Tải và cài đặt PlayClaw – Phần mềm quay lại video khi chơi gamePlayclaw Crack là một trong những phần mềm giúp người dùng ghi lại các thao tác đang diễn ra trên màn hình máy tính, phần mềm Playclaw hỗ trợ người dùng ghi lại các âm thanh, các hình ảnh trên máy tính với chất lượng cao, người dùng có thể xem, chỉnh sửa video được ghi trước khi lưu một cách dễ dàng.

Tải và cài đặt PlayClaw - Phần mềm quay lại video khi chơi game + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt công cụ PlayClaw không quá khó, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt PlayClaw cho máy tính

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về PlayClaw đồng thời hướng dẫn mọi người cách lấy link tải ở cuối bài viết để cài đặt PlayClaw về máy tính và sử dụng.

PlayClaw – Công cụ hỗ trợ người dùng quay lại video khi chơi game trên máy tính:

1. PlayClaw là gì?

PlayClaw là một tiện ích ghi lại những trò chơi cho máy tính cài Windows, tiện ích này cho phép bạn ghi lại màn hình của bạn trong khi chơi trò chơi. Mặc dù bạn có thể đạt được kết quả tương tự với các ứng dụng khác, nhưng những ứng dụng khác có thể thường xuyên làm chậm hệ thống của bạn đến thời điểm mà trò chơi của bạn không còn có thể chơi được nữa.

PlayClaw cho PC được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn điều đó, phần mềm này còn hỗ trợ cả trò chơi OpenGLDirectX. Để bắt đầu ghi, bạn chỉ cần sử dụng một phím nóng trong khi bạn đang chơi các trò chơi. Và bạn nhấn phím nóng khác khi bạn đang thực hiện. Bạn có thể ghi lại video hoặc âm thanh. Các kích thước và độ phân giải của video có thể được tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể tạo các file nhỏ hơn mà có thể dễ dàng tải lên các trang web để chia sẻ video cho bạn bè.

Tải và cài đặt PlayClaw - Phần mềm quay lại video khi chơi game + Hình 2

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chụp màn hình của trò chơi (sử dụng một phím nóng cũng thuận tiện).

Sử dụng Play Claw các bạn có thể quay lại Video màn hình máy tính, đặc biệt là các video game trực tuyến với nhiều chế độ linh hoạt, chất lượng âm thanh và hình ảnh đảm bảo, ngoài ra người dùng còn có thể chỉnh sửa các thông số cho video đầu ra để có được chất lượng tốt nhất.

Đến với phần mềm Play Claw giúp người dùng ghi lại khoảng khắc chơi game sống động dưới nhiều định dạng video chất lượng cao (bao gồm âm thanh), hỗ trợ xử lý đa nhân, v.v.

Hiện tại phiên bản mới nhất của tiện ích tiện lợi này là PlayClaw phiên bản 5.5 Build 3550, được cập nhật vào ngày 19/12/2016, có thay đổi, chỉnh sửa và bổ sung thêm vào một số chức năng khác như: Sửa chữa một số lỗi xuất hiện trong khi quay video, Bổ sung tính năng trực tuyến, Cải thiện chất lượng quay video khi chơi game, v.v.

Đặc biệt, khi các bạn sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình từ phần mềm PlayClaw thì những hình ảnh được chụp từ chương trình sẽ được hệ thống tự động lưu vào thư mục mà người dùng đã chỉ định từ trước, không những thế, các bạn còn có thể tự mình thiết lập và cài đặt độ trễ thời gian giữa các lần chụp ảnh liên tiếp.

Tải và cài đặt PlayClaw - Phần mềm quay lại video khi chơi game + Hình 3

Giao diện người dùng được thiết kế trực quan, giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Tải và cài đặt PlayClaw - Phần mềm quay lại video khi chơi game + Hình 4

Một số chức năng chính của phần mềm quay lại video khi chơi game PlayClaw:

+ Play Claw dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows

+ PlayClaw phiên bản mới nhất có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn

+ Chương trình hữu ích này, các bạn còn có thể tự mình cài đặt, thiết lập các thông số cho hình ảnh đầu ra, hoặc là một số tập tin âm thanh,…

+ Tính năng hỗ trợ người dùng ghi lại video có kèm theo âm thanh trong quá trình chơi game

+ Cho phép chụp ảnh màn hình máy tính

+ Tính năng thiết lập thời gian sẽ chụp ảnh

+ Cho phép chỉnh sửa các thông số cho file video đầu ra

+ Tải PlayClaw cho Windows người dùng có thể tùy ý lựa chọn, giải độ nén, độ phân giải, tốc độ khung hình, hay là tỉ lệ khung hình, v.v.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm PlayClaw – giúp bạn ghi lại khoảng khắc chơi game trên máy tính chạy Windows mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

Tải phần mềm PlayClaw về máy

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải phần mềm PlayClaw

Chúc các bạn tải và cài đặt phần mềm PlayClaw thành công!