Tải ứng dụng đọc báo cho Windows Phone – Báo dân tríỨng dụng đọc báo Dân Trí trên nền tảng Windows Phone ngày càng trở thành người bạn không thể thiếu đối với người dùng, tiện ích này sẽ cung cấp và cập nhật thường xuyên các tin tức nóng hổi và mới nhất trong ngày ở trong nước và ngoài nước nhằm đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Tải ứng dụng đọc báo cho Windows Phone - Báo dân trí + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt phần mềm “Báo Dân trí” cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows phone (như Nokia, Nokia Lumia, Microsoft Lumia,…) không quá khó, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết bên dưới để lấy link tải nha.

Giới thiệu và tải Báo Dân trí cho Windows Phone

Sau đây, mình xin giới thiệu cho các bạn đọc một số chi tiết cơ bản về phần mềm đọc báo miễn phí “Báo Dân Trí” và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho điện thoại chạy windows phone.

Giới thiệu ứng dụng đọc báo trên điện thoại cài Windows Phone – Báo Dân Trí:

Chương trình đọc báo miễn phíBáo Dân Trí là một tiện ích cho phép người dùng sử dụng miễn phí do công ty FZ LLC phát hành cho điện thoại cài windows phone.

Tải ứng dụng đọc báo cho Windows Phone - Báo dân trí + Hình 2

Các bạn có thể tải và cài đặt phần mềm đọc báo hữu ích này tại cửa hàng Windows Phone Store chỉ cần thiết bị di động của bạn có hệ điều hành Windows Phone từ 8.0 trở lên nha.

Dân trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, có số lượng người truy cập khá lớn, theo kết quả thống kê mới nhất của công ty khảo sát thị trường uy tín có quy mô toàn cầu Kantar Media thì báo Dân trí đứng thứ 2 tại Việt Nam, chỉ đứng sau trang website Google và VnExpress, các trang web này ở Việt Nam được dùng thường xuyên nhất trong nước.

Tải ứng dụng đọc báo cho Windows Phone - Báo dân trí + Hình 3

Đến với công cụ đọc báo điện tử miễn phí này, bạn sẽ được tiếp thu thêm nhiều thông tin hơn, các thông tin về giao thông, xã hội, văn hóa, giáo dục, v.v. sẽ được Dân Trí tổng hợp lại.

Hệ thống nội dung trên ứng dụng đọc báo điện tử miễn phí (Dantri.com.vn) cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Windows phone được phân chi rõ ràng, các thể loại báo phong phú và đa dạng, bạn có thể đọc báo từ Phần mềm, từ trang chủ hoặc bạn cũng có thể đọc báo thông qua cách chọn lựa một nội dung, thể loại nào đó để đọc như: Các tin tức về Xã hội, Thế giới, Thể thao, Giáo dục – Khuyến học, Nhân ái, Sức khỏe, Kinh doanh, Pháp Luật, Văn hóa – Giải trí, Nhịp sống trẻ, Tình yêu – Giới tính, v.v.

Tải ứng dụng đọc báo cho Windows Phone - Báo dân trí + Hình 4

Chương trình đọc báo điện tử miễn phí “Báo Dân Trí” phiên bản mới nhất cho các dòng máy chạy windows phone có giao diện phần mềm được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có đồ họa được thiết kế đẹp mắt, bổ sung cho người dùng thêm một số tính năng tiện lợi khác, nội dung tin tức ở trong nước và ngoài nước được cập nhật thường xuyên, thể loại đa dạng, ngoài chế độ đọc báo trực tuyến (Online) ra các bạn còn có thể đọc báo trong chế độ ngoại tuyến (Offline) nữa nha.

Tải ứng dụng đọc báo cho Windows Phone - Báo dân trí + Hình 5

Hiện tại, Báo Dân trí đã hỗ trợ trên một số nên tảng khác, người dùng có thể tham khảo và tải cài đặt Báo Dân trí cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android (Samsung, Oppo, Asus, Lenosvo, LG, HTC,…), Báo Dân trí cho điện thoại iPhone và iPad, v.v.

Ngoài ứng dụng đọc báo dân trí cho hệ điều hành Windows Phone ra, các bạn có thể tham khảo và tải cài đặt Tin tức Việt for Windows Phone, Vietnamnet cho Windows Phone, V News cho windows phone, myRSS cho điện thoại cài Windows Phone, Bing News cho Windows phone, v.v.

Tải ứng dụng đọc báo cho Windows Phone - Báo dân trí + Hình 6

Các chức năng chính của ứng dụng đọc báo điện tử miễn phí “Báo Dân Trí” trên điện thoại cài Windows Phone:

+ Phần mềm đọc báo – Báo Dân Trí phiên bản mới nhất có giao diện được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Tiện ích này dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows phone

+ Phiên bản mới có nhiều tính năng tiện lợi được bổ sung vào, tính năng cho phép người dùng lưu lại và đọc tin tức ở chế độ ngoại tuyến or là trực tuyến

+ Tính năng tự động cập nhật và thông báo cho người dùng ngay khi có tin tức mới

+ Tiện ích này hỗ trợ trên một số nền tảng mới

+ Nội dung thể loại đa dạng trên phần mềm Báo Dân Trí, các bạn có thể đọc các tin tức về giáo dục, về văn hóa, xã hội, các vấn đề trong cuộc sống thường ngày, các tin tức thế giới, tính yêu, hôn nhân, Gia đình, sức khỏe,…

+ Bạn dễ dàng đọc báo ở mọi lúc, mọi nơi trên chính chiếc điện thoại cài đặt Windows Phone của mình chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối với mạng internet, 3G, wifi,…

Link tải Phần mềm Báo Dân Trí từ kho ứng dụng Windows Store

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Phần mềm Báo Dân Trí dưới đây để truy cập vào khu vực tải Phần mềm Báo Dân Trí trong kho ứng dụng Windows Store để tiết kiệm thời gian của bạn:

Tải Phần mềm Báo Dân Trí tại đây

Cảm ơn các bạn đã dành ít thời gian để đọc bài viết của mình, chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái.