Tải siêu tốc MKV Player – Phần mềm xem Video MKV cho máy tínhTải MKV Player – Phần mềm xem Video MKV mới nhất và cài đặt cho máy tính

Với các dạng âm thanh video phổ biến như MP3, MP2, MP4, FLV, MKV…

Tải siêu tốc MKV Player - Phần mềm xem Video MKV cho máy tính

Bạn có thể thoải mái điều chỉnh độ sáng tối, chỉnh chất lượng hình ảnh, thay đổi âm lượng của file đang xem một cách dễ dàng nhờ vào chương trình được cung cấp bởi hệ điều hành windows với nhiều tính năng thích hợp để người dùng thoải mái nghe nhạc, xem phim – MKV Player.

Giới thiệu và tải MKV Player – Phần mềm xem Video MKV

Trước khi tải MKV Player – Phần mềm xem Video MKV về máy, bạn nên đọc qua phần giới thiệu về MKV Player – Phần mềm xem Video MKV sau đây. Sau đó MKV Player – Phần mềm xem Video MKV bạn kéo xuống cuối bài để tải MKV Player – Phần mềm xem Video MKV về máy.

Giới thiệu MKV Player – Phần mềm xem Video MKV

Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp này bạn không cần phải cài thêm các phần mềm giải mã Video hoặc bất cứ một hỗ trợ xem phim nào khác mà vẫn có thể xem và chỉnh sửa các tập tin MKV đảm bảo tốc độ nhanh và chất lượng tốt .

Có rất nhiều chế độ xem Video mà bạn có thể tùy chọn trong phần mềm xem phim MKV Player như phát nhiều Video cùng lúc, tạm dừng, phát lại, chuyển tiếp, chụp màn hình trong lúc xem hay chế độ xem toàn màn hình. Ngoài ra còn có cả hỗ trợ xem phim toàn diện trong việc phát Video trên máy tính, Video trực tuyến, DVD, đĩa Blu-ray và cho phép chơi nhiều định dạng Video thông dụng thỏa mã đông đảo người dùng.

Cuối cùng không thể bỏ qua tính năng thêm phụ đề một cách tự động mang đến cho người dùng thưởng thức các bộ phim độ thỏa mãn cao nhất.

Những tính năng quan trọng của phần mềm

– Hỗ trợ xem Video chuyên dụng:

Giới thiệu MKV Player - Phần mềm xem Video MKV

Bạn có thể phát các tâp tin MKV rất nhanh chóng và hiệu quả mà không gặp trở ngại nào khi sử dụng ứng dụng hữu hiệu MKV Player này. Đồng thời lại vẫn có thể tìm kiếm và phát Video tự động từ một danh sách lớn các Video trên hệ thống.

– Sử dụng phong cách cá nhân để tạo các danh sách chơi Video riêng biệt:

Bạn sở hữu một bộ sưu tập với đa dạng các Video trên máy tính và thật mất thời gian mỗi khi tìm kiếm vì vậy phân loại chúng ra thành các thư viện riêng biệt phân theo các chủ đề là một ý tưởng tuyệt vời. Vậy sử dụng tiện ích này ngay vì nó sẽ đảm bảo hỗ trợ bạn tạo một danh sách Video độc đáo và chỉnh sửa chúng theo phong cách riêng bạn. Ngoài ra việc lưu trữ các tập tin video của bạn sẽ không cần đến thiết bị hỗ trợ nào mà vẫn có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu bạn muốn trên máy tính.

– Phát Video linh hoạt nhờ các chế độ:

Chương trình sẽ được hỗ trợ chức năng nhập nhiều file video vào danh sách nhạc. Tiếp đó đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng với các tùy chọn các chế độ như tạm dừng tập tin đang phát, chuyển sang các Video kế tiếp, phát lại Video vừa xem theo chế độ toàn màn hình hoặc thu nhỏ.

– Tùy chỉnh bổ sung, xóa bỏ Video:

Với danh sách Video được tạo ra hoặc đang phát, người dùng có thể thêm mới một hoặc nhiều Video vào danh mục yêu thích hoặc loại trừ chúng ra khỏi danh sách.

– Chụp màn hình đang phát:

Khi sử dụng tính năng này người dùng có thể sở hữu chất lượng hình ảnh tốt nhất trong khi thực hiện việc chụp lại màn hình đang phát Video lại vẫn đảm bảo thời gian ngắn nhất. Những những khoảnh khắc ấn tượng và độc đáo trên phim đều được giữ lại theo ý bạn bằng ứng dụng này.

– Hỗ trợ đa số định dạng Video:

Các Video phổ biến như MKV, AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, XviD, 3GP, FLV…đều được Phần mềm hỗ trợ cho nhiều định dạng.

– Tăng chất lượng phát Video:

Các thông số và đặc điểm hiện có của Video như thay đổi kích thước khung hình, tăng giảm độ sáng, độ nét, màu sắc…. đều được điều chỉnh dễ dàng với tiện ích này để phù hợp với sở thích của từng cá nhân.

– Hỗ trợ điều chỉnh phụ đề:

Thêm một tính năng đặc biệt của phần mềm hỗ trợ xem phim này là sự thiết lập và điều chỉnh một cách linh hoạt chế độ chạy phụ đề như thay đổi tốc độ chạy phụ đề, ngắt dòng nếu phụ đề dài hoặc thay đổi kích thước chữ phụ đề để không ảnh hưởng đến việc đọc phụ đề cũng như không chiếm màn hình Video.

– Đơn giản và thuận tiện khi sử dụng:

Lược bỏ tất cả quá trình cài đặt phức tạp cũng như thêm các Codec hỗ trợ mỗi khi phải mở một định dạng phim mới giống đa số các phần mềm hiện nay bạn có thể xem phim khác trên MKV Player một các dễ dàng nhờ các phần mềm hỗ trợ xem video. Đặc biệt do sở hữu một dung lượng khá nhỏ gọn nên bạn có thể loại bỏ nỗi lo về việc chiếm dụng không gian và bạn cũng có thể yên tâm khi sử dụng vì đây là phần mềm cơ bản đã có mặt trong nhiều hệ điều hành Windows thông dụng.

Tải MKV Player – Phần mềm xem Video MKV siêu tốc bằng link tải trực tiếp

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc MKV Player – Phần mềm xem Video MKV dưới đây để tiết kiệm thời gian của bạn:

LINK TẢI MKV Player SIÊU TỐC

TaiSieuToc.com – Chúc bạn tải và cài đặt MKV Player – Phần mềm xem Video MKV thành công!