Tải ứng dụng nghe nhạc i-Music cho Windows PhoneiMusic là ứng dụng nghe nhạc có chất lượng cao nhất hiện nay, tiện ích được đánh giá là kho nhạc 320 kbps lớn nhất tại Việt Nam.

Tải ứng dụng nghe nhạc i-Music cho Windows Phone + Hình 1

Việc tải và cài đặt phần mềm nghe nhạc iMusic cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone như: Nokia, Microsoft Lumia, Nokia Lumia,… không quá khó, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết bên dưới bài viết này để lấy link tải nha.

Giới thiệu và tải iMusic cho Windows Phone

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số chi tiết quan trọng về phần mềm nghe nhạc online miễn phí Imusic và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải ở cuối bài viết để cài đặt cho điện thoại Windows Phone của bạn.

Giới thiệu ứng dụng nghe nhạc trực tuyến miễn phí imusic cho điện thoại cài Windows Phone:

Phần mềm nghe nhạc miễn phí – iMusic cho hệ điều hành Windows Phone là 1 ứng dụng nghe nhạc hấp dẫn và miễn phí đang thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, với chất lượng nghe nhạc lên tới 320 kbps hoặc thậm chí là 720 kbp nữa nha.

Tải ứng dụng nghe nhạc i-Music cho Windows Phone + Hình 2

Trình nghe nhạc iMusic phiên bản mới nhất trên các dòng máy cài Windows Phone tích hợp rất nhiều tính năng tiện lợi khác, chiếc điện thoại di động của bạn sẽ là công cụ nghe nhạc thông minh, có trình chơi nhạc kiểu mới, có sức sống động hơn, có các hiệu ứng âm thanh sôi động và tính năng tìm kiếm nhanh thông qua văn bản hoặc là giọng nói vô cùng tiện lợi nữa nha.

Ngoài ra, iMusic còn mang đến cho bạn chương trình radio đặc sắc và duy nhất chỉ có trên phần mềm iMusic suốt cả tuần, bên cạnh đó người dùng còn có thể cập nhật và nghe trực tiếp các ca khúc mới nhất trên các bảng xếp hạng ở trong nước và ngoài nước, bên cạnh đó bạn còn có thể xem và theo dõi các thông tin về những bài hát như: người sáng tác, ca sĩ/nghệ sĩ trình bày bài hát đó, mức vote, lượt xem,…

Tải ứng dụng nghe nhạc i-Music cho Windows Phone + Hình 3

Phiên bản imusic mới nhất cho hệ điều hành Windows Phone có giao diện ứng dụng được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, bổ sung thêm một số tính năng mới, cho phép người dùng cập nhật các thông tin quan trọng về những bài hát mới được ra mắt, và vô số tính năng tiện lợi khác nữa.

Các bạn có thể tham khảo và cài đặt iMusic cho điện thoại cài hệ điều hành Android, iMusic cho điện thoại iPhone và iPad,…

Nếu sử dụng phần mềm nghe nhạc trực tuyến iMusic cho điện thoại cài Windows phone chưa đáp ứng được yêu cầu của mình, bạn có thể tải và cài đặt một số ứng dụng nghe nhạc online tương tự như: Xplay cho Windows Phone, VLC for Windows Phone, HayHayTV cho Windows Phone, v.v.

Tải ứng dụng nghe nhạc i-Music cho Windows Phone + Hình 4

Một số chức năng chính của ứng dụng nghe nhạc miễn phí iMusic cho điện thoại cài Windows Phone:

+ Chương trình nghe nhạc online free i-Music dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone

+ Phiên bản iMUSIC mới nhất có giao diện ứng dụng được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Đồ họa HD đẹp mắt

+ iMusic là ứng dụng nghe nhạc chất lượng nhất hiện nay, được đánh giá là kho nhạc 320 kbps lớn nhất tại Việt Nam

+ Cho phép bạn cập nhật và nghe các bài hát mới nhất

+ Bạn có thể xem bảng xếp hạng các ca khúc ở trong và ngoài nước

+ Tính năng tìm kiếm nhanh được thay đổi

+ Bạn có thể nghe nhạc với i-Music ở mọi lúc mọi nơi ngay trên chính chiếc điện thoại di động cài windows phone của mình.

Link tải Phần mềm nghe nhạc i-Music từ kho ứng dụng Windows Store

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Phần mềm nghe nhạc i-Music dưới đây để truy cập vào khu vực tải Phần mềm nghe nhạc i-Music trong kho ứng dụng Windows Store để tiết kiệm thời gian của bạn:

Tải Phần mềm nghe nhạc i-Music tại đây

Chúc bạn tải và cài đặt Phần mềm nghe nhạc i-Music thành công! Bạn cũng có thể tải nhiều game hay khác tại TaiSieuToc.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình, chúc các bạn có giây phút thư giãn vui vẻ bên bạn bè với trình phát nhạc thông minh iMusic cho điện thoại chạy Windows Phone.