Tải siêu tốc Game Ai là triệu phú cho máy tínhTải Ai là triệu phú mới nhất và cài đặt cho máy tính

Nếu bạn yêu thích gameshow truyền hình Ai là triệu phú phát sóng trên truyền hình, luôn hy vọng có một ngày bản thân sẽ chinh phục được chiếc ghế nóng trên truyền hình VTV3 nhưng cơ hội này quá khó khăn.

Hình Tải siêu tốc Ai là triệu phú cho máy tính

Nhưng giờ đây mọi việc đều trở nên dẽ dàng hơn đối với mọi người vì “Ai là triệu phú” đã được chuyển thể sang phiên bản game.

Giới thiệu và tải Ai là triệu phú

Trước khi tải Ai là triệu phú về máy, bạn nên đọc qua phần giới thiệu về Ai là triệu phú sau đây. Sau đó Ai là triệu phú bạn kéo xuống cuối bài để tải Ai là triệu phú về máy.

Giới thiệu Ai là triệu phú

Hoàn toàn dựa vào sự hiểu biết của bản thân mình để vượt qua những câu hỏi trắc nghiệm có 4 lựa chọn khách quan về mọi lĩnh vực đời sống, xã hội, kinh tế, chính trị… từ hiện đại đến xa xưa. Có 3 sự trợ giúp đắc lực dành cho bạn là 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có.

Khi tham gia vào game bạn sẽ có cảm giác như đang thực sự ngồi vào chiếc ghế nóng với lời dẫn chương trình từ MC nổi tiếng đồng thời cũng là người dẫn chương trình Ai là triệu phú trên VTV3 Lại Văn Sâm. Bên cạnh đó còn là giao diện với thiết kế đồ họa sống động, âm thanh đa phương tiện. Game Ai là triệu phú thật sự là một trò chơi trí tuệ và bổ ích với đông đảo mọi người nhất là học sinh – sinh viên.

giới thiệu game ai là triệu phú

Chức năng cập nhập thêm của ai là triệu phú 1.5:

Tính năng kết nối mạng LAN

+ Tạo máy chủ: Các máy con kết nối với máy đóng vai trò có IP tĩnh, máy này có nhiệm vụ tự động kiểm tra và chọn ra máy con của ứng viên trả lời nhanh và chính xác nhất.

+ Kết nối: Đối với máy con i đã biết IP tĩnh của máy chủ, người chơi chỉ việc đưa ra đáp án đúng trên máy của mình sau khi kết nối thành công vào máy chủ và câu hỏi, đáp án của chương trình đều do máy chủ đưa ra.

+ Thật sự tạo ra môi trường thi đấu vòng loại như một Gameshows cho người chơi (hỗ trợ từ 2 và 10 máy tính có mạng LAN kết nối qua IP tĩnh với nhau: bạn sẽ sử dụng 2 công cụ mà phần mềm hỗ trợ sau khi đã cài đặt phần mềm lên tất cả các máy có tham gia trò chơi).

Danh sách ứng viên tham gia

Đưa ra thông tin chi tiết một danh sách các ứng viên cùng với thành tích tương ứng của họ khi tham gia Gameshows.

Đổi mới độ đáo về cách chơi:

Đầu tư thiết kế lại cho hấp dẫn hơn phần giao diện đồ hoạ cùng hệ thống âm thanh.

Bổ sung thêm một quyền trợ giúp mới bắt đầu từ câu hỏi số 6 là Nhờ khán giả tư vấn (tối đa được 3 người, chọn ngẫu nhiên từ danh sách 9 người mà phần mềm đưa ra).

Hoàn thiện chức năng Cài đặt

Phần tuỳ chọn về bàn phím và âm thanh khá đơn giản bằng tiếng Việt người chơi có thể tự tìm hiểu

Phần quản lý dữ liệu câu hỏi được đổi mới khá phức tạp hơn so với phiên bản trước: chương trình hỗ trợ bạn nhập ngân hàng câu hỏi theo chủ đề tạo trước, Bên cạnh đó chương trình sẽ đưa ra 11 mức câu hỏi khác nhau – ứng với mức độ khó và bạn không nhất thiết phải nhập đủ tất cả các mức tương ứng khi thêm một câu hỏi mới.

Tải Ai là triệu phú siêu tốc bằng link tải trực tiếp

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Ai là triệu phú dưới đây để tiết kiệm thời gian của bạn:

LINK TẢI Ai là triệu phú SIÊU TỐC

TaiSieuToc.com – Chúc bạn tải và cài đặt Ai là triệu phú thành công!