Tải ESPN Score Center – Ứng dụng xem tin thể thao cho Windows Phone



ESPN ScoreCenter cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Windows Phone là một phần mềm xem, cập nhật các thông tin, các tin tức thể thao trong và ngoài nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Tải ESPN Score Center - Ứng dụng xem tin thể thao cho Windows Phone + Hình 1

Việc tải và cài đặt ứng dụng này cho điện thoại chạy Windows Phone không quá khó, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết cụ thể hơn để lấy link tải ở cuối bài nha.

Giới thiệu và tải ESPN Score Center cho Windows Phone

Sau đây, mình xin giới thiệu cho các bạn đọc một số chi tiết quan trọng về ứng dụng xem tivi, xem bóng đá – ESPN Score Center và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho điện thoại windows phone.

Giới thiệu ESPN ScoreCenter – Phần mềm xem tin thể thao trên windows phone:

Ứng dụng xem tin thể thao ESPN Score Center do công ty Microsoft phát hành cho điện thoại chạy Windows phone, hiện tại tiện ích này đã thu hút hơn 25 triệu lượt người tham gia tải về máy để sử dụng, các bạn có thể tải và cài đặt tiện ích này tại cửa hàng windows phone store.

Tải ESPN Score Center - Ứng dụng xem tin thể thao cho Windows Phone + Hình 2

Tuy nhiên, một yêu cầu cao đòi hỏi điện thoại của bạn phải có hệ điều hành Windows phone từ 8.0 trở lên thì mới có thể tải và cài đặt ứng dụng tiện lợi này về điện thoại để dùng nha.

Tải ESPN Score Center - Ứng dụng xem tin thể thao cho Windows Phone + Hình 3

Sử dụng phần mềm này bạn có thể tra cứu đầy đủ các thông tin về những giải đấu/trận đấu thể thao hấp dẫn và lôi cuốn người xem, phần mềm xem tin bóng đá trên windows phone – ESPN ScoreCenter sẽ tổng hợp và cập nhật lại những trận đấu đá lớn trên thế giới như NASCAR, Formula 1, Indycar, Premier League, UEFA Champions League, MLB Baseball, v.v.

Bên cạnh theo dõi và xem bóng đá trực tuyến bạn còn có thể nắm bắt và dự đoán kết quả tỉ số của trận đấu, lịch trình thi đấu tại sân cỏ nào, xem được đội hình thi đấu và đội hình dự bị, các cầu thủ bị treo gò, một số ngôi sao bóng đá nổi tiếng,…

Tải ESPN Score Center - Ứng dụng xem tin thể thao cho Windows Phone + Hình 4

Hiện tại, phiên bản ESPN Score Center mới dành cho điện thoại cài windows phone có thay đổi một số tính năng mới, cụ thể hơn, đó là giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có đồ họa HD đẹp mắt, bổ sung thêm một số tính năng mới, bạn có thể đọc các bình luận của người xem, hoặc thậm chí là bạn còn có thể đọc được những đánh giá của các chuyên gia thể thao để bạn có cái nhìn toàn diện về trận đấu mà mình đang theo dõi, tính năng gắn đổi truyện theo ý thích được thay đổi,…

Không chỉ có mình tin tức về bóng đá các trận đấu khác như: Boxing, đua xe, chạy bộ, đua thuyền, võ, golf… đều được tiện ích này tổng hợp lại.

Ứng dụng xem tin tức thể thao ESPN Score Center hiện tại đã hỗ trợ trên một số nền tảng khác, các bạn có thể tham khảo và tải ESPN ScoreCenter cho hệ điều hành iOS như điện thoại iPhone, iPad, ESPN ScoreCenter cho hệ điều hành Android,…

Tải ESPN Score Center - Ứng dụng xem tin thể thao cho Windows Phone + Hình 5

Những chức năng chính của trình xem video, xem bóng đá trực tuyến ESPN ScoreCenter trên điện thoại chạy Windows Phone:

+ ESPN ScoreCenter – Ứng dụng theo dõi tin tức thể thao dễ dàng tải và cài đặt cho điện thoại chạy Windows phone như: Noikia, Microsoft Lumia, Nokia Lumia,…

+ Phiên bản ESPN Score Center mới nhất có giao diện phần mềm được thiết kế trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn

+ Bạn có thể theo dõi trực tiếp các đánh giá và những lời bình luận của nhà chuyên môn

+ Phiên bản mới thường xuyên cập nhật các tin tức thể thao mới nhất ở trong và ngoài nước

+ Bạn có thể tra cứu, cập nhật tin tức thể thao ở mọi lúc mọi nơi trên chính chiếc điện thoại với phần mềm ESPN ScoreCenter chỉ cần bạn kết nối với mạng internet, 3G, hoặc là wifi nha.

Link tải Phần mềm ESPN ScoreCenter từ kho ứng dụng Windows Store

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Phần mềm ESPN ScoreCenter dưới đây để truy cập vào khu vực tải Phần mềm ESPN ScoreCenter trong kho ứng dụng Windows Store để tiết kiệm thời gian của bạn:

Tải Phần mềm ESPN ScoreCenter tại đây

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, thế là giờ đây bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các tin tức về thể thao, đá bóng nữa rồi nhé, chúc các bạn vui vẻ!