Tải siêu tốc Audio Recorder – Phần mềm ghi âm cho máy tínhTải Audio Recorder – Phần mềm ghi âm, thu âm giọng nói mới nhất và cài đặt cho máy tính

Lưu giữ những kỷ niệm hay đơn giản là ghi nhớ trong thời gian tới bằng những bản ghi âm thay bằng việc ghi chép thông thường có thể sẽ giúp bạn đạt năng suất cao hơn trong cuộc sống.

Tải siêu tốc Audio Recorder - Phần mềm ghi âm, thu âm giọng nói cho máy tính

Hãy sử dụng phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng thu âm, ghi lại âm thanh giọng nói trên máy tính mang đến chất lượng cao Audio Recorder để đơn giản hóa việc tạo một bản ghi âm MP3, OGG hoặc WAV chất lượng để lưu trữ hoặc chia sẻ.

Giới thiệu và tải Audio Recorder – Phần mềm ghi âm, thu âm giọng nói

Trước khi tải Audio Recorder – Phần mềm ghi âm, thu âm giọng nói về máy, bạn nên đọc qua phần giới thiệu về Audio Recorder – Phần mềm ghi âm, thu âm giọng nói sau đây. Sau đó Audio Recorder – Phần mềm ghi âm, thu âm giọng nói bạn kéo xuống cuối bài để tải Audio Recorder – Phần mềm ghi âm, thu âm giọng nói về máy.

Giới thiệu Audio Recorder – Phần mềm ghi âm, thu âm giọng nói

Hiện nay để thực hiện công việc ghi âm trên thị trường xuất hiện vô vàn phần mềm hỗ trợ nhưng nếu không chọn lựa một cách cẩn thận bạn sẽ có nhiều khả năng vô tình chọn phải một phần mềm không đem lại chất lượng đáp ứng đủ nhu cầu được đề ra. Với Audio Recorder mọi lo âu sẽ bị đánh tan vì đây là một trong những phần mềm đem lại cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất, hiệu quả ổn định nếu bạn muốn ghi lại giọng hát hoặc các bài thuyết trình của bản thân.

Tất cả các âm thanh được phát ra trên internet, thiết bị card âm thanh, các thiết bị được kết nối với máy tính như thiết bị microphone, các thiết bị đầu vào máy CD, DVD, LP, Cassettes, và từ chính các ứng dụng hỗ trợ phát nhạc trên Windows như VLC, Winamp, RealPlayer, QuickTime, Windows Media Player… đều sẽ được Audio Recorder Pro ghi lại với chất lượng tốt nhất thông qua một click chuột đơn giản để bắt đầu rồi kết thuc toàn quá trình mà từ chối tất cả những hỗ trợ từ các chương trình khác.

Giới thiệu Audio Recorder - Phần mềm ghi âm, thu âm giọng nói

Bên cạnh đó để đơn giản hóa việc quản lý và sử dụng file ghi âm sau đó bạn cũng có thể thiết lập các tùy chỉnh bao gồm thời gian bắt đầu ghi âm, kích thước của file ghi âm … theo ý mình. Audio Recorder Pro sẽ đảm bảo tất cả những dịch vụ bạn đang sử dụng là hoàn hảo nhất. Những bản ghi âm bài hát, những kỷ niệm, những ghi nhớ đều sẽ có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra chương trình có khả năng tự động thu, sắp xếp thời gian ghi âm cũng như tự động dừng khi cần thiết, lưu lại âm thanh dưới các định dạng phổ biến như AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, M4A, M4B, M4R, MKA, MP2, MP3, OGG…

Tất cả các thông số về thời gian, dung lượng tập tin, chiều rộng ghi âm đều sẽ được Audio Recorder Pro kiểm soát và điều chỉnh thay bạn nhằm đơn giản khi sử dụng. Bạn có thể xem trước các file ghi âm để thẩm định lại kết quả, thiết lập lịch trình cho việc ghi âm và sử dụng các phím tắt để điều khiển việc ghi âm tiện lợi, nhanh chóng hay là tăng âm lượng ghi âm cho phù hợp với nhu cầu vì các file ghi thường có âm thanh bé hơn bình thường.

Cuối cùng được đánh giá cao và coi là tính năng đặc biệt của Audio Recorder Pro là chương trình có thể tự động phát hiện sự im lặng trong quá trình ghi âm, và tiến hành thực hiện các hành động được bạn cài đặt trước đó như dừng ghi âm, tạm dừng ghi âm và bắt đầu một ghi âm mới …

Bên cạnh Audio Recorder Pro bạn vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn khác cho mình như Audacity, Free Sound Recorder …Sử dụng Free Sound Recorder khi bạn muốn ghi lại những âm thanh được phát ra từ các chương trình phát nhạc trên máy tính như Windows Media Player, Winamp, các âm thanh phát ra từ Microphone, các thiết bị cắm ngoài như đĩa CD, băng cassttes và các chương trình khác được xử lý bởi bộ phận card màn hình của máy tính.

Tính năng chính của Audio Recorder Pro:

– Giám sát chất lượng bản thu.

– Kích hoạt ghi âm bằng giọng nói.

– Tham khảo trước quá trình ghi âm.

– Đảm bảo mang đến những bản thu với chất lượng hoàn hảo.

– Hỗ trợ các định dạng tất cả các file âm thanh MP3, OGG, WAV.

– Tự động hóa các giai đoạn ghi về các điều khiển về thời gian bắt đầu/ kết thúc quá trình ghi âm.

Tải Audio Recorder – Phần mềm ghi âm, thu âm giọng nói siêu tốc bằng link tải trực tiếp

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Audio Recorder – Phần mềm ghi âm, thu âm giọng nói dưới đây để tiết kiệm thời gian của bạn:

LINK TẢI Audio Recorder – Phần mềm ghi âm, thu âm giọng nói SIÊU TỐC

TaiSieuToc.com – Chúc bạn tải và cài đặt Audio Recorder – Phần mềm ghi âm, thu âm giọng nói thành công!