Tải siêu tốc Phần mềm Audacity – Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh cho máy tínhTải siêu tốc Phần mềm Audacity – Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh cho máy tính

Mọi âm thanh phát ra từ các website hay từ các công cụ, thiết bị bên ngoài như mic … trên máy tính đều có thể được ghi lại dễ dàng thông qua phần mềm hỗ trợ ghi âm Audacity.

Tải siêu tốc Phần mềm Audacity - Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh cho máy tính

Bên cạnh đó ngay cả giọng nói của bạn cùng một số âm thanh khác cũng có thể ghi lại nhờ các tính năng chỉnh sửa mà Audacity cung cấp.

Giới thiệu và tải Phần mềm Audacity – Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh

Trước khi tải Phần mềm Audacity – Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh về máy, bạn nên đọc qua phần giới thiệu về Phần mềm Audacity – Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh sau đây. Sau đó Phần mềm Audacity – Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh bạn kéo xuống cuối bài để tải Phần mềm Audacity – Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh về máy.

Giới thiệu Phần mềm Audacity – Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh

Các tính năng chính của Audacity

Mọi tiếng ồn, tạp âm xung quanh bạn đều được tự động loại bỏ trong bản ghi âm giọng nói hay bài hát của bạn để đảm bảo âm thanh thu được là tốt nhất đồng thời bạn cũng có thể pha trộn các âm thanh lại với nhau, thêm hiệu ứng và chỉnh sửa các bài hát nếu sử dụng các công cụ của Audacity. Có rất nhiều các định dạng âm thanh được chương trình hỗ trợ như WAV, FLAC, AIFF, AU, OGG, Vorbus.

Trong điều kiện ổ cứng phải hỗ trợ nhiều kênh khác nhau Audacity có thể hỗ trợ ghi lại âm thanh từ 16 kênh một lúc. Và âm thanh thông qua một bài phát được phát ra từ máy tính, từ đĩa CD hay bất kì thiết bị phát nhạc khác đều được Audacity lưu giữ dễ dàng. Bạn có thể thu âm thoải mái vì sẽ không giới hạn số lượng bản thu được trộn lẫn.

Chỉnh sửa các bản thu âm đơn giản nhờ các thao tác như Cắt/Ghép/Sao chép/Xóa. Với các công việc mà bạn không vừa ý Audacity cho phép thao tác với 2 chức năng Undo/Redo để quay trở lại thực hiện. Sẽ vẫn đảm bảo tốc độ chỉnh sửa nhanh chóng ngay cả với các tập tin âm thanh có dung lượng lớn.

Các tính năng chính của Audacity

Người dùng bằng cách ghép nhiều ca khúc khác nhau có thể tạo ra các bản thu đặc biệt. Audacity sử dụng chế độ thu âm trực tiếp bằng một micro từ các băng cassette hoặc đĩa minidisc được kết nối với tốc độ cao, lên đến 192,000 Hz. Phần mềm cho phép kiểm soát nhiều thiết bị đầu vào vào đầu ra, điều chỉnh âm lượng trước và suốt quá trình ghi âm, hỗ trợ thu âm với độ trễ thấp.

Audacity được đánh giá cao ở tính năng xuất nhập tệp linh hoạt nhờ khả năng hỗ trợ đa dạng các loại định dạng nhạc. Ứng dụng cho phép ghi âm thanh và đảm bảo chất lượng âm thanh 16 bit, 24 bit, 32 bit, chuyển đổi rate và định dạng. Ngoài ra người dùng có thể thực hiện chuyển đổi hàng loạt các bài hát cùng lúc.

Audacity đã đa dạng hỗ trợ các hiệu ứng để thay đổi tần số, điều chỉnh âm lượng, thay đổi nốt cao, tách giọng, lồng tiếng,… Đồng thời, phần mềm hỗ trợ nhiều plug-in hiệu ứng, bổ sung trình phân tích âm thanh thông minh.

Chương trình sẽ giúp lọc bỏ mọi tiếng ồn, từ tiếng còi xe, tiếng côn trùng, tiếng người nói chuyện… thông qua việc tích hợp các hiệu ứng có sẵn, chỉnh sửa bass, bộ lọc cao thấp, khuếch đại âm thanh.. Thông qua các plugin thực hiện các tác dụng bổ sung.

Cũng tương tự với chăc năng ghi âm của Aidacity là phần mềm Free Sound Recorder. Sử dụng phần mềm này người dùng sẽ được hỗ trợ ghi lại các âm thanh và xuất đầu ra với các định dạng MP3, WMA, WAV. Đặc biệt bạn sẽ được còn hỗ trợ điều chỉnh tần số âm thanh theo chất lượng từ 16 đến 256kps khi sử dụng Free Sound Recorder.

Song song bên cạnh đó cũng không thể bỏ qua phần mềm hỗ trợ đầy đủ nhất các tính năng liên quan tới âm thanh Adobe Audition. Thêm cả các tính năng khác để bạn có thể xứ lý và biên tập âm thanh tốt nhất bên cạnh những tính năng ghi lại âm thanh, chỉnh sửa âm thanh khi bạn sử dụng.

Tải Phần mềm Audacity – Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh siêu tốc bằng link tải trực tiếp

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Phần mềm Audacity – Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh dưới đây để tiết kiệm thời gian của bạn:

LINK TẢI Phần mềm Audacity – Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh SIÊU TỐC

TaiSieuToc.com – Chúc bạn tải và cài đặt Phần mềm Audacity – Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh thành công!