Tải tv Box – Phần mềm xem tivi free cho Windows PhoneHiện nay, khi muốn tìm một phần mềm giải trí cho gia đình, người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên để lựa chọn được một phần mềm, hay một ứng dụng nào đó để xem phim, video, nghe nhạc tiện lợi không phải ai cũng có thể tìm kiếm được.

Tải tv Box - Phần mềm xem tivi free cho Windows Phone + Hình 1

Bài viết hôm nay của mình sẽ giới thiệu về một ứng dụng giải trí, xem tivi miễn phí là TV Box, sử dụng tiện ích này có thể giúp bạn giải trí bằng phim ảnh, nghe nhạc, thậm chí hát karaoke tại gia.

Giới thiệu và tải tvBox cho Windows Phone:

Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn đọc một số thông tin quan trọng về ứng dụng xem phim, xem tivi miễn phí tv Box đồng thời sẽ hướng dãn các bạn lấy link tải ở cuối bài để cài đặt phần mềm này cho điện thoại Windows Phone.

Giới thiệu trình xem tivi, nghe nhạc miễn phí tvbox cho hệ điều hành Windows Phone:

TV Box là một thiết bị được kết nối với TV của bạn, hỗ trợ các chức năng giải trí như xem phim, nghe nhạc hay sử dụng các ứng dụng qua mạng Internet.

TV Box thường kết nối với TV qua cổng HDMI, do vậy phần lớn các loại TV mới đều có thể sử dụng với TV Box.

Tải tv Box - Phần mềm xem tivi free cho Windows Phone + Hình 2

Sử dụng phần mềm tvbox cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Windows Phone bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời trên chính chiếc điện thoại di động của mình ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị di động của bạn có kết nối với dữ liệu mạng hoặc Wifi nha.

Phần mềm nghe nhạc, xem tivi miễn phí TV BOX phiên bản mới nhất cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone cung cấp nội dung cho người dùng rất đa dạng và phong phú, có đầy đủ các thể loại phim, chương trình như: Bản tin thời tiết, bản tin thời sự, bản tin thể thao, phim hoạt hình, phim bom tấn, phim hài, phim ca nhạc, v.v.

Tải tv Box - Phần mềm xem tivi free cho Windows Phone + Hình 3

Tvbox là một tiện ích cung cấp cho người dùng sử dụng miễn phí, bạn có thể tải và cài đặt công cụ này về cho điện thoại của mình tại kho hàng Windows Phone Store, tuy nhiên công cụ này đòi hỏi máy của bạn phải có cài đặt hệ điều hành Windows Phone từ 8.0 trở lên thì mới có thể tải cài đặt ứng dụng này về điện thoại Windows Phone để sử dụng nha.

Tiện ích này còn hỗ trợ người dùng xem phim với chất lượng cao, đảm bảo an toàn và ổn định chất lượng âm thanh, cho phép bạn xem các chương trình TV đang truyền hình trực tiếp phát sóng ngay trên chính chiếc điện thoại Windows Phone bạn.

Phiên bản TVBOX mới nhất cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone có thay đổi và bổ sung cho người dùng thêm một số tính năng mới, có giao diện phần mềm được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có đồ họa HD được thiết kế đẹp mắt, tính năng tìm kiếm lịch trình phát sóng theo ngày được bổ sung vào,những bộ phim hay được tv box lựa chọn có chất lượng cao ở trong nước và ngoài nước được cập nhật liên tục, tiện ích này cập nhật dữ liệu thường xuyên, các nội dung, các chủ đề đều được TV BOX phân loại một cách tỉ mỉ bao gồm các chủ đề sau: TV Show, Âm nhạc, Hoạt hình, Giáo dục, Thể thao, TV trực tuyến, Zing TV, Cafe HD, Nhaccuatui, v.v.

Tải tv Box - Phần mềm xem tivi free cho Windows Phone + Hình 4

Ngoài phần mềm TV box cho hệ điều hành Windows Phone ra, các bạn có thể tham khảo và tải cài đặt ứng dụng TVBOX cho hệ điều hành Android, tvbox cho điện thoại iPhone và iPad,…

Nếu sử dụng phần mềm xem phim miễn phí tv box cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Windows Phone chưa đáp ứng được nhu cầu của mình, các bạn có thể tham khảo và tải cài đặt một số phần mềm xem tivi, nghe ca nhạc, xem phim miễn phí tương tự TV box như: HDViet, MobiFone TV, SohaPhim, MBox, vnTV, Zing TV, NETFIX,…

Tải tv Box - Phần mềm xem tivi free cho Windows Phone + Hình 5

Các chức năng chính của phần mềm tvbox trên điện thoại Windows Phone:

+ Phần mềm xem tivi, nghe nhạ, xem video miễn phí TVBOX dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone như: Lumia, Nokia Lumia, Microsoft Lumia,

+ Phiên bản tvBox mới nhất có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Có đồ họa HD được thiết đẹp mắt

+ Chất lượng âm thanh, hình ảnh trong ứng dụng được đảm bảo

+ Là một tiện ích mang tính giải trí xem phim và chương trình tivi

+ Các chương trình trên tvbox được chọn lọc và phân chia theo các chủ đề

+ Nội dung vô cùng đa dạng,…

Link tải Phần mềm xem Tivi TV BOX từ kho ứng dụng Windows Store

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Phần mềm xem Tivi TV BOX dưới đây để truy cập vào khu vực tải Phần mềm xem Tivi TV BOX trong kho ứng dụng Windows Store để tiết kiệm thời gian của bạn:

Tải Phần mềm xem Tivi TV BOX tại đây

Chúc bạn tải và cài đặt Phần mềm xem Tivi TV BOX thành công! Bạn cũng có thể tải nhiều game hay khác tại TaiSieuToc.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công!