Tải và cài đặt phần mềm MobiFone TV cho Windows PhoneDịch vụ Mobifone TV là dịch vụ mới của Mobifone mang đến cho khách hàng không gian giải trí đa sắc với các kênh truyền hình sống động.

Tải và cài đặt phần mềm MobiFone TV cho Windows Phone + Hình 1

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh thì cũng đồng nghĩa với việc cả thế giới đang nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn, bài viết hôm nay của mình sẽ giới thiệu cho các bạn đọc về Mobifone TV, đồng thời hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho điện thoại Windows phone.

Giới thiệu và tải dịch vụ Mobifone TV cho Windows Phone

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn đọc một số chi tiết quan trọng về phần mềm xem phim, nghe nhạc miễn phí Mobifone TV và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho điện thoại Windows Phone.

Giới thiệu Mobifone TV cho hệ điều hành Windows Phone:

MOBIFONE TV là một dịch vụ gia tăng trên mạng MobiFone, dịch vụ này giúp người dùng có thể xem và theo dõi trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và các kênh ở ngoài nước cũng như các bộ phim, các đoạn video, clip, phim ca nhạc hấp dẫn.

Tải và cài đặt phần mềm MobiFone TV cho Windows Phone + Hình 2

Một số chương trình truyền hình bạn không muốn bỏ qua, những bộ phim hấp dẫn trên Tivi, những trận đá bóng gay cấn,… tất cả đều có trên phần mềm Mobifone TV, vì vậy các bạn đừng bỏ qua cơ hội được xem tivi trực tuyến miễn phí trên tiện ích này nhé, các bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt phần mềm này về dế yêu của mình để sử dụng nha.

Tải và cài đặt phần mềm MobiFone TV cho Windows Phone + Hình 3

Ứng dụng xem phim, xem tivi miễn phí MobiFone TV phiên bản mới nhất dành cho các dòng máy cài đặt hệ điều hành Windows Phone được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có sửa đổi và bổ sung cho người dùng thêm một số tính năng mới, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh được thiết kế với đồ họa HD đẹp mắt, tính năng tìm kiếm các bộ phim yêu thích đều được phần mềm MobiFone TV tổng hợp lại hết.

Tải và cài đặt phần mềm MobiFone TV cho Windows Phone + Hình 4

Nếu sử dụng chương trình xem tivi, xem phim MobiFone TV trên điện thoại cài đặt hệ điều hành Windows Phone chưa đáp úng được yêu cầu của mình, bạn có thể tham khảo và cài đặt một số phần mềm xem phim, xem tivi miễn phí khác như: VietTV cho Windows Phone, TVBOX cho Windows Phone, MBox cho Windows Phone, HDViet cho Windows Phone, Netflix cho Windows Phone, v.v.

Tải và cài đặt phần mềm MobiFone TV cho Windows Phone + Hình 5

Ngoài ra, người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng MobiFone TV cho hệ điều hành iOS như điện thoại iPhone và iPad, MobiFone TV cho Android, v.v.

Tải và cài đặt phần mềm MobiFone TV cho Windows Phone + Hình 6

Những chức năng chính của chương trình xem tivi, nghe nhạc miễn phí MobiFone TV cho điện thoại cài Windows Phone:

+ Phần mễm xem tivi miễn phí MobiFone TV phiên bản mới nhất dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone như: Nokia, Microsoft Lumia, Nokia Lumia,…

+ Tiện ích này được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Đồ họa được thiết kế đẹp mắt

+ Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong ứng dụng rõ nét

+ Phiên bản MobiFone TV 2.0.0.0 mới nhất có sửa đổi, bổ sung cho người dùng thêm một số tính năng mới

+ Là một tiện ích mang tính chất giải trí giúp người dùng thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng

+ Cho phép người dùng tìm kiếm lịch phát sóng hàng ngày

+ Người dùng có thể xem phim, nghe nhạc, nghe đài ở mọi lúc mọi nơi trên chương trình MobiFone TV chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối với mạng internet, 3G, Wifi, v.v.

Tải và cài đặt phần mềm MobiFone TV cho Windows Phone + Hình 7

Link tải Phần mềm MobiFone TV từ kho ứng dụng Windows Store

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Phần mềm MobiFone TV dưới đây để truy cập vào khu vực tải Phần mềm MobiFone TV trong kho ứng dụng Windows Store để tiết kiệm thời gian của bạn:

Tải Phần mềm MobiFone TV tại đây

Chúc bạn tải và cài đặt Phần mềm MobiFone TV thành công! Bạn cũng có thể tải nhiều game hay khác tại TaiSieuToc.com

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, chúc các bạn vui vẻ!