Tải siêu tốc Game Chém Hoa Quả cho máy tínhTải Game Chém Hoa Quả mới nhất và cài đặt cho máy tính

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại smartphone cảm ứng vậy bạn đã cài đặt cho máy của mình loạt game phổ biến nhiều người dùng mà gần như là cần có Game chém hoa quả – Fruit Ninja chưa?

Tải siêu tốc Game Chém Hoa Quả cho máy tính

Sở hữu giao diện khá ấn tượng Fruit Ninja đã và đang chinh phục đông đảo nggười dùng với những loại hoa quả bắt mắt sẽ lập tức bị chém ra thành nhiều mảnh khi bạn vuốt tay chạn vào.

Giới thiệu và tải Game Chém Hoa Quả

Trước khi tải Game Chém Hoa Quả về máy, bạn nên đọc qua phần giới thiệu về Game Chém Hoa Quả sau đây. Sau đó Game Chém Hoa Quả bạn kéo xuống cuối bài để tải Game Chém Hoa Quả về máy.

Giới thiệu Game Chém Hoa Quả

Sự mê hoặc này cũng không bị mất đi khi hoa quả bị chém đứt vì tính thẩm mỹ không hề mất đi và xuyên suốt.

Có đủ loại hoa quả để bạn từ từ thưởng thức và chém giết như dưa hấu, cam, dừa, kiwi, dứa, táo đến chanh leo, đu đủ tất cả đều có trong game chém hoa quả. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là hóa thân thành một Ninja chuyên đi chém những hoa quả xuất hiện với một khoảng thời gian giới hạn. Mỗi level bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ khác nhau nhưng nhiệm vụ chính của bạn vẫn là chém được nhiều hoa quả nhất.

Mặc dù vẫn lấy mục tiêu chủ yếu là giải trí song cảm chiến thắng khi giành được điểm số cao vẫn sẽ làm tăng động lực cho người ở các level tiếp theo. Nhưng để thỏa mãn điều trên thật không hề dễ dàng chút nào với nhiều người vậy phải làm sao?

Để chinh phục hoàn toàn game kinh điển với điểm số cao có một số mẹo bạn không nên bỏ qua.

Mẹo để đạt điểm cao khi chém hoa quả

Chém theo combo 3 trái cây

Nếu bạn chém được combo có 3 loại quả trở lên bạn sẽ nhận được điểm thưởng rất cao. Chém liên tục 3 phát combo sẽ được một điểm thưởng bắt đầu là 5, 10 sau đó là 30 điểm. Lên cho đến mốc 30 này là mức tối đa vì vậy việc còn lại là duy trì để những lần chém tiếp theo sẽ chém theo combo ít nhất 3 loại quả để có được số điểm 30 đó. Không dừng tại đó nếu liên tiếp chém được 18 lần với số điểm 30 thì bạn sẽ nhận được một số điểm thưởng lớn hơn nữa rất nhiều con số 30.

Chém được càng nhiều combo điểm của bạn cũng càng cao và con số có thể lên tới 900 trong vòng 1 phút thật tuyệt phải không? Vì vậy đừng nên tiếc rẻ mà bỏ ra thời gian luyện tập để có thể chinh phục đỉnh cao nhé.

Chém chuối đặc biệt

giới thiệu game chém hoa quả

Hoàn toàn bị chi phối bởi vận may của bạn việc chém chuối đặc biệt không thể khống chế được nhưng khi chém được bạn sẽ giành được điểm cao đặc biệt và tăng nhanh một cách chóng mặt đấy. Vì vậy khi vận may mỉm cười tuyệt đối không thể vô tình bỏ qua nhé. Có tất cả 3 loại chuối đặc biệt trong game mà bạn nên lưu ý khi chơi:

Chuối xanh lam: bạn sẽ được nhân 2 số điểm trong 1 thời gian còn hiệu lực do game quy định để bạn có thể đạt tới khi chém được loại chuối xanh lam này.

Chuối xanh nhạt: Thời gian đếm ngược sẽ tạm dừng và những hoa quả trong game sẽ bay ra chậm hơn khi gặp được loại chuối xanh nhạt đặc biệt này, nhờ vậy bạn có thể tận dựng cơ hội dễ dàng chém được combo 3 loại hoa quả khi hoa quả bay ra rất chậm. Đồng thời bạn cũng có thể có nhiều thời gian hơn để chém được thêm hoa quả.

Chuối màu cam: Hoa quả sẽ bay ra như mưa để bạn tha hồ chém và giành combo dễ dàng khi bạn may mắn mới có thể chém được loại chuối màu cam này, cố gắng chém được thật nhiều combo trong thời gian này để được số điểm tối đa vì để chém được nó là bạn đang rất may mắn. Tuy nhiên cũng phải cẩn trọng trong trận mưa hoa quả này vì với những quả bom sẽ làm bạn bị mất điểm nếu chém nhầm chúng. Hãy để ý một chút để có có được điểm cao với chuối cam nhé.

Xuất hiện đồng thời ba chuối đặc biệt

Không có gì là tuyệt đối vì vậy tuy rất hiếm nhưng không phải không có trường hợp ba chuối đặc biệt cùng xuất hiện vậy nên hãy huy động hết công lực của bản thân để có thể có thể dành 300 điểm trong vài giây. Và khi thực hiện được việc này thì chắc chắn bạn sẽ có một số điểm không tưởng đấy.

Trong 1 phút chém trúng 3 bom

Nếu vô tình chém phải một quả bom lạc đàn vậy thì bạn nên đâm lao theo lao tiếp tục chém đủ 3 trái bom để dành cho mình số điểm thưởn là 50 bù vào phần điểm bị trừ do chém nhầm. Nghe có vẻ đơn giản nhưng nên nhớ nếu bạn chém thừa hoặc thiếu thì công sức trước đó coi như vứt đi vì vậy đừng quá chủ quan nhé.

Tải Game Chém Hoa Quả siêu tốc bằng link tải trực tiếp

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Game Chém Hoa Quả dưới đây để tiết kiệm thời gian của bạn:

LINK TẢI Game Chém Hoa Quả SIÊU TỐC

Chơi Game Chém Hoa Quả trên Web

TaiSieuToc.com – Chúc bạn tải và cài đặt Game Chém Hoa Quả thành công!