Tải Hard Time – Trò chơi nhập vai cho máy tính WindowsHard Time là một loại trò chơi nhập vai, phiêu liêu hành động hấp dẫn cho máy tính Windows, trò chơi này miễn các bạn có thể tải và cài đặt game này về máy tính để chơi chỉ cần máy tính của bạn có hệ điều hành Windows ME, Windows XP hoặc là hệ điều hành Windows từ 8.0 trở lên.

Tải trò chơi nhập vai Hard Time cho máy tính Windows + Hình 1

Việc tải và cài đặt game hành động nhập vai tù nhân Hard Time cho PC & Laptop cài Windows rất dễ dàng, đơn giản, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết trong bài viết của mình để lấy link tải.

Giới thiệu và tải game tù nhân cho Windows

Tiếp theo, mình xin giới thiệu một số chi tiết về Hard Time – Trò chơi hành động nhập vai tù nhân và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho PC và máy tính cài Windows.

Giới thiệu game nhập vai hành động cho Windows – Hard Time

Game hành động nhập vai Hard Time do công ty MDickie sản xuất, hiện tại nó đang thu hút hơn 30 nghìn lượt người tham gia tải trò chơi hành động tù nhân về máy tính cài Windows để chơi, nếu bạn là một tín đồ của game hành động nhập vai thì đừng bỏ lỡ trò chơi này nha, hãy tải về ngay hôm nay để trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước.

Khi tham gia vào game nhập vai nhân tù mới lạ Hard Time trên máy tính chạy Windows, các bạn sẽ được nhập vai vào một nhân vật phản diện, bạn là một người độc ác chuyên đi cướp giật, giết người, đánh cắp tài sản của người khác, bạn là một kẻ chuyên đi đánh lộn gây rối với người khác, chống đối lại pháp luật, cảnh sát để trở thành tù nhân.

Tải trò chơi nhập vai Hard Time cho máy tính Windows + Hình 2

Trò chơi này cho phép người tham gia chơi game sử dụng những nhân vật sẵn có hoặc tự tạo nhân vật cho riêng mình bằng cách tạo tên mới, tự điều chỉnh các yếu tố như hình dáng, sức khỏe, sức mạnh, trí thông minh và hành vi phạm tội.

Kịch bản của trò chơi Hard Time tương tự như những loại game hành động nhập vai thông thường khác, những người tham gia chơi game này ban đầu là một người lương thiện nhưng sau đó họ sẽ bị dồn vào tình thế trở thành một kẻ xấu, độc ác bạn sẽ không có cách nào khác để trở thành là mình như trước kia mà thay vào đó bạn sẽ là một người hay gây rối trật tự nơi công cộng, gây thương tích cho người khác, cướp súng, giết người, chống lại người thi hành công vụ hay là cảnh sát để được bắt làm tù nhân…

Khi bạn bị bắt, bạn đã trở thành một tù nhân, người chơi có thể bắt đầu cuộc sống khắc nghiệt trong tù, tuy nhiên vào trong tù bạn lại có cơ hội được kết bạn với các bè phái, các băng nhóm trong tù để làm rối loạn trật tự, làm đảo lộn cuộc sống của các tù nhân khác.

Tải trò chơi nhập vai Hard Time cho máy tính Windows + Hình 3

Là một loại trò chơi giải trí mới lạ, Hard Time 1.44 – Game nhập vai hành động tù nhân hấp dẫn cho máy tính chạy Windows còn đưa người chơi khám phá một số bí mật trong nhà tù mà trước đây chưa có ai biết đến, bạn phải câu kết với các tù nhân khác để thành lập một băng nhóm, càng nhiều người càng tốt nha, nhóm của bạn sẽ tham gia các hoạt động ngoại khóa thường ngày, tập thể dục, lao động, hay thâm chí là gây gổ đánh nhau, gây thương tích, v.v. nhưng thực chất là bạn đang tìm lỗ hổng để thoát ra ngoài nhà tù, một trải nghiệm chân thực và rất độc đáo.

Tải trò chơi nhập vai Hard Time cho máy tính Windows + Hình 4

Người tham gia chơi game Hard Time 1.44 trên Windows có thể tự mình biến dạng nhân vật tù nhân theo ý muốn, bạn có thể thay đổi hình dạng của mình (cụ thể hơn bạn hãy thay đổi hình dáng của mình thành một tù nhân gầy, cao, thấp, lùn hay thậm chí là béo để đánh lạc hướng cảnh sát, v.v), về trí thông minh, hành vi phạm tội, sức khỏe, sức mạnh bạn đều có thể nhập vai được, tuy nhiên một điều mà bạn phải làm đó là phải làm nhiều việc xấu, ác nhất là giết người cũng có thể làm để trở thành một nhân tù, v.v.

Nếu chơi game Hard Time – Nhập vai nhân tù bạn cảm thấy chưa thoải mái thì bạn có thể chơi thử game Counter Strike Online, Age of Empires, Fallout 4, Halo Combat Evolved, Grand Theft Auto: Vice City, v.v.

Tải trò chơi nhập vai Hard Time cho máy tính Windows + Hình 5

Trò chơi nhập vai hành động chiến thuật tù nhân Hard Time phiên bản mới nhất trên máy tính Windows có giao diện trò chơi được thiết kế trực quan giúp bạn điều khiển các nhân vật trong game dễ dàng hơn, hiệu ứng đồ họa HD đẹp mắt, hình ảnh trong gane rõ nét, sống động, phiên bản Hard Time phiêu liêu hành động trong nhà tù cho laptop & PC có bổ sung thêm một số tính năng mới, các phím điều khiển dễ dàng hơn, hứa hẹn trong thời gian tới sẽ thu hút được nhiều người tham gia chơi game hành động nhập vai tù nhân hấp dẫn hơn nữa.

Tải trò chơi nhập vai Hard Time cho máy tính Windows + Hình 6

Một số hướng dẫn điều khiển nhân vật: Các bạn có thể sử dụng

Con trỏ để Di chuyển nhân vật

A: Tấn công

S: Nhặt/Ném

Z: Chạy

X: Nhặt lên/Đặt xuống

SPACE : Tương tác

P: Ngừng

ESC: Thoát

Tải trò chơi nhập vai Hard Time cho máy tính Windows + Hình 7

Những chức năng của Hard Time trên máy tính cài Windows:

+ Trò chơi nhập vai Hard Time dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính chạy hệ điều hành Windows và một số loại hệ điều hành khác

+ Thay đổi một số phím điều khiển nhân vật để người chơi sử dụng dễ hơn

+ Nhẹ và dễ dàng chạy trơn tru, nhiều tình huống thú vị

+ Trò chơi nhập vai tù nhân cho phép người chơi tự tạo nhân vật và vũ khí

+ Bạn có thể tương tác với các tù nhân khác

+ Hard Time phiên bản mới nhất cho máy tính chạy Windows có giao diện trò chơi được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng điều khiển nhân vật trong game hơn

+ Người chơi game được tham gia nhiều nhiệm vụ khác nhau, v.v.

Tải game Hard Time về máy tính Windows

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải game Hard Time

Chúc bạn tải game Hard Time thành công!