Tải siêu tốc KMPlayer cho AndroidTải KMPlayer mới nhất và cài đặt cho Android

Hiện nay có rất nhiều phần mềm phục vụ riêng nhu cầu xem video ngay trên điện thoại song không phải là tất cả những phần mềm đó đều đem lại hiệu quả tốt như mong đợi cho người dùng.

Tải siêu tốc KMPlayer cho Android

Nhưng KMPlayer for android lại là phần mềm mang đến cho bạn hơn cả những mong đợi với những hiệu quả tốt nhất để trải nghiệm những bộ phim kinh điển hay những bộ phim bom tấn hiện nay và cũng có thể đơn giản là clip ca nhạc ngay trên điện thoại di động.

Giới thiệu và tải KMPlayer

Trước khi tải KMPlayer về máy, bạn nên đọc qua phần giới thiệu về KMPlayer sau đây. Sau đó KMPlayer bạn kéo xuống cuối bài để tải KMPlayer về máy.

Giới thiệu KMPlayer

Sử dụng phần mềm này người dùng sẽ được hỗ trợ rất nhiều các định dạng Video và các Codec đi kèm. Vào này 11/10/2015 vừa qua phiên bản mới nhất Phiên bản mới nhất của KMPlayer cho Android hiện tại là 1.6.3 đã được cho ra mắt thị trường Việt Nam với một loạt cải tiến và bổ sung về tính năng như ngôn ngữ và chỉnh sửa video.

Giới thiệu và tải KMPlayer

Sử dụng chương trên xem phim miến phí trên điện thoại di động KMPlayer cho Android để được hưởng thưởng thức những video chất lượng tốt và tốc độ ổn định lại đa dạng nhiều thể loại thông dụng trên Internet từ tất cả các trang Web khác nhau như 3G2, 3GP, 3GP2, 3GPP, AMV, ASF, AVI, DiVX, DRC, DV, F4V, FLV, GVI, GXF, ISO, M1V, M2V, M2T, M2TS, M4V, MKV, MOV, MP2, MP2V, MP4, MP4V, MPE,…

KMPlayer cho Android người dùng có thể tùy ý điều chỉnh tốc độ của Video theo sở thích của bản thân như làm chậm hoặc tăng tốc độ Video. Giao diện phát Video được tối ưu hóa cho màn hình điện thoại phục vụ người xem thưởng thức dễ dàng nhất các Video. Các Video được ghi lại từ điện thoại sẽ có đồng hồ tính giờ được xem và phát lại qua chương trình này.

Sử dụng tiêu chí là ngày tạo, tên, danh mục yêu thích, kích thước,… KMPlayer cho Android sẽ hỗ trợ người dùng tạo riêng ột danh sách theo phong cách của bạn. Đây cũng là lợi thế để bạn tiện kiệm được không ít thời gian dành cho việc tìm kiếm. Ngoài ra khi xem bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng của Video, khóa màn hình điện thoại.

Các tính năng chính của KMPlayer cho Android:

– Kiểm soát các tập tin Video

– Hỗ trợ nhiều định dạng

– Lập danh sách Video được phát

– Tối ưu hóa cho màn hình điện thoại

– Thưởng thứ video trên điện thoại Android

– Trong khi xem cso thể điều chỉnh âm lượng

Link tải KMPlayer từ kho ứng dụng Android

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc KMPlayer dưới đây để truy cập vào khu vực tải KMPlayer trong kho ứng dụng Apple Store/Google Play để tiết kiệm thời gian của bạn:

LINK TẢI KMPlayer SIÊU TỐC

Nếu bạn đang xem bài này bằng máy tính, bạn có thể sử dụng điện thoại quét mã QR Code sau để vào trang tải KMPlayer một cách nhanh chóng

Chúc bạn tải và cài đặt KMPlayer thành công! Bạn cũng có thể tải nhiều game hay khác tại TaiSieuToc.com