Tải Bóng Đá 0h – phần mềm xem bóng đá cho Windows PhoneỨng dụng xem bóng đá, xem tin tức thể thao “Bóng Đá 0h” là môt phần mềm sử dụng miễn phí, do hãng Freeplay.vn cập nhật cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone.

Tải Bóng Đá 0h - phần mềm xem bóng đá cho Windows Phone + Hình 1

Việc tải và cài đặt tiện ích này cho điện thoại Windows phone không quá khó khăn, các bạn có thể đọc qua một số chi tiết sau để lấy link tải ở cuối bài nha.

Giới thiệu và tải Bóng Đá 0h cho Windows Phone (WP)

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn đọc một số chi tiết về phần mềm xem video, tin tức “Bóng Đá 0h” và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho các dòng điện thoại chạy WP.

Giới thiệu Bóng Đá 0h – Phần mềm xem bóng đá trực tuyến cho điện thoại cài hệ điều hành Windows Phone:

Hiện tại, tiện ích tiện lợi này đã thu hút hơn 25 nghìn lượt người tham gia tải “Bóng Đá 0h” về điện thoại để sử dụng, các bạn có thể tải phần mềm này tại cửa hàng Windows Store chỉ cần thiết bị di động có hệ điều hành WP từ 8.0 trở lên nha.

Tải Bóng Đá 0h - phần mềm xem bóng đá cho Windows Phone + Hình 2

Bóng Đá 0h cho hệ điều hành Windows Phone là ứng dụng xem thể thao trên Windows Phone, dành cho những tín đồ yêu thích thể thao, tiện ích này sẽ cung cấp cho người dùng các kênh thể thao hấp dẫn để bạn giải trí mọi lúc mọi nơi, ngoài ra khi sử dụng ứng dụng này, bạn còn có thể xem thể thao online miễn phí nữa nhé.

Tải Bóng Đá 0h - phần mềm xem bóng đá cho Windows Phone + Hình 3

Ứng dụng Bóng Đá 0h cho điện thoại chạy Windows Phone còn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hết sức mới mẻ nữa, bạn sẽ được xem video, xem tin tức thể thao trên chính chiếc điện thoại WP cũng giống như bạn đang xem tin tức trên chiếc tivi vậy, Bóng Đá 0h sẽ cập nhật hầu hết các kênh thể thao với các trận đối đầu tranh cúp đầy sức lôi cuốn người theo dõi, bạn có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu ở các giải đấu lớn như: La liga, Euro 2016, World Cup, Ngoại hạng Anh, Seria, Champion league, v.v.

Không chỉ xem các thông tin liên quan đến bóng đá, mà bạn còn có thể xem các tin tức về những môn thể thao khác như: Quần vợt, Đua xe, Đua mô tô, Chơi golf, đua thuyền,…

Tải Bóng Đá 0h - phần mềm xem bóng đá cho Windows Phone + Hình 4

Phần mềm xem tivi, xem tin tức thể thao, xem video trên phần mềm Bóng Đá 0h phiên bản mới nhất trên điện thoại Windows Phone được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có đồ họa đẹp mắt, có bổ sung và thêm vào một số tính năng mới, cập nhật các thông tin, sự kiện thể thao ở trong và ngoài nước liên tục, cải tiến về tốc độ đường truyền, chất lượng xem phim HD cao, có vô số kênh thể thao, v.v.

Nếu sử dụng tiện ích này chưa đáp ứng được nhu cầu của mình, người dùng có thể tham khảo và tải một số ứng dụng theo dõi tin tức thể thao tương tự cho hệ điều hành windows phone như: Tin bóng đá, Onefootball, ESPN ScoreCenter, Bing Sports, v.v.

Tải Bóng Đá 0h - phần mềm xem bóng đá cho Windows Phone + Hình 5

Một số chức năng chính của Bóng Đá 0h cho hệ điều hành WP 8.0:

+ Chương Xem video, tin tức bóng đá – Bóng Đá 0h dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng điện thoại chạy Windows Phone

+ Phiên bản mới có giao diện ứng dụng được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Bổ sung và chỉnh sửa một số tính năng mới

+ Cải tiến tốc độ đường truyền

+ Chất lượng xem phim được đảm bảo

+ Cập nhật tin tức thể thao liên tục và thường xuyên

+ Bạn có thể theo dõi tin tức thể thao ở mọi lúc mọi nơi trên chính chiếc điện thoại của mình với Bóng Đá 0h chỉ cần có kết nối với mạng Wifi, 3G, internet nha.

Link tải Bóng Đá 0h từ kho ứng dụng Windows Store

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Bóng Đá 0h dưới đây để truy cập vào khu vực tải Bóng Đá 0h trong kho ứng dụng Windows Store để tiết kiệm thời gian của bạn:

Tải Bóng Đá 0h tại đây

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của mình, chúc các bạn vui vẻ!