Tải ứng dụng Telegram – nhắn tin miễn phí cho AndroidGiới thiệu chi tiết và hướng dẫn tải Telegram – Ứng dụng nhắn tin trực tuyến thú vị cho điện thoại Android

Hiện nay, các công ty, các nhóm đồng sáng tạo cho ra đời rất nhiều phần mềm gọi điện thoại, gọi video, nhắn tin miễn phí trực tuyến đang được nhiều người sử dụng như : BioLive, Zalo, Viber, Kakao Talk, Telegram, Google Talk, v.v.

Bài viết hôm nay của mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt ứng dụng nhắn tin trực tuyến miễn phí là Telegram phiên bản mới nhất cho hệ điều hành Android, quá trình tải và cài đặt công cụ này không hề khó, các bạn có thể tham khảo bài giới thiệu của mình về Telegram – Phần mềm nhắn tin miễn phí.

Giới thiệu và tải Telegram phiên bản mới nhất cho Android

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về ứng dụng nhắn tin miễn phí Telegram và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải để cài đặt tiện ích này cho thiết bị di động Android.

Giới thiệu Telegram – Phần mềm chat miễn phí cho điện thoại Android

Telegram – Ứng dụng nhắn tin trực tuyến phiên bản mới nhất được công ty Telegram Messenger LLP cập nhật cho hệ điều hành Android vào đầu tháng 5 năm 2016.

Đây công cụ nhắn tin miễn phí, hiện tại nó đang thu hút hàng nghìn lượt người tham gia tải ứng dụng này để sử dụng, người dùng có thể tải phần mềm chat miễn phí trong cửa hàng CH-Play trong kho ứng dụng của Google chỉ cần điện thoại di động của các bạn có hệ điều hành Android từ 2.2 trở lên nha.

Telegram là chương trình nhắn tin trực tuyến miễn phí, tiện ích này hoạt động rất nhanh và gủi tin nhắn chính xác tới người nhận, đến với phần mềm nhắn tin miễn phí Telegram, người dùng có thể tự mình tạo nhóm để phục vụ công việc của mình, một nhóm chat với hơn 200 người tham gia cùng lúc để giúp các bạn giữ kết nối với nhiều người hơn.

Phiên bản Telegram mới nhất có cải tiến thêm nhiều tính năng mới, có thay đổi và thêm vào một số công cụ khác để đáp ứng yêu cầu của người dùng, đồng thời tiện ích này còn tích hợp một tính năng rất tiện lợi khác nữa là cho phép người dùng gửi nhiều tệp tin ảnh từ trình duyệt website, bạn có thể tự mình chuyển tiếp bất kỳ một file đa phương tiện nào đó tới người nhận một cách chính xác và nhanh chóng, không chỉ dừng lại ở đó phần mềm chat free Telegram còn cho phép các bạn chia sẻ và gửi video với dung lượng hơn 1 GB nữa nha.

Ứng dụng nhắn tin miễn phí Telegram còn cung cấp lưu trữ đám mây không hạn chế, các tin nhắn được lưu trữ lại sẽ tồn tại trên đám mây vì thế nên bạn có thể cập nhật các tin nhắn đó một cách dễ dàng trên tất cả các thiết bị di động.

Telegram – Phần mềm nhắn tin trực tuyến miễn phí phiên bản mới mới nhất cho các dòng điện chạy hệ điều hành Android như: oppo, samsung, lenovo, asus, FPT, HTC,… được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có đồ họa HD đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh sinh động, phiên bản mới có bổ sung thêm cho người dùng một kho thư viện icon đồ sộ, những biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh và đáng yêu, Telegram còn có khả năng bảo mật rất cao tiện ích này tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và không bao giờ cho bên thứ 3 truy cập vào dữ liệu, tài khoản Telegram của người dùng.

Ngoài phần mềm nhắn tin trực tuyến miễn phí cho điện thoại Android ra, các bạn có thể tham khảo và cài đặt phần mềm Telegram cho iPhone, iPad và iPod Touch, Telegram cho Windows Phone,…

Một số chức năng chính của chương trình nhắn tin online free Telegram cho Android:

+ Telegram – Phần mềm chat trực tuyến phiên bản mới nhất dễ dàng tải và cài đặt cho điện thoại Android

+ Phiên bản mới có giao diện ứng dụng được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Có đồ họa HD đẹp mắt

+ Kho thư viện icon đồ sộ, mang biểu tượng cảm xúc smile đáng yêu và ngộ nghĩnh

+ Tiện ích này cho phép người dùng nhận và gửi video có dung lượng lên tới 1GB nhanh chóng và dễ dàng

+ Người dùng có thể tạo nhóm chat để phục vụ cho công việc của mình, một nhóm chat có thể hơn 200 người nha

+ Bạn có thể nhắn tin, chat trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại di động có kết nối với mạng internet, mạng 3G, Wifi,…

Link tải Telegram từ kho ứng dụng Google Play

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Telegram dưới đây để truy cập vào khu vực tải Telegram trong kho ứng dụng Google Play để tiết kiệm thời gian của bạn:

Link tải Telegram cho Android

Chúc bạn tải và cài đặt Telegram thành công! Bạn cũng có thể tải nhiều game hay khác tại TaiSieuToc.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đọc bài viết của mình.