Tải Halo Combat Evolved – Game hành động trên WindowsTrò chơi hành động Halo Combat Evolved là một loại trò chơi miễn phí, nó được phát triển bởi nhà sản xuất Bungie và do công ty Microsoft Game Studios phát hành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows vào ngày 15-11-2001 dành cho hệ thống Xbox, hiện tại trò chơi này đang thu hút hơn 50 triệu lượt người tham gia tải trò chơi này về máy tính để chơi.

Tải game hành động - Halo Combat Evolved cho Windows + Hình 1

Các bạn có thể tải game này chỉ cần máy tính của bạn có cài đặt hệ điều hành Windows từ 8.0- trở lên hoặc Windows XP. Bài viết sau đây là một số thông tin về game hành động Halo Combat Evolved các bạn đọc có thể tham khảo nhé.

Giới thiệu và tải trò chơi Halo: Combat Evolved cho Windows

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi hành động Halo: Combat Evolved cho laptop & PC đồng thời hướng dẫn các bạn cách lấy link tải để cài đặt game này cho máy tính chạy Windows.

Halo Combat Evolved – Game bắn súng góc nhìn người thứ ba trên Windows

Halo Combat Evoled (hay nói gọn là Halo) đây là tựa game đầu tiên trong dòng game Halo, theo thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất – FPS và bắn súng góc nhìn người thứ ba – TPS.

Trò chơi hành động nhập vai bắn súng Halo: Combat Evolved được các game thủ đánh giá là một trong những loại game có đồ họa HD ấn tượng, kịch bản trong game lôi cuốn người tham gia chơi game ngay từ lần đầu tiên.

Trong trò chơi này, các bạn sẽ được tham gia vào một cuộc chiến binh lớn, hệ thống chiến trường trong game rộng lớn, bạn sẽ cùng đồng minh, đồng đội của mình chiến đấu với kẻ thù, đối thủ như một cuộc chiến tranh khốc liệt tại một hành tinh nhân tạo, kèm theo nhiều chế độ chơi khác nhau.

Tải game hành động - Halo Combat Evolved cho Windows + Hình 2

Cốt truyện trong game hành động nhập vai Halo Combat được mở đầu bằng đoạn phim The Arbiter bị phán xét tại High Charity và anh đã bị tước bỏ chức vị Supreme Commander sau thất bại ở ng>Installation 04 (trong Halo: Combat Evolved) sau đó anh được chỉ định mặc áo giáp của các Arbiter cổ xưa.

Môi trường trong game hành động bắn súng Halo sẽ diễn ra từ đầu bờ biển tới những không gian tối tăm, tù hãm của tiểu hành tinh, bạn sẽ nhập vai thành một nhân vật Master Chief, nhân vật này là một siêu chiến binh thuộc lực lượng Spartan trên phi thuyền sẽ được đánh thức lãnh đạo đồng đội đối phó với những tình huống khẩn cấp trong cuộc chiến đấu với kẻ thù của mình.

Tải game hành động - Halo Combat Evolved cho Windows + Hình 3

Halo Combat có rất nhiều chế độ chơi game, đặc biệt là màn chơi Multiplayer, trò chơi hỗ trợ tối đa là 16 người, có bổ sung thêm một số vũ khí và bản đồ so với phiên bản Xbox trước đây, từ một menu, bạn có thể chọn một số kiểu chơi, trong đó có các chế độ phụ kinh điển như Death Match, Capture the Flag hoặc Last Man Standing, tuy nhiên tại chế độ chơi Multiplayer được rất nhiều game thủ đánh giá là một trong những màn chơi nổi bật nhất, đình đám nhất.

Vì sao game Halo Combat phiên bản mới được đánh giá là một trò chơi nổi bật nhất? Vì người tham gia chơi game sẽ được lựa chọn kiểu chơi, mức độ chơi game phù hợp với sức lực của mình.

Tải game hành động - Halo Combat Evolved cho Windows + Hình 4

Hệ thống vũ khí trong trò chơi hành động bắn súng nhập vai Halo Combat Evolved cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows có hệ thống vũ khí trong game đồ sộ, phong phú, các bạn sẽ được phép lựa chọn vũ khí, bản đồ cho mỗi màn chơi, đặc biệt là đối với những trận đấu súng khốc liệt người chơi cần phải chú ý tránh kẻ thù đang hành quân theo nhóm hay là chúng đang nấp trong bóng tối nguy hiểm có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào đấy.

Trò chơi hành động cho máy tính chạy Windows – Halo Combat Evolved phiên bản mới nhất có giao diện game được thiết kế trực quan, giúp người dùng dễ dàng điều khiển hơn, đồ họa 3D đẹp mắt, hoành tráng đặc biệt là nếu bạn chơi game trên các dòng máy tính có cấu hình cao nha, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong game sống động hứa hẹn sẽ là loại game nhập vai hành động bắn súng đứng đầu bảng xếp hạng về các loại game hành động chiến thuật được nhiều người yêu thích nhất.

Tải game hành động - Halo Combat Evolved cho Windows + Hình 5

Nếu trò chơi bắn súng từ góc nhìn thứ nhất & thứ ba Halo chưa đáp ứng được nhu cầu chơi game của mình, các bạn có thể tham khảo và cài đặt trò chơi Counter Strike Online, Age of Empires, Grand Theft Auto: Vice City, Dota, v.v.

Các chức năng chính của trò chơi Halo: Combat Evolved cho máy tính chạy Windows:

+ Game hành động nhập vai hấp dẫn Halo Combat dễ dàng tải và cài đặt cho PC và máy tính cài đặt hệ điều hành Windows

+ Halo Combat Evolved phiên bản mới nhất có đồ họa đẹp mắt và hoành tráng nếu được chơi tên máy tính có cấu hình cao

+ Hiện tại game vẫn được nhiều người chơi lựa chọn chế độ chơi game ở thể loại nhập vai

+ Chế độ chơi nổi bật nhất là Multiplayers, với 16 người chơi trong một màn

+ Môi trường chiến đấu trong game phong phú và đa dạng

+ Các trận bắn súng không khoan nhượng, rất tàn ác và khốc liệt

+ Cho phép người chơi game lựa chọn bản đồ, vũ khí để chiến đấu

+ Cốt truyện trong trò chơi hành động nhập vai bắn súng Halo Combat Evolved hứa hẹn trong tương lai sẽ là một trò được nhiều người quan tâm nhất trên thế giới.

Tải game Halo Combat Evolved về máy tính Windows

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải game Halo Combat Evolved

Chúc bạn tải game Halo Combat Evolved thành công!