Tải siêu tốc KMPlayer cho iPhone – Nghe nhạc, xem phimTải KMPlayer cho iPhone – Nghe nhạc, xem phim mới nhất và cài đặt cho iOS

Dựa trên nền tảng của phần mềm đã quá phổ biến trên Windows đã dẫn đến sự ra đời của phiên bản xem Video trên các thiết bị iOSKMPlayer cho iPhone.

Tải siêu tốc KMPlayer cho iPhone - Nghe nhạc, xem phim cho iOS

Sử dụng ứng dụng này để xem được hầu hết các định dạng tập tin Video đồng thời nhận được hỗ trợ trong việc tìm và phát các tập tin media tìm thấy trên thiết bị hoặc từ Interne.

Giới thiệu và tải KMPlayer cho iPhone – Nghe nhạc, xem phim

Trước khi tải KMPlayer cho iPhone – Nghe nhạc, xem phim về máy, bạn nên đọc qua phần giới thiệu về KMPlayer cho iPhone – Nghe nhạc, xem phim sau đây. Sau đó KMPlayer cho iPhone – Nghe nhạc, xem phim bạn kéo xuống cuối bài để tải KMPlayer cho iPhone – Nghe nhạc, xem phim về máy.

Giới thiệu KMPlayer cho iPhone – Nghe nhạc, xem phim

Thiết kế giao diện của KMPlayer cho iPhone khá tiện dụngthông qua việc bổ sung thêm biểu tượng khóa xoay màn hình lại rất phù hợp với màn hình điện thoại đi động. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng Video thông dụng, cung cấp cho người dùng các tùy chỉnh phát và thao tác, tích hợp với phụ đề theo chuẩn trên Windows. Các tập tin được hiển thị với thông tin về độ dài, dung lượng, kích thước và hình ảnh thu nhỏ đảm bảo đơn giản hóa việc quan sát.

Giới thiệu KMPlayer cho iPhone - Nghe nhạc, xem phim

Sử dụng KMPlayer cho iPhone bạn sẽ nhận được những hình ảnh và âm thanh có chất lượng tốt nhất, sống động nhất như khi xem trên những màn hình lớn. Ngay cả nhwung video phim hay clip ca nhạc bạn đã quên lưu giữ ở thư mục nào đều cso thể tìm kiếm nhanh chóng theo cách thủ công. Bạn có thể thoải mái điều chỉnh âm lượng, kích thước màn hình, dừng hình hoặc phát tiếp trong khi xem.

KMPlayer cho iPhone hỗ trợ tạo danh sách phát Video với các thông tin đầy đủ, phát theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên các bài hát yêu thích theo sở thích cá nhân. Đây là chương trình phát nhạc được đánh giá là lựa chọn lý tưởng cho người dùng iOS và hiện rất thịnh hành trên các thiết bị đi động.

Những tính năng chủ yếu của KMPlayer cho iPhone:

Những tính năng chủ yếu của KMPlayer cho iPhone

– Hỗ trợ nhiều định dạng Video

– Tiết kiệm thời gian tìm kiếm các Video

– Thưởng thức Video trên các thiết bị iOS

– Cung cấp hình ảnh và âm thanh chất lượng cao

– Trong khi phát sẽ hiển thị thông tin của tập tin Media

Link tải KMPlayer cho iPhone – Nghe nhạc, xem phim từ kho ứng dụng iOS

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc KMPlayer cho iPhone – Nghe nhạc, xem phim dưới đây để truy cập vào khu vực tải KMPlayer cho iPhone – Nghe nhạc, xem phim trong kho ứng dụng Apple Store/Google Play để tiết kiệm thời gian của bạn:

LINK TẢI KMPlayer cho iPhone SIÊU TỐC

Nếu bạn đang xem bài này bằng máy tính, bạn có thể sử dụng điện thoại quét mã QR Code sau để vào trang tải KMPlayer cho iPhone – Nghe nhạc, xem phim một cách nhanh chóng

Chúc bạn tải và cài đặt KMPlayer cho iPhone – Nghe nhạc, xem phim thành công! Bạn cũng có thể tải nhiều game hay khác tại TaiSieuToc.com