Tải phần mềm Driver Easy – Cập nhật Driver cho WindowsPhần mềm tự động cập nhật driver – Driver Easy là một chương trình hỗ trợ người dùng cập nhật driver còn thiếu cho máy tính của các bạn, quá trình cài đặt driver sau khi cài đặt hệ điều hành luôn luôn là vấn đề gây ra những khó chịu, những phiền phức cho người dùng.

Tải phần mềm Driver Easy - Cập nhật Driver cho Windows + Hình 1

Để khắc phục được những phiền phức đó các bạn có thể tham khảo và cài đặt Driver Easy cho máy PC và laptop, sử dụng phần mềm này máy tính của bạn sẽ được cài đặt Driver đầy đủ nhất với một đường truyền, hay là đường kết nối mạng internet ổn định.

Giới thiệu và tải DriverEasy – Cập nhật driver cho laptop

Dưới đây, mình xin giới thiệu tới các bạn một số chi tiết về phần mềm tìm driver – Driver easy và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về máy tính chạy Windows để cài đặt và sử dụng.

Giới thiệu chương trình DriverEasy – Tự tìm driver cho laptop, PC:

Chương trình tự động tìm kiếm và cập nhật driver – DriverEasy phiên bản 5.0.6.36122 được công ty Easeware phát hành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows, hiện tại tiện ích này đang thu hút hơn 35 nghìn lượt người tham gia tải công cụ này về máy tính để sử dụng, các bạn có thể tải và cài đặt phần mềm này cho laptop của bạn chỉ cần máy tính của bạn có cài hệ điều hành Windows từ 8.0 trở lên hoặc là hệ điều hành Windows XP, Windows 10,…

Tải phần mềm Driver Easy - Cập nhật Driver cho Windows + Hình 2

Công nghệ ngày càng được cải tiến, hiện tại có rất phần mềm tiện lợi được các công ty, các nhà sản xuất, các nhóm đồng sáng lập sản xuất ra các phần mềm để phục vụ, đáp ứng như cầu của người dùng, tuy nhiên để lựa chọn một ứng dụng, phần mềm tiện lợi cho máy tinh của mình không phải ai ai cũng có thể tìm kiếm được.

Driver là một phần mềm giúp các chương trình và phần cứng giao tiếp được với nhau để cùng thực hiện nhiệm vụ nào đó.

Cũng như các chương trình máy tính cần có các bản cập nhật và gói dịch vụ để sửa lỗi, bổ sung thêm tính năng mới… nên phần mềm driver cần được cập nhật thường xuyên.

Một số phần mềm tự động tìm kiếm driver và cập nhật driver hiện đang được nhiều người sử dụng như: Driver Booster 1, DriverPack Solution, Driver Booster 2, Driver Booster 3, DriverMax, v.v

Tải phần mềm Driver Easy - Cập nhật Driver cho Windows + Hình 3

Bài viết của mình hôm trước của mình đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt phần mềm Driver Booster 3 cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows, bài viết hôm nay sẽ xoay quanh phần mềm Driver Easy.

Tải phần mềm Driver Easy - Cập nhật Driver cho Windows + Hình 4

Phần mềm DriverEasy phiên bản mới nhất cho máy tính chạy Windows có rất nhiều tính năng hữu ích mới được cập nhật, phần mềm này tăng tốc tốc độ tự động dò tìm driver máy tính được cải thiện, nâng cao tính năng tìm kiếm và tải cài đặt driver cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows.

Khi các bạn muốn thay thế các ứng dụng, hay là một chương trình đồ họa nào đó nhưng bạn lại không hề biết rằng hệ điều hành Windows vẫn giữ lại những Driver bên trong nó, như vậy điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính cũng như làm giảm tốc độ cập nhật trang Website của bạn.

Đừng lo, các bạn hãy sử dụng DriverEasy – Phần mềm cập nhật driver cho máy tính chạy Windows, tiện ích này sẽ hỗ trợ bạn gỡ bỏ cài đặt của các Driver, làm giảm thiểu dung lượng hệ thống máy tính của bạn.

Tải phần mềm Driver Easy - Cập nhật Driver cho Windows + Hình 5

Nếu như Driver Booster 3 giúp người dùng tìm, tải và cài đặt driver cho máy tính một cách tự động và DriverMax có tốc độ tải và cài đặt driver rất nhanh, các bạn chỉ cần yêu cầu, công việc còn lại hãy để DriverMax giải quyết thì phần mềm DriverEasy, được tích hợp hơn 1.000.000 driver của các loại thiết bị phần cứng, do vậy chương trình sẽ tự động tải về những driver còn thiếu mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn đó nha.

Ngoài ra, phần mềm DriverPack Solution có dung lượng rất khủng, các bạn chỉ việc tải và cài đặt sau đó chạy chương trình, driver máy tính sẽ được tự động cài vào máy tính của bạn một cách nhanh nhất.

Tải phần mềm Driver Easy - Cập nhật Driver cho Windows + Hình 6

Hiện tại phần mềm DriverEasy đã có mặt trên một số loại máy tính, hệ điều hành khác nhau dò tìm driver, chương trình này có khả năng tìm kiếm driver rất chính xác, tương thích nhất với nhiều loại hệ thống khác và đưa ra tùy chọn cho người dùng để tiến hành tải về và cài đặt chúng.

DriverEasy – Phần mềm tìm kiếm driver phiên bản mới nhất cho máy tính cài Windows có giao diện được thiết kế trực quan gần gũi và thân thiện, giúp người dùng dễ dàng chơi game hơn, cải thiện và tăng tốc tính năng quét Driver, bổ sung cho người dùng thêm một số tính năng mới như giúp người dùng sửa chữa một số lỗi khi quét Driver trong các thiết bị ảo, tìm kiếm, xác định vị trí các Driver mất tích, tự động cập nhật phiên bản mới, tùy chọn ngôn ngữ giao diện, thiết lập cấu hình proxy, v.v.

Tải phần mềm Driver Easy - Cập nhật Driver cho Windows + Hình 7

Các chức năng chính của phần mềm DriverEasy cho Windows:

+ DriverEasy – Tiện ích tự động tìm kiếm và cập nhật driver phiên bản mới dễ đang tải và cài đặt cho máy tính chạy hệ điều hành Windows

+ Phiên bản DriverEasy mới nhất cho laptop & PC cài Windows có giao diện chuong trình được thiết kế trực quan thâm thiện, giúp người dùng dễ dàng chơi game hơn

+ Bổ sung cho người dùng thêm một số ngôn ngữ giao diện mới,…

+ Bổ sung cho người dùng hơn một nghìn driver trong kho lưu trữ

+ Người dùng có thể lựa chọn gỡ bỏ cài đặt của Driver, sao lưu, phục hồi các Driver

+ Tự động cài đặt phiên bản Driver mới nhất cho các chương trình

+ Cho phép xem thông tin của hệ thống máy tính, bộ nhớ RAM, hệ điều hành,…

+ Các bạn có thể xem dữ liệu về phần cứng : card mạng, card âm thanh, card màn hình, màn hình máy tính,…

+ Phần mềm Driver Easy tự động cập nhật phiên bản mới, thiết lập cấu hình proxy

+ Hỗ trợ và bổ sung cho người dùng thêm một số tính năng mới như: Cải thiện và tăng tốc tốc độ quét driver, tìm kiếm, xác định vị trí các Driver mất tích, sửa chữa một số lỗi khi quét Driver trong các thiết bị ảo, v.v.

Tải phần mềm Driver Easy về máy tính cài Windows

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải phần mềm Driver Easy

Chúc bạn tải phần mềm Driver Easy thành công!