Tải Little Fighter 2.0a – Trò chơi hành động cho WindowsLittle Fighter 2.0 (Viết tắt là LF 2) đây là ứng dụng game, là một trò chơi đấu võ miễn phí nổi tiếng trên laptop, PC, trò chơi LF 2 được rất nhiều người biết đến và có nhiều diễn đàn trên thế giới quan tâm đến.

Tải game hành động Little Fighter 2.0a cho Windows + Hình 1

Bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số tin tức về game Little Fighter 2.0a và chỉ dẫn mọi người cách lấy link tải ở cuối bài để cài đặt trò chơi này cho máy tính Windows.

Giới thiệu và tải game hành động Little Fighter 2 cho Windows

Dưới đây, mình xin giới thiệu một số chi tiết về trò chơi hành động Little Fighter phiên bản thứ 2.0a và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho PC & máy tính chay hệ điều hành Windows.

Giới thiệu LF 2 – Trò chơi đối kháng đường phố cho Windows:

Khi tham gia vào game đối kháng Little Fighter 2 trên máy tính cài Windows bạn sẽ được khám phá thêm nhiều điều bí mật về LF 2, hiện tại trò chơi này đang thu hút hàng ngàn người tham gia tải về để chơi, các bạn có thể cài đặt game này cho laptop của mình, chỉ cần máy tính của bạn có hệ điều hành Windows từ 8.1 trở lên hoặc là hệ điều hành Windows ME, Windows XP,…

Tải game hành động Little Fighter 2.0a cho Windows + Hình 2

Cách chơi game đối kháng trên máy tính chạy Windows LF2 rất dế dàng, đơn giản vì nó là một trò chơi thuộc thể loại “chạy nhảy và đánh”, các nhân vật có thể di chuyển bằng bốn phím mũi tên lên – xuống, di chuyển sang phải – trái hoặc là sử dụng chuột để di chuyển.

Các nút phòng thủ, nhảy, tấn công được sử dụng để các nhân vật thực hiện những chiêu thức riêng của mình, nếu bị trúng đòn của đối phương, bạn sẽ bị mất máu, được hiển thị ở thanh HP (Health Point) bên trên màn hình.

Tải game hành động Little Fighter 2.0a cho Windows + Hình 3

Mỗi nhân vật trong game sẽ có những “Special Move” cách thức di chuyển đặc biệt của riêng mình, và bạn có thể sử dụng chúng bằng cách phối hợp những phím trên Keyboard, có một vài chiêu thức khi sử dụng sẽ mất mana, được hiển thị ở thanh MP (Magic Point) bên trên màn hình.

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia chơi game đối kháng này là phải quản lý các quân lính của mình đồng thời tiến hành loại bỏ các đội quân khác để giành chiến thắng, bên cạnh đó khi chơi game bạn còn phải tìm kiếm, thực hiện các tùy chỉnh nhằm nâng cao kỹ năng đối đầu của các quân lính.

Ngoài ra, bạn còn phải điều khiển một nhân vật do mình lựa chọn, bạn có thể chơi game hành động đối kháng này với hệ thống 8 người còn lại, hệ thống vũ khí trong game được trang bị đầy đủ bao gồm: cuốc, thùng, quả bóng, dao, bommerang, tảng đá, v.v.

Tải game hành động Little Fighter 2.0a cho Windows + Hình 4

Trong game hành động đối kháng đường phố này, các chế độ chơi game rất hấp dẫn, có rất nhiều chế độ chơi để các bạn lựa chọn.

+ Tại chế độ “VS Mode”: Các bạn và máy có thể đánh lẫn nhau tùy theo sự chọn lựa của người chơi.

+ Đối với chế độ “Stage Mode”: người chơi sẽ cùng bạn bè mình chiến đấu để vượt qua 5 màn của trò chơi là Lion Forest, Stanley Prison, The Great Wall, Queen’s Island và Forbidden Tower.

+ Còn chế độ “Championship Mode”: tạo ra một giải đấu loại trực tiếp để tìm ra người chiến thắng;

+ Tiếp đến chế độ “Battle Mode”: Cho phép bạn tạo ra một trận đấu giữa 2 đội trong đó bạn là chỉ huy của một bên.

+ Cuối cùng là chế độ “Demo mode”: Sẽ hiển thị ngẫu nhiên một trận đấu giữa máy với máy và không có bất kỳ một sự điều khiển nhân vật nào từ phía người chơi.

Tải game hành động Little Fighter 2.0a cho Windows + Hình 5

Các mức độ trong game hành động đối đầu đường phố LF 2 có tính năng mặc định người chơi vẫn được giữ nguyên, bạn có thể tùy chọn được 3 mức độ khó để chơi game đó là: Easy, Normal, Difficulty và các chế độ phụ là Crazy (chế độ này bạn chỉ được chọn khi người chơi gõ Cheat vào Màn hình game), Stage Mode,v.v.

Phiên bản Little Fighter 2.0a – Trò chơi hành động đối đầu trên máy tính Windows có giao diện được thiết kế trực quan, thân thiện và gần gũi với người chơi hơn, hiệu ứng đồ họa HD trong game sôi động, âm thanh, hình ảnh trong game có nhiều màu sắc bắt mắt, thu hút người tham gia chơi game ngay từ lần đầu tiên, phiên bản LF 2.0a dành cho máy tính cài Windows có hỗ trợ người chơi game điều khiển bằng hệ thống phím trên bàn phím vô cùng phong phú, v.v

Tải game hành động Little Fighter 2.0a cho Windows + Hình 6

Nếu bạn cảm thấy Little Fighter 2.0 a – Game hành động đối kháng trên máy tính chạy hệ điều hành Windows chưa đáp ứng được yêu cầu thì bạn có thể tải và cài đặt một số loại game tương tự như: game Plants vs. Zombies dòng game hoa quả nổi giận, Age of Empires dòng game để chế, Minecraft game xây dựng đường phố, Auto The Vice City game cướp lột đường phố, v.v.

Một số tính năng của Little Fighter phiên bản 2.0a trên Windows:

+ Little Fighter 2.0a – Game hành động đối kháng đường phố dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính chạy Windows và một số dòng máy chạy hệ điều hành MAC OS X, Linux, Mac, v.v.

+ Phiên bản mới dành cho máy tính chạy Windows có giao diện trò chơi được thiết kế trực quan, chân thực, gần gũi với mọi người

+ Đồ họa HD trong game ngộ nghĩnh, phong cách cổ điển

+ Hiệu ứng hình ảnh, âm thanh trò chơi sống động

+ LF 2 Có nhiều chế độ chơi game, mức độ chơi khó hoặc dễ để các bạn lựa chọn mức độ chơi phù hợp với năng lực

+ Hệ thống nhân vật phong phú, có nhiều màu sắc bắt mắt, v.v.

Tải game Little Fighter về máy

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải game Little Fighter

Chúc bạn tải game Little Fighter thành công!