Tải siêu tốc FLV Media Player cho máy tínhTải FLV Media Player mới nhất và cài đặt cho máy tính

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm nghe nhạc, xem video phổ biến nhất trong đó cái tên khá nổi bật là FLV Media Player. Phần mềm hỗ trợ người dùng đọc các file với định dạng FLV và các định dạng video H.264 một cách nhanh chóng.

Đồng thời còn sở hữu một loạt các tính năng hấp dẫn khác sẽ kích thích sự tò mò của người dùng.

Nhanh tay tải và cài đặt phần mềm đa chức năng này và sử dụng để trải qua những phút giây nghe nhạc, xem phim thoải mái nhất.

Giới thiệu và tải FLV Media Player

Trước khi tải FLV Media Player về máy, bạn nên đọc qua phần giới thiệu về FLV Media Player sau đây. Sau đó FLV Media Player bạn kéo xuống cuối bài để tải FLV Media Player về máy.

Giới thiệu FLV Media Player

Dưới đây là những tính năng của flv media player

+ Trước hết phải kể đến tính năng trình nghe nhạc và video định dạng FLV. Đây là phần mềm chuyên hỗ trợ xem phim nghe nhạc. Vì vậy bạn có thể nghe nhạc ở rất nhiều định dạng khác nhau như M4A, M4V, MOV, MP3, MP4, PLS.

+ Phát lại video yêu thích: Đây là tính năng rất có ích bỏi vì bạn có thể nghe lại những bản nhạc hay những bộ phim mình yêu thích bất cứ lúc nào bạn muốn kh sử dụng nó. Hệ thống sẽ tự động phát lại video hoặc file nhạc mà người dùng mong muốn.

+ Giao diện dễ sử dụng: Bạn sẽ có cả thế giới nhạc cùng những bộ phim bạn yêu thích chỉ với một số thao tác vô cùng đơn giản trên màn hình

giới thiệu flv media player

+ Hiển thị thông tin liên quan đến video: Có thể biết thêm thông tin liên quan đến video mình đang xem ngay trong quá trình người dùng xem video. Những thông tin đó bao gồm đường dẫn, thời gian, độ phân giải và tỷ lệ khung hình. Điều này rất thuận tiện khi bạn muốn tìm hiểu về video.

+ Tích hợp tính năng khóa máy: Khi bạn sử dụng phần mềm mới có thể thấy hết được hấp dẫn và tiện ích của nó. Nhưng đây chắc chắn là tính năng rất hay đảm bảo không bị người khác làm ảnh hưởng đến công việc hoặc các phần mềm máy tính của mìnhn ngay cả khi người dùng muốn nghe. Với tính năng này bạn có thể khóa màn hình lại và chỉ có thể mở ra khi bạn cho phép.

+ Phần mềm 100% miễn phí: Một sẽ không phải bỏ ra bất kỳ đồng nào mà vẫn có thể sở hữu vô vàn tiện ích. Khi sử dụng bạn luôn có thể yên tâm, thoải mái sử dụng nó mà không phải lo đến tốc độ hay vấn đề khác liên quan đến phần mềm.

+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Thay đổi thoải mái ngôn ngữ sử dụng vì có rất nhiều ngôn ngữ

tải flv media player

+ Hỗ trợ chơi nhạc trên nhiều thiết bị: Cho phép người dùng trình diễn hầu hết các định dạng trên iTunes..

+ Ghi nhớ cài đặt: Chỉ việc click vào đó mà không phải mất công cài đặt lại phần mềm mỗi khi bạn muốn sử dụng vì giao diện xuất hiện ngay trên màn hình

+ Đơn giản hóa việc kiểm soát các thiết lập chế độ chơi nhạc:Sử dụng các điều khiển thông thường, hoặc một loạt các phím tắt là người dùng có thể kiểm soát chơi video.

Tải FLV Media Player siêu tốc bằng link tải trực tiếp

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc FLV Media Player dưới đây để tiết kiệm thời gian của bạn:

LINK TẢI FLV Media Player SIÊU TỐC

TaiSieuToc.com – Chúc bạn tải và cài đặt FLV Media Player thành công!