Tải game đào vàng Classic Miner Free cho iPhone, iPadTải game đào vàng Classic Miner mới nhất và cài đặt cho iPhone 4, iPhone 5, iPhone 6, iPad

Game đào vàng là một kinh điển, buộc phải chơi và phải có trên điện thoại nhất là phải có trên chiếc iPhone cao cấp của bạn. Game đào vàng được biết đến đầu tiên trên nền tảng web, hình ảnh ông lão đào vàng chắc hẳn làm nhiều bạn không thể quên phải không nào.

Tải siêu tốc game đào vàng Classic Miner
Tải game đào vàng Classic Miner

Ngay bây giờ bạn đã có thể tải game đào vàng cho iPhone với tên gọi Classic Miner hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng của Apple đậm chất cổ điển, là game đào vàng gốc, đồ họa đẹp mắt.

Giới thiệu và tải game đào vàng Classic Miner cho iPhone

– Trước khi tiến hành tải game đào vàng Classic Miner bạn có thể tham khảo một số thông tin về game này nếu bạn là người mới chơi. Để vào phần cài đặt của game đào vào Classic Miner Free nhanh nhất, bạn sử dụng link tải ở cuối bài viết sẽ được dẫn thẳng tới game đào vàng trong kho ứng dụng của Apple.

Giới thiệu game đào vàng Classic Miner

Giao diện đẹp mắt, hài hòa, cách thức chơi đơn giản, giúp người chơi nhanh chóng thư giản giảm căng thẳng lại phù hợp với mọi đối tượng lứa tuổi là những nguyên nhân giúp cho Classic Miner – Game đào vàng cổ điển thu hút và dành được tình cảm của người chơi trở thành một trong những game kinh điển, phổ biến nhất mọi thời đại.

Cách thức chơi game.

Trong Classic Miner các bạn sẽ gặp một ông lão chuyên đi đào vàng, nhiệm vụ của các bạn rất đơn giản là cố gắng hết sức giúp ông lão đào được nhiều vàng nhất có thể trong khoảng thời gian nhất định và đạt số vàng, tiền qui định để qua màn chơi.

Ông lão trong game đào vàng cho iPhone

Để làm được việc này, bạn cần phải nhắm thật chuẩn trước khi đào bởi vì những viên đá được rải rác khắp mọi nơi sẽ khiến bạn khó khăn trong việc tìm vàng và đặc biệt là những viên càng lớn sẽ ở càng xa và khó đào. Nếu đào nhầm phải những viên đá, ông lão sẽ mất thời gian và khó hoàn thành được công việc của mình.

Cách chơi game đào vàng trên iPhone

Trong một số màn chơi bạn sẽ thấy có một vài chú lợn con xuất hiện, những chú lợn này giá không đáng là bao nên đừng làm mất quá nhiều thời gian vào chúng nhé.

thủ thuật khi chơi game đào vàng trên iPhone

Nếu bạn chơi quá xuất sắc và đào được số vàng nhiều hơn mức qui định, Bạn có thể dùng số tiền vàng này để mua các vật phẩm phụ trợ trong cửa hàng như: Thuốc nổ…

Cửa hàng thuốc nổ khi chơi đào vàng trên iphone, ipad

Tính năng độc đáo của Game đào vàng cho iPhone, iPad

– Classic Miner là một trong những game online nổi tiếng và phổ biến nhất không những cho phiên bản iOS và còn cho Android hay trên máy tính.

– Cách thức chơi game đơn giản. Bạn chỉ cần thả móc câu để thu thập vàng, nhấn vào màn hình để thả câu.

cách câu vàng trong game đào vàng iphone

– Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi đi đào vàng, bởi bản đồ vàng được random ngẫu nhiên theo từng level.

Link tải game đào vàng Classic Miner từ kho ứng dụng App Store của iPhone

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc game đào vàng Classic Miner dưới đây để truy cập vào khu vực tải game đào vàng Classic Miner trong kho ứng dụng App Store của iPhone để tiết kiệm thời gian của bạn:

LINK TẢI GAME ĐÀO VÀNG CLASSIC MINER

Thông tin game đào vàng Classic Miner trên iPhone, iPad:

+ Game được phát hành bởi: Classic Game

+ Sử dụng: Miễn phí

+ Yêu cầu: iOS 4.3 trở lên.

+ Dung lượng game: 5 MB

Nếu bạn đang xem bài này bằng máy tính, bạn có thể sử dụng điện thoại quét mã QR Code sau để vào trang tải game đào vàng Classic Miner một cách nhanh chóng

quét qrcode để vào trang tải game đào vàng Classic Miner
Mã QRCode truy cập nhanh

TaiSieuToc.com – Chúc bạn tải và cài đặt game đào vàng Classic Miner thành công!