Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ultimate Windows TweakerHiện nay có khá nhiều các phần mềm giúp người dùng tinh chỉnh các thiết lập trong Windows, cả về miễn phí lần có phí, mỗi phần mềm đều có ưu điểm riêng của mình. Chủ đề của bài viết hôm nay, chúng tôi hướng đến là các phần mềm miễn phí, không cần cài đặt và có kích thước nhỏ. Do đó, Ultimate Windows Tweaker là công cụ mà tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ultimate Windows Tweaker + Hình 1

Qúa trình tải và cài đặt phần mềm Ultimate Windows Tweaker không quá khó, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của chúng tôi ở bên dưới đây để láy link download ở cuối bài nhé.

Giới thiệu và Tải cài đặt phần mềm Ultimate Windows Tweaker

Bên dưới đây, blog Taisieutoc.com sẽ giới thiệu tổng quan vài nét về chương trình tùy chỉnh các thiết lập cho máy tính Windows – Phần mềm Ultimate Windows Tweaker và cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết để cài đặt.

Ultimate Windows Tweaker – Ứng dụng “vọc” Windows cho người thích tìm tòi:

Ultimate Windows Tweaker là một tập hợp của hơn 170 tùy chọn tinh chỉnh Windows, tất cả đều được tổng hợp từ tất cả các tinh chỉnh từ Group Policy và Registry Editor. Bên cạnh đó nó không chứa bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba, bạn chỉ cần tải về, giải nén và tiến hành sử dụng mà thôi.

Tiện ích này còn là một trong những công cụ tinh chỉnh tốt nhất hiện có cho Windows 7, vừa được cập nhật lên phiên bản mới để tương thích hoàn toàn cho Windows 8 cũng như Windows 8.1.

Sử dụng phần mềm Ultimate Windows Tweaker, các bạn sẽ biết một số thông tin liên quan đến hệ thống bao gồm phiên bản hệ điều hành, bộ xử lý, RAM được cài, tên máy tính, tên người dùng, Build, loại hệ thống….

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được cung cấp một vài thiết lập để tinh chỉnh các thành phần Taskbar, Thumbnails, File Explorer, Modern, v.v.

Nếu bạn muốn tìm và sửa lỗi trên windows 7/8, bạn có thể sử dụng PC Tune Up với chức năng dọn dẹp ổ cứng, quản lý bộ nhớ, giải phóng không gian đĩa. Bên cạnh đó PC Tune Up còn hỗ trợ xóa lịch sử duyệt web, thiết lập mật khẩu bảo vệ máy.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ultimate Windows Tweaker + Hình 2

Công cụ này cung cấp rất nhiều các tùy chỉnh, công việc của bạn chỉ là lựa chọn và đánh dấu vào các tùy chỉnh mình cần, sau đó nhấn Apply để lưu lại và áp dụng.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ultimate Windows Tweaker + Hình 3

Taisieutoc.com có thể khẳng định phần mềm Ultimate Windows Tweaker chỉ dành cho người dùng am hiểu về hệ điều hành mình đang dùng, vì thế trước khi thao tác, chúng tôi khuyên mọi người cần tìm hiểu kĩ về phần mềm này để tránh sai sót sau khi áp dụng chúng.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ultimate Windows Tweaker + Hình 4

Các tính năng của công cụ tối ưu hệ thống máy tính – Ultimate Windows Tweaker:

+ Ultimate Windows Tweaker phiên bản mới được thiết kế với giao diện trực quan, giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn

+ Các tooltip cung cấp cho bạn hướng dẫn như tính năng này sẽ thực hiện công việc gì

+ Công cụ nhỏ, siêu nhẹ, chỉ khoảng 500 KB, portable với hơn 200 tinh chỉnh có ích. Để gỡ bỏ cài đặt chỉ cần xóa thưc mục chương trình

+ Phần mềm Ultimate Windows Tweaker không chứa bất kỳ phần mềm quảng cáo, phần mềm không mong muốn nào

+ Tính năng cho người dùng tùy chỉnh các chức năng trên windows

+ Khả năng tăng tốc hệ thống, tăng tốc trình duyệt

+ Công cụ Ultimate Windows Tweaker có chức năng tinh chỉnh mức độ bảo mật, v.v.

Có thể nói, Ultimate Windows Tweaker là phần mềm khá tốt để giúp bạn có thể thay đổi một số thiết lập mặc định không mong muốn trên máy tính cài hệ điều hành Window. Có lẽ với công cụ hữu ích này, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được Window 8 hoặc Windows 8.1 cũng như tùy chỉnh cho Window của mình trở nên hoàn thiện và tối ưu hơn.

Tải Ultimate Windows Tweaker về máy

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải Ultimate Windows Tweaker

Taisieutoc.com cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình, chúc các bạn tải và cài đặt Ultimate Windows Tweaker về máy tính thành công!