Tải siêu tốc Songoku 3 Game đấu võ cho máy tínhTải Songoku 3 Game đấu võ mới nhất và cài đặt cho máy tính

Hãy nhanh tay tải game tải game Songoku 3 để trở thành những anh hùng cứu thế giới khỏi sự tấn công của bè lũ quái vật hung tàn nhất.

Tải siêu tốc Songoku 3 Game đấu võ cho máy tính

Giới thiệu và tải Songoku 3 Game đấu võ

Trước khi tải Songoku 3 Game đấu võ về máy, bạn nên đọc qua phần giới thiệu về Songoku 3 Game đấu võ sau đây. Sau đó Songoku 3 Game đấu võ bạn kéo xuống cuối bài để tải Songoku 3 Game đấu võ về máy.

Giới thiệu Songoku 3 Game đấu võ

Game bảy viên ngọc rồng – songoku 3.

Tham gia vào game Songoku 3 người chơi có nhiệm vụ trợ giúp nhân vật Songoku và những người bạn của anh ta chống lại sự tấn công của những con quái vật hung dữ nhắm vào họ.

Trong game có vô vàn loại quái vật khác nhau và mỗi loại được trang bị những loại vũ khí riêng lại là dụng cụ công nghệ cao như súng đối lập với những dụng cụ thô sơ của bạn là gậy cùng với những chiêu võ hốc búa. Một sự kết hợp hoàn mỹ là sự bắt buộc để làm nên thành công. Hãy nhớ chỉ cần sức mạnh được phát huy tốt thì bạn hoàn toàn đủ khả năng để tiêu diệt hết bè lũ quái vật trước khi chúng có cơ hội gây nên thương tổn cho bạn. Tham gia vào Songoku 3 bạn sẽ được trải nghiệm liên tục các trận chiến với số quái vật tăng lên không ngừng từ 1 sau khi bị tiêu diệt sẽ xuất hiện ngay 3 con khác.

giới thiệu game songoku 3

Hãy chú ý lượng máu của mình trên thanh nằm ngang phía bên trái cũng như lượng máu của đối thủ ở thanh dọc bên phải khi giao chiến vì mỗi lần bạn bị tấn công và trúng đòn lượng máu này sẽ giảm dần và khi cột mốc đạt mức 0 nghĩa là bạn đã thua. Hãy cố gắng thử sức mình trong tất cả các lever trong game Songoku 3 bằng cách hạ gục tất cả các quái vật xuất hiện ở mỗi màn. Song ghi nhớ rằng lever càng cao quái vật sẽ càng hung tợn hơn. Nhưng bạn có sự trợ giúp đắc lực nhất là bạn bè vì vậy hãy bắt đầu tiến bước ngay bây giờ.

Nếu bạn đã từng đọc và là độc giả trung thành của bộ truyện tranh kinh điển này thì thật là tuyệt vời vì tất cả các nhân vật bạn yêu thích như như Songoku, Krillin, Quy lão Kamê hay Sôn Gôhan đều sẽ cùng bạn trải qua thử thách vì vậy đừng chần chừ mà nhanh chóng tải và chơi game Songoku 3.

Cách thức chơi Songoku 3:

Người chơi 1:

Di chuyển: Sử dụng các phím A, W, S, D.

Ra đòn tấn công đối phương: Phím J .

Nhảy lên cao: Phím K .

Tập hợp sức mạnh: Phím L.

Người chơi 2: Xem thêm trong game.

Tải Songoku 3 Game đấu võ siêu tốc bằng link tải trực tiếp

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Songoku 3 Game đấu võ dưới đây để tiết kiệm thời gian của bạn:

LINK TẢI Songoku 3 Game đấu võ SIÊU TỐC

LINK TẢI dự phòng Songoku 3 Game đấu võ SIÊU TỐC

TaiSieuToc.com – Chúc bạn tải và cài đặt Songoku 3 Game đấu võ thành công!