Tải iPhone Backup Extractor – Ứng dụng khôi phục dữ liệu trên WindowsiPhone Backup Extractor là chương trình hỗ trợ người dùng tự động sao lưu tài liệu file trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS, tiện ích này là phần mềm sao lưu thông tin file backup được tạo ra bởi công cụ iTunes.

Tải iPhone Backup Extractor - Ứng dụng khôi phục dữ liệu trên Windows + Hình 1

Việc tải và cài đặt phần mềm phục hồi dữ liệu iPhone Backup Extractor cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows rất dễ dàng, các bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Giới thiệu và tải phần mềm iPhone Backup Extractor cho Windows

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về phần mềm tự động sao lưu tài liệu iPhone Backup Extractor và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt tiên ích này cho máy tính PC & hệ điều hành Windows.

Giới thiệu iPhone Backup Extractor – Ứng dụng tự động phục hồi tài liệu trên Windows

Chương trình phục hồi tài liệu iPhone Backup Extractor phiên bản 6.1.4.1109 cho laptop chạy hệ điều hành Windows là một phần mềm có thể giúp người dùng phục hồi lại dữ liệu Audio – Video cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad.

Tiện ích này có thể tự động sao lưu các tài liệu khác nhau trên điện thoại iPhone, iPad một cách an toàn, nó còn cung cấp đầy đủ các tệp tin có kích thước và dung lượng khác nhau, người dùng có thể sử dụng công cụ iPhone Backup Extractor để trích xuất và chuyển đổi chúng ra một định dạng mới để sử dụng và dễ dàng lưu trữ hơn.

Phần mềm iPhone Backup Extractor được công ty Reincubate Ltd cập nhật cho máy tính chạy hệ điều hành Windows, hiện tại nó đang thu hút hơn 50 nghìn lượt người tham gia tải công cụ này về điện thoại để sử dụng, các bạn có thể tải tiện ích này chỉ cần máy tính của bạn có hệ điều hành Windows XP, Windows NET 2 Framework, Windows Vista hoặc là Windows từ 7.0 trở lên nha.

Tải iPhone Backup Extractor - Ứng dụng khôi phục dữ liệu trên Windows + Hình 2

Ứng dụng iPhone Backup Extractor cho Windows giúp người dùng sao lưu và khôi phục lại các tài liệu hiện có trên thiết bị di động cài iOS của bạn như số điện thoại danh bạ, ghi chú, các tài liệu file ứng dụng, trò chơi, hình ảnh, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn SMS, tin nhắn MMS, video, thư thoại, mục nhập lịch, v.v.

iPhone Backup Extractor 6.1.4.1109 cho máy tính Windows còn giúp người dùng trích xuất các loại tệp tin này sang các loại định dạng khác như iCal, HTML, KLM, vCards đồng thời các bạn có thể tương tác với một số phần mềm Outlook, Webmail, Excel,…

Tải iPhone Backup Extractor - Ứng dụng khôi phục dữ liệu trên Windows + Hình 3

Bản iPhone Backup Extractor có thay đổi và cải tiến thêm một số tính năng mới, nâng cao hiệu suất làm việc, giúp người dùng giảm thời gian xử lý quá trình backup dữ liệu, hỗ trợ hiệu quả cho iTunes trong việc sao lưu dữ liệu cho iPhone, iPad và iTouch.

Phiên bản iPhone Backup Extractor 6.1.4.1109 có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có đồ họa ứng dụng thiết kế đẹp mắt, trong quá trình sao lưu, tiện ích này còn cho phép người dùng xem chi tiết thông tin về dữ liệu như đường dẫn nguồn, dung lượng, định dạng,… bên cạnh đó người dùng có thể lựa chọn định dạng, vị trí lưu trữ đầu ra cho tệp tin, chương trình này còn kết hợp tính năng tự động tìm kiếm nhanh chóng thư viện iTunes khi sao lưu nữa nha.

Tải iPhone Backup Extractor - Ứng dụng khôi phục dữ liệu trên Windows + Hình 4

Ngoài phần mềm iPhone Backup Extractor cho Windows ra, các bạn có thể tham khảo và cài đặt iPhone Backup Extractor cho Mac, iPhone Backup Extractor cho Linux,…

Những chức năng chính của iPhone Backup Extractor – Phần mềm khôi phục tài liệu trên Windows:

+ Chương trình phục hồi dữ liệu iPhone Backup Extractor phiên bản 6.1.4.1109 dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính chạy hệ điều hành Windows

+ iPhone Backup Extractor phiên bản 6.1.4.1109 có tốc độ sao lưu dữ liệu trên các thiết bị iPhone và iPad, iPod Touch nhanh chóng và chính xác

+ Tiện ích này giúp người dùng trích xuất ra nhiều định dạng khác nhau

+ Người dùng có thể lựa chọn định dạng và vị trí lưu tập tin sau khi sao lưu theo ý muốn

+ Giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp, thân thiện người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Đồ họa HD đẹp mắt

+ Ứng dụng iPhone Backup Extractor phiên bản mới nhất dành cho máy tính chạy Windows tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, v.v.

Tải iPhone Backup Extractor về máy

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải iPhone Backup Extractor

Chúc bạn tải iPhone Backup Extractor thành công