Tải Warcraft 3 – Trò chơi hành động cho WindowsTrò chơi hành động chiến thuật Warcraft 3 là một loại trò chơi chiến lược thời gian đầy kịch tính, loại trò chơi này hỗ trợ rất nhiều nền tảng khác nhau như máy tính cài hệ điều hành Mac OS C, Linux, Windows, Mac, v.v.

Tải Warcraft 3 - Trò chơi hành động cho Windows + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt trò chơi Warcraft 3 – Game hành động trên máy tính rất đơn giản và dễ dàng, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết sau đây:

Giới thiệu và tải Warcraft 3 – Game hành động cho laptop

Dưới đây, mình xin giới thiệu một số chi tiết về trò chơi hành động chiến lược thời gian Warcraft 3 và hướng dẫn các bạn đọc cách lấy link tải về để cài đặt cho PC, máy tính cài Windows.

Giới thiệu Warcraft 3 – Game hành động trên máy tính chạy Windows

Game hành động chiến lược thời gian Warcraft 3 là một trò chơi miễn phí do công ty Blizzard Entertainment phát hành cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows, hiện tại trò chơi này đang thu hút hơn 12 nghìn lượt người tham gia tải và cài đặt trò chơi này về máy tính Windows để chơi.

Các bạn có thể tải game này về laptop, PC để chơi chỉ cần máy tính của bạn có cài đặt hệ điều hành Windows 8.0 trở lên hoặc Windows XP,…

Tải Warcraft 3 - Trò chơi hành động cho Windows + Hình 2

Tương tự như các loại trò chơi Hot nhất hiện nay, Warcraft phần 3 cho máy tính Windows giống như các loại game GTA, Dota,…

Tải Warcraft 3 - Trò chơi hành động cho Windows + Hình 3

Nếu bạn chơi game GTA, thì bạn sẽ được khám phá cuộc sống thường ngày trong các trận chiến đấu những cũng đầy tính ác liệt, máu me.

Còn đối với trò chơi hành động trong thời gian thực Warcraft 3 bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới võ lâm đầy mê hoặc, những cuộc chiến phân định rạch ròi thiện ác và những màn đối kháng khốc liệt,…

Trò chơi hành động trên máy tính – Warcraft 3 có lối chơi đơn giản, trực quan và cuốn hút người chơi game ngay từ lần đầu tiên, chủ đề của trò chơi này xoay quanh giữa bốn chủng tộc chiến binh đó là: chủng tộc quái vật; chủng tộc phù thuỷ, chủng tộc người; chủng tộc cây, người tham gia chơi game sẽ được lựa chọn một trong bốn loại chủng tộc này.

Nhiệm vụ của các bạn khi chơi game là phải điều khiển các nhân vật, tướng lĩnh và các đội quân chiến đấu để chống lại những thế lực đối đầu, đồng thời bạn sẽ có cơ hội được tìm kiếm và khám phá những vùng đất mới.

Tải Warcraft 3 - Trò chơi hành động cho Windows + Hình 4

Bối cảnh của trò chơi hành động chiến thuật Warcraft phiên bản thứ ba 3 cho máy tính chạy Windows được xây dựng trong một môi trường rộng lớn, bao gồm các công trình xây dựng trong không gian game 3D trung thực, các chiến trường khốc liệt, v.v.

Phiên bản Warcraft 3 cho Windows có bổ sung thêm một số tính năng mới, có nhiều pha hành động mới, âm thanh, hình ảnh trong game sôi động.

Đến với trò chơi hành động Warcraft phần thứ ba 3 trên máy tính cài đặt hệ điều hành Windows bạn sẽ được game cung cấp cho một hệ thống vũ khí như đạn dược, súng bắn, áo giáp, bom, thú cưỡi, v.v và bạn còn được truyền đạt thêm một số kỹ năng đặc biệt được sử dụng trong các trận đấu đá.

Tải Warcraft 3 - Trò chơi hành động cho Windows + Hình 5

Warcraft 3 trên Windows còn đưa ra cho người chơi trải qua những vòng chiến dịch mới, phiên bản mới cho laptop còn bổ sung thêm các chủng tộc mới và các anh hùng trung lập, người tham gia chơi game phải tận dụng hết những năng lực sẵn có của mình cùng với sự tính toán chi tiết trong từng màn chiến đấu để tiêu diệt đối phương, chinh phục những mảnh đất tận cùng của thế giới, trong quá trình chơi game có rất nhiều thế lực thần bí sẽ mang lại những bất ngờ cho người tham gia để mọi người chơi game vui vẻ hơn.

Tải Warcraft 3 - Trò chơi hành động cho Windows + Hình 6

Các nhân vật trong game Warcraft 3 được sáng tạo vô cùng đa dạng và đầy màu sắc bắt mắt, có rất nhiều tính biểu cảm, hệ thống trang phục trong trò chơi vô cùng sống động, các con thú hỗ trợ bạn trong cuộc chiến đấu được thể hiện đầy đủ tính độc ác, hung dữ của nó, đặc biệt là người chơi game sẽ phải thót tim, tý nữa thì rớt ra khỏi lồng ngực luôn ý!

Tải Warcraft 3 - Trò chơi hành động cho Windows + Hình 7

Game hành động này còn đưa người chơi đến các chiến trường dưới nước, trên cạn đều có, môi trường giao chiến trên cạn bao gồm thanh trì, núi rừng, cao nguyên đầy hiểm trở,… còn môi trường dưới nước thì có các chiến thuyền và hạm đội vô cùng quy mô, game là hệ thống bản đồ trợ giúp phong phú sẽ là hỗ trợ rất đắc lực cho người chơi trong các cuộc chiến, tìm đường và xác định mục tiêu chiến lược hợp lý và chính xác hơn.

Với phiên bản mới, Warcraft phần thứ ba trò chơi hành động chiến thuật trong thời gian thực cho máy tính chạy hệ điều hành Windows có giao diện chương trình được thiết kế trực quan, giúp người chơi game dễ dàng điều khiển các nhân vật trong game, có bổ sung thêm một tính năng mới, có giao diện đồ họa, âm thanh, hình ảnh trong trò chơi sinh động bảo sao không lôi cuốn người chơi game ngay từ lần đầu tiên.

Tải Warcraft 3 - Trò chơi hành động cho Windows + Hình 8

Một số tính năng chính của trò chơi Warcraft phần 3 trên máy tính chạy Windows:

+ Trò chơi hành động chiến thuật Warcraft 3 dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính chạy hệ điều hành Windows

+ Phiên bản mới dành cho máy tính có giao diện game được thiết kế trực quan, đồ họa tiên tiến, hiện đại, màu sắc, âm thanh trong game sống động

+ Bạn có thể Hóa thân vào nhân vật trong Warcraft III: The Frozen Throne

+ Trò chơi hành động thời gian này hỗ trợ trên một số hệ điều hành khác như: Linux, MAC OS X, Mac, v.v

+ Người chơi game còn có cơ hội được lựa chọn các phe chủng tộc để chiến đấu, đồng thời bạn còn có cơ hội được khám phá và tìm hiểu thêm nhiều vùng miền khác nhau trên thế giới nữa nha

+ Tạo hình nhân vật đa dạng và giàu tính biểu cảm

+ Hệ thống bản đồ trong game Warcraft III chân thực, đa dạng và phong phú hứa hẹn trong thời gian tới sẽ thu hút thêm nhiều người tham gia chơi game hơn nữa, v.v.

Tải game Warcraft III về máy tính

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải game Warcraft III

Chúc bạn tải game Warcraft III thành công!