Tải GOM Media Player ứng dụng nghe nhạc, xem video free cho WindowsGom media player là phần mềm xem video và nghe nhạc chuyên nghiệp, tiện ích này hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, video phổ biến khác nhau, nó còn tích hợp rất nhiều bộ giải mã codec giúp chương trình có thể xem được cả những file video có chất lượng HD nữa nha.

Tải ứng dụng nghe nhạc, xem video free GOM Media Player cho Windows + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt ứng dụng GOM Media Player phiên bản 2.3.0.5248 cho máy tính Windows rất dễ dàng, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết sau đây.

Giới thiệu và tải ứng dụng GOM Media Player cho Windows

Dưới đây, mình xin giới thiệu một số chi tiết quan trọng về phần mềm xem tivi, xem video, nghe nhạc miễn phí GOM Media Player và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho PC & máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Giới thiệu GOM Media Player 2.3.0.5248 -Ứng dụng nghe nhạc, xem tivi chuyên nghiệp trên Windows

GOM Media Player là một chương trình tiện lợi cho phép người dùng nghe nhạc, xem phim, nghe đài, xem video miễn phí, phần mềm hữu ích này được công ty Gretech cập nhật trên máy tính Windows vào năm 2014, hiện tại phần mềm này đã thu hút hơn 500 nghìn lượt người tham gia tải công cụ này về máy tính để trải nghiệm, các bạn có thể tải phần mềm này về máy tinh chỉ cần máy tính của bạn có hệ điều hành Windows từ 8.0 trở lên hoặc là Windows Vista, Winodws XP nha.

Tải ứng dụng nghe nhạc, xem video free GOM Media Player cho Windows + Hình 2

Gom Media Player là chương trình đa chức năng, nó vừa là cho phép bạn xem Video, vừa được hỗ trợ để trở thành một chương trình chơi nhạc tốt nhất với đầy đủ chức năng playback VCD/DVD. Không những thế, nó cung cấp hầu hết các bộ giải mã codec khác nhau để chơi hầu hết các định dạng file Audio, Video với định dạng như flv,mp4, mov, mpg, ts, avi, divx, asx, wmv, m4v, dat, ifo, vob, 3gp/3gp2, rm/rmvb, mkv, ogm,… và một số định dạng video khác nữa.

Phần mềm nghe nhạc, xem tivi, xem video miễn phí GOM Media Player 2.3.0.5248 cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows cho phép người dùng xem các tệp tin Video định dạng ASF kèm phụ đề hay chế độ phụ đề theo kiểu Karaoke, bạn cũng có thể đồng bộ hóa phụ đề và phim nếu có phụ đề và video không khớp với nhau.

Tiện ích này còn hỗ trợ người dùng thiết lập danh sách videoâm thanh theo các định dạng khác nhau để lần sau xem cho tiện lợi, dễ dàng hơn, bên cạnh đó người dùng cũng có thể tự mình chỉnh sửa các danh sách bài nhạc mà bạn vừa tạo theo sở thích của mình nữa nha.

Tải ứng dụng nghe nhạc, xem video free GOM Media Player cho Windows + Hình 3

Một tính năng vô cùng hữu ích đó là ứng dụng nghe nhạc, xem tivi, video miễn phí GOM Media Player phiên bản nới cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windws còn tích hợp tính năng chụp ảnh, đồng thời cho phép người dùng chụp hơn 1 nghìn bức ảnh liên tục trong chính video đang phát nhằm giúp mọi người có thể lưu được nhiều bức ảnh từ video đang trình chiếu dựa vào tính năng Burst Capture sẵn có trong ứng dụng.

Nếu các bạn muốn thay đổi độ tương phản và bão hòa, tùy chỉnh độ sáng,… để là cho video trở nên hài hước, sinh động hơn nhờ vào công nghệ xử lý đồ họa của chương trình GOM Media Player cho máy tính Windows.

Tải ứng dụng nghe nhạc, xem video free GOM Media Player cho Windows + Hình 4

Ngoài phần mềm GOM Media Player cho máy tính chạy hệ điều hành Windows ra, các bạn có thể tham khảo và cài đặt GOM Media Player cho Android, GOM Media Player cho Mac, GOM Media Player cho Linux, GOM Media Player cho iPhone, iPod Touch và iPad,…

Một số chức năng chính của GOM Media Player cho Windows:

+ GOM Media Player – Phần mềm xem video, nghe nhạc, xem tivi miễn phí phiên bản 2.3.0.5248 dễ dàng tải cài đặt cho máy tính chạy hệ điều hành Windows

+ Có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp mọi người dễ dàng sử dụng hơn

+ Có đồ họa HD đẹp mắt

+ Phiên bản nới có bổ sung thêm bộ lọc cao cấp, tính năng sao lưu, có khả năng cập nhật giao diện chương trình mới đồng thời nâng cao tính năng hiển thị phụ đề video

+ Cho phép người dùng chơi nhiều loại file âm thanh và Video khác nhau như: AVI, DAT, MKV, DIVX, TS, ASX, WMV, ASF,ASX, FLV, MP4, MOV, MPG, …

+ Cho phép người xem có thể chụp ảnh trong video đang xem liên tục với hơn 1 nghìn tấm ảnh

+ Điều chỉnh độ sáng, tối trong video, v.v.

Tải Gom Player về máy

Link tải ứng dụng nghe nhạc Gom media player cho máy tính Windows:

Tải Gom Player

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình. Chúc các bạn tải và cài đặt GOM Media Player về máy tính Windows thành công!