Tải Cha Cha – Phần mềm nghe nhạc cho Windows PhoneHiện nay, công nghệ được cải tiến, có rất nhiều phần mềm nghe nhạc miễn phí được các công ty, các nhóm đồng sáng lập ra tung ra thị trường nhằm đáp ứng được yêu cầu của người dùng như: Zing Radio, iMusic, Pandora, Cha Cha, v.v.

Tải Cha Cha - Phần mềm nghe nhạc cho Windows Phone + Hình 1

Ở bài viết hôm trước, mình đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm nghe nhạc miễn phí Zing Radio cho điện thoại cài hệ điều hành Windows Phone, bài viết hôm nay của mình sẽ xoay quanh ứng dụng nghe nhạc miễn phí ChaCha, các bạn có thể bỏ ra ít thời gian để đọc bài viết của mình nha.

Giới thiệu và tải ChaCha cho Windows Phone

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đọc một số chi tiết quan trọng về phần mềm nghe nhạc miễn phí ChaCha đồng thời hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone.

Giới thiệu ChaCha – Trình nghe nhạc điện thoại cài hệ điều hành Windows Phone:

ChaCha là một ứng dụng nghe nhạc miễn phí được công ty Vega Corporation phát hành cho các dòng điện thoại Windows Phone vào cuối tháng 5 năm 2015, các bạn có thể tải và cài đặt phần mềm này tại cửa hàng Windows Phone Store.

Yêu cầu điện thoại của bạn phải có hệ điều hành Windows Phone từ 8.0 trở lên thì mới có thể tải và cài đặt được nha.

Tải Cha Cha - Phần mềm nghe nhạc cho Windows Phone + Hình 2

Tiện ích hữu ích này là một trình nghe nhạc dành riêng cho thiết bị của Vinaphone chạy hệ điều hành Windows Phone.

Sử dụng vinaphone, bạn có thể được miễn phí 3G và GPRS, bạn sẽ được nghe nhạc thoải mái ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình.

Tải Cha Cha - Phần mềm nghe nhạc cho Windows Phone + Hình 3

Đến với chương trình nghe nhạc miễn phí Cha Cha cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone bạn sẽ được thưởng thức, được chiêm ngưỡng một kho thư viện với những bài hát có chất lượng cao, không chỉ vậy bạn còn có cơ hội được xem và nghe các bài nhạc đứng đầu bảng xếp hạng nữa, Cha Cha còn cập nhật thường xuyên các bài hát mới được ra mắt ở trong và ngoài nước giúp bạn thêm thoải mái hơn sau những giờ làm việc, học tập mệt nhoài.

Tải Cha Cha - Phần mềm nghe nhạc cho Windows Phone + Hình 4

Không chỉ nghe nhạc, bạn có thể xem video âm nhạc với chất lượng HD cao, bạn có thể xem các đoạn video ca nhạc hài hước nữa nha.

Phần mềm ChaCha cho điện thoại cài Windows Phone còn cho phép người dùng chia sẻ video, bài hát một cách đơn giản và dễ dàng thông qua tin nhắn trên mạng Facebook, hoặc cũng có thể là email nha, ngoài ra bạn có thể cài đặt nhạc chờ từ một bài hát nào đó mà bạn đang nghe từ công cụ này nữa.

Tải Cha Cha - Phần mềm nghe nhạc cho Windows Phone + Hình 5

Phần mềm nghe nhạc miễn phí ChaCha phiên bản mới nhất cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone có giao diện ứng, dụng được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có đồ họa HD đẹp mắt, bổ sung và thay, sửa đổi một số tính năng mới, hỗ trợ người dùng, người nghe nhạc đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân trên máy tính bảng, điện thoại, máy tính cá nhân dựa vào công nghệ điện toán đám mây, tính năng tìm kiếm nhanh một bài nhạc nào đó được thêm vào, tính năng chia sẻ video, bài hát thông qua tin nhắn, hoặc là các trang mạng xã hội lớn được chỉnh sửa giúp người dùng chia sẻ nhanh hơn,… và vô số tính năng tiện lợi khác.

Tải Cha Cha - Phần mềm nghe nhạc cho Windows Phone + Hình 6

Ngoài phần mềm nghe nhạc trực tuyến ChaCha cho hệ điều hành Windows Phone ra, các bạn có thể tham khảo và tải cài đặt tiện ích này cho một số hệ điều hành khác như: ChaCha cho Android, ChaCha cho điện thoại iPhone và iPad,…

Các chức năng chính của phần mềm nghe nhạc miễn phí ChaCha trên Windows Phone:

+ Ứng dụng nghe nhạc miễn phí ChaCha dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone

+ Có đồ họa HD được thiết kế đẹp mắt

+ Phiên bản Cha Cha mới nhất cho hệ điều hành windows phone được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Giúp bạn nghe nhạc ngay trên chính chiếc điện thoại cài Windows Phone

+ ChaCha cho phép người dùng chia sẻ nhạc qua tin nhắn, Facebook, Email…

+ Bạn có thể chọn một bài hát yêu thích nào đó để làm nhạc chuông cho điện thoại của mình

+ Ứng dụng nghe nhạc free ChaCha còn giúp người dùng có thể đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân trên điện thoại, máy tính cá nhân, máy tính bảng nhờ công nghệ điện toán đám mây, v.v.

Tải Cha Cha - Phần mềm nghe nhạc cho Windows Phone + Hình 7

Link tải Phần mềm Cha Cha từ kho ứng dụng Windows Store

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Phần mềm Cha Cha dưới đây để truy cập vào khu vực tải Phần mềm Cha Cha trong kho ứng dụng Windows Store để tiết kiệm thời gian của bạn:

Tải Phần mềm Cha Cha tại đây

Chúc bạn tải và cài đặt Phần mềm Cha Cha thành công! Bạn cũng có thể tải nhiều game hay khác tại TaiSieuToc.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình, chúc các bạn có những giây phút nghe nhạc tuyệt vời với phần mềm ChaCha trên điện thoại Windows Phone.