Tải ACDSee Pro – Phần mềm Biên tập và quản lý ảnh số cho WindowsACDSee Pro là công cụ hỗ trợ người dùng xem ảnh mạnh mẽ nhất, biên tập hình ảnh RAW với tất cả các định dạng hình ảnh, tiện ích này còn cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ giúp quản lý và cải thiện hình ảnh.

Tải ACDSee Pro - Phần mềm Biên tập và quản lý ảnh số cho Windows + Hình 1

Chủ đề của bài viết hôm nay mà Taisieutoc.com muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là hướng dẫn mọi người tải và cài đặt ứng dụng Biên tập & Quản lý ảnh – ACDSee Pro cho Windows, quá trình tải và cài đặt phần mềm này cho máy tính không quá khó, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình để lấy link tải ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu và tải phần mềm ACDSee Pro cho máy tinh cài Windows

Bên dưới đây, trang web Taisieutoc.com sẽ tổng quan vài nét về phần mềm ACDSee Pro đồng thời chỉ dẫn bạn đọc cách lấy link tải ở cuối bài để cài đặt ACDSee Pro cho Windows và sử dụng.

ACDSee Pro – Chương trình Biên tập và Quản lý ảnh số trên máy tính:

ACDSee Pro là một công cụ chuyên nghiệp mà người dùng có thể sử dụng chúng để sắp xếp, xem, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của mình. Phần mềm này được tạo ra với mục đích hỗ trợ xử lý ảnh theo một cách đơn giản mà vẫn giúp bạn tăng hiệu suất.

Phần mềm hữu ích này có thể làm việc với nhiều loại sách trên dữ liệu ảnh như: XMP, EXIF, IPTC,…, bên cạnh đó ACDSee Pro cho Windows còn có khả năng cung cấp các quyền tổ chức và chỉnh sửa ảnh, xử lý và chỉnh theo mục, duyệt trình xem ảnh và trích xuất ảnh dễ dàng với tốc độ nhanh chóng hay là lưu trữ và bảo mật dữ liệu an toàn.

Đặc biệt, ứng dụng này còn có thể kiểm soát hơn 100 loại tệp tin ảnh khác nhau trên máy tính nữa nha.

Tải ACDSee Pro - Phần mềm Biên tập và quản lý ảnh số cho Windows + Hình 2

Hiện tại, phần mềm Biên tập và Quản lý ảnh số ACDSee Pro phiên bản mới nhất là 10.2 build 659, được cập nhật vào ngày 15/12/2016, có thay đổi và bổ sung thêm một số tính năng mới.

Tính năng hỗ trợ người dùng hơn 100 định dạng đồ họa độc đáo, hỗ trợ người dùng cải thiện hoặc thay đổi chất lượng hình ảnh đang có sẵn, giúp bạn loại bỏ nhưng điểm xấu mà bạn không ưng ý trên các tấm ảnh như: Hiện tượng da sần sùi, mắt đỏ, hình ảnh bị nhiễu, v.v.

Tính năng cho phép xử lý và điều chỉnh hình ảnh sao cho đẹp mắt bằng cách: thêm chú thích cho hình ảnh, thêm màu nền cho ảnh, thêm các hiệu ứng về màu sắc, điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, lọc ảnh và tăng độ sắc nét, màu sắc hài hòa, v.v.

Sử dụng ACDSee Pro trên Windows các bạn có thể điều chỉnh và xử lý hàng trăm bức ảnh cùng lúc, bao gồm cả tập tin RAW với nhiều công cụ đi kèm.

Tải ACDSee Pro - Phần mềm Biên tập và quản lý ảnh số cho Windows + Hình 3

Ngoài ra, một ưu điểm của ACDSee Pro mà Taisieutoc.com chưa chia sẻ tới các bạn đọc đó là tiện ích này còn cho phép mọi người tự tạo cho mình một album ảnh kèm theo mã số mật khẩu để bảo vệ album ảnh đó, đồng thời chống người xấu ăn cắp ảnh của bạn, chống truy cập trái phép.

File ảnh có trong ứng dụng ACDSee Pro 10.2 build 659 sẽ được hệ thống tự động tổ chức theo cấu trúc cây thư mục giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm nhanh và chia sẻ với bạn bè, tải lên diễn đàn rất tiện lợi,…

Một số chức năng chính của phần mềm ACDSee Pro cho Windows:

+ ACDSee Pro phiên bản mới nhất dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính

+ Phiên bản mới được thiết kế với giao diện trực quan, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và xử lý ảnh theo ý muốn

+ Tính năng cải thiện và nâng cao chất lượng hình ảnh

+ Bổ sung thêm nhiều hiệu ứng mới

+ Với ACDSee Pro cho Windows, mọi người có thể tạo Album ảnh và số bảo vệ album đó bằng mật khẩu

+ Chức năng chỉnh sửa RAW mạnh mẽ

+ Hỗ trợ các plugin Photoshop và nhiều hơn thế nữa…

Tóm lại, nếu các bạn muốn duyệt, sắp xếp, tìm và chia sẻ ảnh nhanh chóng, thì công cụ ACDSee Pro cho Windows sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất mà Taisieutoc.com khuyên bạn nên sử dụng.

Tải phần mềm ACDSee Pro về máy

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải phần mềm ACDSee Pro

Chúc bạn tải phần mềm ACDSee Pro thành công!