo mật các thông tin người dùng trong quá trình lướt web để đảm bảo an toàn.

• Hỗ trợ người dùng một thanh địa chỉ duy nhất bao gồm các nút tính năng để có thể điều hướng duyệt web theo ý muốn của mình

• Hỗ trợ các công cụ để duyệt web nhanh hơn như: tab động, mở tab mới không giới hạn số lượng, tạo phím tắt, đánh dấu trang nhanh, v.v.

• Cung cấp chế độ Incognito Mode cho phép người dùng khám phá internet theo cách thông thường tuy nhiên nó sẽ tự động xóa tất cả các cookie và lịch sử lướt web được tạo ra nhằm bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng,…

Một số chức năng chính của Google Chrome Dev cho Windows:

+ Dễ dàng tải và cài đặt Google Chrome Dev phiên bản mới nhất cho máy tính cài Windows

+ Phiên bảnh dành cho nhà phát triển này có đầy đủ những tính năng cơ bản của Google Chrome chính thức như: tốc độ lướt web, khởi chạy, tìm kiếm nhanh, đồng bộ trình duyệt, v.v.

+ Sử dụng công cụ tiện lợi này, người dùng sẽ dễ dàng kiểm tra những tính năng mới nhất thậm chí còn chưa có trên Google Chrome

+ Tính năng Lưu trữ web, dấu trang và các nội dung khác trên Chrome. Bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải trình duyệt.

+ Cho phép người dùng mở nhiều trang web khác nhau trên các thẻ tab

+ Chức năng tự động xóa cookie và lược sử của quá trình lướt web

+ Google Chrome Dev phiên bản mới nhất còn có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn…

Tải Google Chrome Dev về máy

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải Google Chrome Dev

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trinhd duyệt Website tiên tiến Google Chrome Dev mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn, cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình. Chúc bạn tải Google Chrome Dev thành công!