Cách tải bản cập nhật game Liên Minh Huyện Thoại mới nhấtLiên Minh Huyền Thoại (Viết tắt LMHT), tên trong tiếng Anh League of Legends – LOL, đây là một trong những thể loại game bắn súng đỉnh cao được nhiều anh em game thủ yêu thích nhất trên Chiến Trường Công Lý đầy tính cuốn hút và cạnh tranh với các game thủ khác.

Cách tải bản cập nhật game Liên Minh Huyện Thoại mới nhất + Hình 1

Thay mặt Ban quản trị Cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại, bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu và Hướng dẫn các anh em game thủ tải bản cập nhật game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất, các anh em game thủ có thể bỏ ra vài phút để tham khải bài viết của mình nha.

Giới thiệu và Hướng dẫn tải bản Update LOL để chơi game

Sau đây, mình sẽ giới thiệu đôi nét về Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất và hướng dẫn các bạn đọc cách tải game League of Legends phiên bản mưới nhất.

LOL – Và các bước thực hiện để tải cài đặt LMHT cho máy tính:

Muốn chơi được game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất, chúng tôi yêu cầu các game thủ phải có cấu hình máy tối thiểu như sau:

Hệ điều hành: Tối thiểu là Windows XP, Windows 7 hoặc là Windows SP3,…

Dung lượng ổ đĩa trống: Tối thiểu là 8 GB trở lên

Video Card: Tối thiểu là DirectX 9.0c hoặc cũng có thể cao hơn

Bộ nhớ RAM: Tối thiểu là 1 GB RAM

Bộ xử lý: 2 GHz processor

Cách tải bản cập nhật game Liên Minh Huyện Thoại mới nhất + Hình 2

Các bước thực hiện để tải bản cập nhật game LMHT phiên bản mới nhất cho máy tín

Bước thứ nhất: Các anh em game thủ hãy tải cài đặt bản Update game Liên Minh Huyền Thoại mới nhất bằng cách chọn một trong hai tùy chọn bên dưới đây:

– Bạn muốn tải bản đầy đủ thì hãy nhấn vào đây: http://cdn.ved.com.vn/gamevn/lmht/LienMinhHuyenThoai.160922.rar

– Còn nếu các bạn muốn tải bản cập nhật thì hãy nhấn vào địa chỉ đường link này: http://cdn.ved.com.vn/gamevn/lmht/patcher/VN_patch_20160913to20160922.zip

Bước thứ hai: Sau khi các game thủ tải file giải nén về, mọi người hãy sử dụng tính năng WinRAR để giải nén LMHT, rồi sau đó hãy copy bản LMHT mà bạn vừa giải nén vào một thư mục nào đó do chính các bạn cài đặt.

Cách tải bản cập nhật game Liên Minh Huyện Thoại mới nhất + Hình 3

Đối với với những bạn chưa cài đặt chức năng WinRAR cho máy tính của mình thì các bạn hãy tải cài đặt ngay tính năng hữu ích này theo địa chỉ đường link chỉ dẫn sau đây: http://rarlab.com/download.htm

Bước thứ ba: Copy game LOL vào thư mục lưu trữ game do chính bạn lựa chọn ở bước 2 xong, game thủ hãy chạy tệp tin “Lien Minh Huyen Thoai.exe” để hệ thống bắt đầu khởi động Garena Plus.

Cách tải bản cập nhật game Liên Minh Huyện Thoại mới nhất + Hình 4

Bước thứ tư: Nếu các anh em game thủ đã có tài khoản Garena để chơi game rồi thì hãy nhập Tên đăng nhập & Mật khẩu vào hai ô trống để bắt đầu chơi game, còn nếu các bạn chưa có tài khoản thì hãy nhấn vào nút “TẠO TÀI KHOẢN” để đăng kí sử dụng Garena nhé.

Cách tải bản cập nhật game Liên Minh Huyện Thoại mới nhất + Hình 5

Bước thứ năm: Đăng nhập vào tài khoản Garena thành công, các anh em game thủ hãy nhấn vào biểu tượng của LOL (kí hiệu chữ L bên trái) như hình chỉ dẫn này:

Cách tải bản cập nhật game Liên Minh Huyện Thoại mới nhất + Hình 6

Bước cuối cùng: Sau khi nhấn vào biểu tượng của Liên Minh Huyền Thoại, các anh em game thủ hãy nhấn chọn vào phần “Khởi động LMHT” để bắt đầu chơi game nhé, khi khởi động Liên Minh Huyền Thoại sẽ như sau:

Cách tải bản cập nhật game Liên Minh Huyện Thoại mới nhất + Hình 7

Vậy là chỉ với vào thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện là các anh em game thủ có thể tải Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại mới nhất về máy tính của mình để chơi game LOL rồi nha.

Một số thay đổi của Bản cập nhật game Liên Minh Huyền Thoại:

+ Bản update có thay đổi và sửa lỗi cho phép Alistar đánh thường khi sử dụng W – Bò Húc

+ Có sửa đổi vài trường hợp điểm Đàn Áp không tăng sát thương các kỹ năng gây hiệu ứng khống chế di chuyển

+ PING trang bị được thêm vào và cho biết các game thủ cần thêm bao nhiêu: Vàng để mua trang bị, Vàng hiện tại, Bộ đếm hồi sinh,…

+ Hồi chiêu Phép Bổ Trợ của kẻ địch or đồng minh qua bảng điểm, v.v.

Cách tải bản cập nhật game Liên Minh Huyện Thoại mới nhất + Hình 8

Trên đây là một số bước cơ bản để thực hiện tải bản UPDATE Liên Minh Huyền Thoại mới nhất và Cấu hình máy tối thiểu để cài đặt được game lol trên máy tính và một số thông tin thay đổi của game LMHT.

Cảm ơn các anh em game thủ đã dành thời gian để đọc bài viết của mình, chúc các bạn chơi game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính vui vẻ nha.