Tải phần mềm xem tivi – vnTV cho Windows PhoneHiện nay có rất nhiều chương trình, ứng dụng xem tivi, video, nghe nhạc miễn phí được các công ty, các nhóm đồng sáng lập phát hành nhằm đáp ứng được yêu cầu của người dùng như: Youtube, VLC Media Player, Media Player Classic, The KMPlayer, K-Lite Codec Pack, GOM Player, Realplayer, JetAudio Basic, vnTV,…

Tải phần mềm xem tivi - vnTV cho Windows Phone + Hình 1

Bài viết hôm nay của mình sẽ xoay quanh phần mềm xem tivi miễn phí vnTV, các bạn có thể bỏ ra ít thời gian để đọc bài viết của mình nha.

Giới thiệu và tải ứng dụng vnTV cho Windows Phone

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số chi tiết về phần mềm nghe nhạc, xem tivi miễn phí vnTV và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải để cài đặt ứng dụng này về điện thoại di động chạy hệ điều hành Windows Phone sử dụng.

Giới thiệu chương trình ngh nhạc, xem video miễn phí trên điện thoại cài Windows Phone – vnTV:

Đến với phần mềm vnTV cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Windows Phone bạn sẽ được xem toàn bộ các kênh tivi thường hay phát sóng tại Việt Nam được nhiều người quan tâm như: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4,…, bạn sẽ được xem các thông tin và một số chi tiết về lịch chiếu các bộ phim hay, các chương trình truyền hình thực tế được phát sóng hàng ngày, không chỉ vậy giờ đây bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội và lãng phí thời gian để tìm kiếm và tra cứu các chương trình mà mình yêu thích nữa nha, một công cụ hữu ích phải không nào.

Tải phần mềm xem tivi - vnTV cho Windows Phone + Hình 2

Tiện ích này là một phần mềm cho phép người dùng sử dụng miễn phí, các bạn có thể tải và cài đặt phần mềm này tại cửa hàng Windows Phone Store chỉ cần thiết bị di động của bạn có hệ điều hành Windows Phone từ 8.0 trở lên nha.

Hiện tại ứng dụng xem tivi, nghe nhạc miễn phí vnTV cho điện thoại Windows Phone phiên bản mới nhất được phát hành cho hệ điều hành Windows Phone có thay đổi và bổ sung thêm một số tính năng mới so với phiên bản trước.

Tải phần mềm xem tivi - vnTV cho Windows Phone + Hình 3

Bạn không chỉ được xem phim miễn phí trên phần mềm vnTV mà bạn còn có thể xem các thông tin sẽ trình chiếu trong tuần nữa như bản tin thời sự, bản tin thể thao, các bộ phim cuối tuần, những chương trình truyền hình trực tiếp, phim hoạt hình, phim ca nhạc, v.v và một số tin tức ở các nước trên thế giới nữa đấy.

Phiên bản VNTV mới nhất cho các điện thoại Windows Phone như Lumia, Nokia Lumia, Nokia được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có đồ họa đẹp mắt, phiên bản mới có thay đổi và bổ sung thêm một số tính năng mới, tính năng xem tivi có chất lượng cao, hình ảnh trong ứng dụng rõ nét, âm thanh không bị méo mó, nghe khó như các phiên bản cũ, tính năng truy cập và tìm kiếm lịch phát sóng các chương trình trong ngày nhanh chóng và chính xác, v.v.

Tải phần mềm xem tivi - vnTV cho Windows Phone + Hình 4

Một số chức năng chính của vnTV cho Windows Phone:

+ Ứng dụng vnTV dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone

+ Phiên bản vnTV mới nhất có giao diện ứng dụng được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Đồ họa HD được thiết kế đẹp mắt

+ Bổ sung cho người dùng thêm tính năng tìm kiếm lịch phát sóng theo ngày

+ Chất lượng xem tivi được đảm bảo

+ Cho phép người dùng xem được các thông tin, tin tức quốc tế

+ Zing Mp3 còn là một tiện ích mang tính chất giải trí, cho phép người dùng sử dụng miễn phí

Link tải Ứng dụng vnTV từ kho ứng dụng Microsoft Store

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Ứng dụng vnTV dưới đây để truy cập vào khu vực tải Ứng dụng vnTV trong kho ứng dụng Microsoft Store để tiết kiệm thời gian của bạn:

Tải Ứng dụng vnTV tại đây

Chúc bạn tải và cài đặt Ứng dụng vnTV thành công! Bạn cũng có thể tải nhiều game hay khác tại TaiSieuToc.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình, chúc các bạn vui vẻ!