Tải siêu tốc Windows Live Movie Maker làm video cho máy tínhTải Windows Live Movie Maker Làm video mới nhất và cài đặt cho máy tính

Khi bạn muốn đưa tất cả những bức ảnh bản thân mình có xây dựng lại thành một video sau đó lưu giữ thì chọn Windows Live Movie Maker sẽ là lựa chọn chính xác.

Tải siêu tốc Windows Live Movie Maker Làm video cho máy tính

Vì phần mềm này không chỉ giúp bạn thực hiện chức năng trên mà còn giúp bạn chèn các ảnh ở dạng jpg, png… vào ảnh cùng với thực hiện chèn thêm các hiệu ứng chuyển đổi ảnh. Đặc biệt nhất phải kể đến là chức năng chèn nhạc, video vào album ảnh.

Giới thiệu và tải Windows Live Movie Maker Làm video

Trước khi tải Windows Live Movie Maker Làm video về máy, bạn nên đọc qua phần giới thiệu về Windows Live Movie Maker Làm video sau đây. Sau đó Windows Live Movie Maker Làm video bạn kéo xuống cuối bài để tải Windows Live Movie Maker Làm video về máy.

Giới thiệu Windows Live Movie Maker Làm video

Thật tuyệt vời đối với một phần mềm phải không? Vậy chẳng còn lý do nào mà bạn không nhanh chóng sở hữ phần mềm này cho máy của bạn để có thể tự tay biên tập và chỉnh sửa Video cùng sự hỗ trợ của nhiều tính năng chỉnh sửa cơ bản để kết hợp hình ảnh và video tạo thành một bộ phim hoàn chỉnh. Tất cả các định dạng âm thanh, hình ảnh, Video phổ biến, bao gồm cả những file Media được tạo ra từ các thiết bị kĩ thuật số như máy ảnh, camera, điện thoại di động… sau khi được chỉnh sửa các video đều có định dạng WMV.

Giới thiệu Windows Live Movie Maker Làm video

Đổi mới trong phiên bản vừa ra mắt của Windows Live Movie Maker:

– Nâng cấp tính năng chỉnh sửa video

– Nâng cao chất lượng âm thanh, hình ảnh trong video

Bạn có thể thỏa thích lựa chọn và áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp cũng như các hiệu ứng hình ảnh khác nhau theo sở thích vì Windows Live Movie Maker sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều. Bên cạnh đó ứng dụng này còn cho phép bạn thêm chú thích, phụ đề vào Video, cung cấp màn hình để bạn xem trước quá trình làm việc trước khi lưu Video dưới định dạng cụ thể.

Các nhiều kích cỡ định dạng khách nhau với mỗi video đã được chỉnh sửa hoặc làm mới bởi Live Movie Maker. Bạn có thể lưu trữ chúng để sử dụng trên máy tính hoặc chuyển đổi sang các định dạng Video thông qua sự trợ giúp của các phần mềm chuyển đổi chuyên dụng để ghi ra các loại đĩa DVD/VCD/Blu-ray, sử dụng trên các thiết bị cầm tay hỗ trợ định dạng WMV thậm chí trực tiếp các Video này lên YouTube, Facebook, SkyDrive ngay trong chính giao diện của Windows Live Movie Maker cũng là cách làm khá hiệu quả.

Cặp đôi bài trùng Windows Movie Maker và Windows Live Movie Maker sẽ là công cụ đắc lực nhất giúp bạn tạo video từ hình ảnh có sẵn trong ổ cứng máy tính và chúng đều có những tính năng chỉnh sửa video như cắt, ghi chú thích, phụ đề… hỗ trợ bạn thực hiện thật hoàn hảo.

Sử dụng Corel VideoStudio được tích hợp thư viện template nhiều chủ đề có nhiệm vụ hỗ trợ bạn lựa chọn và sử dụng để tạo nên những bộ phim mang phong cách cá nhân, cùng với đó là các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, nhạc nền, hiệu ứng chuyển tiếp mang đến cảm nhận thật sinh động cho các Video được tạo là cách đơn giản nhất để làm video từ chính video mà mình đã ghi lại hoặc có sẵn trong máy tính. Tất cả các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa như cắt dán, sao chép, xóa các phần Video không mong muốn, thu nhỏ khung hình… bạn cũng sẽ tìm thấy tại ứng dụng này.

Tải Windows Live Movie Maker Làm video siêu tốc bằng link tải trực tiếp

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Windows Live Movie Maker Làm video dưới đây để tiết kiệm thời gian của bạn:

LINK TẢI Windows Live Movie Maker Làm video SIÊU TỐC

LINK TẢI dự phòng Windows Live Movie Maker Làm video SIÊU TỐC

Link dự phòng Windows Live Movie Maker 2

TaiSieuToc.com – Chúc bạn tải và cài đặt Windows Live Movie Maker Làm video thành công!