Tải ứng dụng nghe nhạc – Zing Radio cho Windows PhoneBạn là người có đam mê về âm nhạc, hay bạn là người có đam mê về ca hát, hiện tại bạn đang tính toán và phân vân xem nên đi luyện thanh ở các trung tâm hay không? Nếu đi học ở các trung tâm thì tốn rất nhiều thời gian và công sức đi lại.

Tải ứng dụng nghe nhạc - Zing Radio cho Windows Phone + Hình 1

Vậy tại sao các bạn không thử tìm kiếm một ứng dụng nghe nhạc hữu ích về điện thoại của mình để sử dụng, bài viết hôm nay của mình sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn đọc một số chi tiết về phần mềm nghe nhạc miễn phí ZING RADIO cho điện thoại Windows Phone.

Giới thiệu và tải Zing Radio cho windows phone

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đọc một số chi tiết quan trọng về ứng dụng nghe nhạc miễn phí Zing Radio và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải ở cuối bài để cài đặt cho điện thoại chạy Windows Phone.

Giới thiệu phần mềm nghe nhạc trực tuyến zing radio trên hệ điều hành Windows Phone:

Trình nghe nhạc thông minh Zing Radio trên điện thoại cài Windows Phone là một ứng dụng nghe nhạc chuyên nghiệp miễn phí được rất nhiều người quan tâm tải phần mềm này về máy để sử dụng.

Tải ứng dụng nghe nhạc - Zing Radio cho Windows Phone + Hình 2

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại cài hệ điều hành Windows Phone như NOKIA, Nokia Lumia, Microsoft Lumia,…thì bạn hãy nhanh tay tải cài đặt Zing Radio về điện thoại di động để sử dụng.

Zing radio là một chương trình, một phần mềm cho phép người dùng sử dụng miễn phí được công ty Vteen Store phát hành cho điện thoại cài Windows Phone, hiện tại công cụ nghe nhạc tiện lợi này đã thu hút hơn 35 nghìn lượt người tham gia tải về máy để sử dụng, các bạn có thể tải và cài đặt chỉ cần máy của bạn có cài hệ điều hành Windows Phone từ 8.0 trở lên nha.

Tải ứng dụng nghe nhạc - Zing Radio cho Windows Phone + Hình 3

Với tính năng vượt trội, có tích hợp nhiều đặc điểm nổi bật, đến với phần mềm nghe nhạc thông minh Zing Radio cho hệ điều hành windows phone các bạn sẽ được khám phá thêm nhiều điều thú vị và mới mẻ về tiện ích này, Zing Radio sẽ mang đến cho người dùng một trình chơi nhạc kiểu mới, sống động hơn và thông minh hơn, bên cạnh đó người dùng còn có thể thêm vào một số mục nào đó mà bạn yêu thích như bài hát mà bạn yêu thích, nghệ sĩ, ca sĩ mà bạn hâm mộ, bảng xếp hạng,…

Tải ứng dụng nghe nhạc - Zing Radio cho Windows Phone + Hình 4

Ứng dụng nghe nhạc thông minh zing radio phiên bản mới nhất cho các dòng điện thoại cài đặt hệ điều hành Windows phone còn cho phép các bạn cập nhật các ca khúc mới nhất trong tuần tại bảng xếp hạng trong nước và ngoài nước, cho phép bạn tải bất kì một bài hát nào đó về điện thoại để nghe, ngoài ra người dùng còn có thể tìm kiếm một bài hát nào đó một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nội dung chủ đề, thể loại được Zing Radio phân chia rõ ràng, bao gồm các thể loại được nhiều người nghe nhất như: Nhạc Trịnh, K-pop, V-pop, Rock Ballad, Rap, Hip Hop, v.v.

Tải ứng dụng nghe nhạc - Zing Radio cho Windows Phone + Hình 5

Phiên bản mới nhất có giao diện ứng dụng được thiết kế trực quan giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn, giao diện đồ họa đẹp mắt, bổ sung và sửa đổi thêm một số tính năng mới, thêm mục chủ đề, thêm mục thêm mục thể loại, thêm mục nghệ sĩ, thêm mục yêu thích, có sửa lỗi tính năng đôi khi bị thoát bất ngờ, cho phép người dùng tạo danh sách yêu thích,…

Ngoài phần mềm nghe nhạc miễn phí Zing radio cho hệ điều hành Windows Phone ra, các bạn có thể tham thảo và tải cài đặt Zing Radio cho Android, Zing Radio cho điện thoại iPhone và iPad, v.v.

Tải ứng dụng nghe nhạc - Zing Radio cho Windows Phone + Hình 6

Một số chức năng chính của Zing Radio phiên bản 4.2.1.0 cho điện thoại cài Windows Phone:

+ Trình nghe nhạc miễn phí zing radio dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy chạy hệ điều hành windows phone

+ Phiên bản mới có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Cho phép người dùng thoải thích nghe nhạc hoàn toàn miễn phí

+ Đồ họa HD đẹp mắt

+ Chất lượng, âm thanh nhạc sống động, tự nhiên

+ Cho phép người dùng nghe nhạc trực tuyến dễ dàng

+ Các thể loại, chủ đề được phân chia đa dạng

+ Phần mềm Zing Radio phiên bản mới có sửa đổi và thêm vào một số tính năng mới như: thêm mục thêm mục thể loại, thêm mục nghệ sĩ, thêm mục yêu thích, thêm mục chủ đề,…

Link tải Phần mềm Zing Radio từ kho ứng dụng Windows Store

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Phần mềm Zing Radio dưới đây để truy cập vào khu vực tải Phần mềm Zing Radio trong kho ứng dụng Windows Store để tiết kiệm thời gian của bạn:

Tải Phần mềm Zing Radio tại đây

Chúc bạn tải và cài đặt Phần mềm Zing Radio thành công! Bạn cũng có thể tải nhiều game hay khác tại TaiSieuToc.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đọc bài viết của mình, chúc các bạn thư giãn vui vẻ!