Tải Phong thần First Myth – Game nhập vai trên WindowsTrò chơi Phong thần First Myth là trò chơi nhập vai hấp dẫn, đưa người chơi hòa mình vào thế giới võ lâm Trung Hoa, đây là một trò chơi miễn phí, do công ty Kingsoft-VinaGame phát hành, các bạn có thể tải trò chơi này về cho máy tính để chơi chỉ cần máy tính của bạn có cài đặt hệ điều hành Windows từ 8.0 trở lên hoặc là hệ điều hành Windows XP, Windows ME, v.v.

Tải game nhập vai Phong thần First Myth cho Windows + Hình 1

Việc tải và cài đặt game Phong thần võ lâm Trung Hoa không quá khó, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết trong bài viết này để lấy link tải ở cuối bài nha.

Giới thiệu và tải game phong thần – First Myth cho Windows

Dưới đây, mình xin giới thiệu một số chi tiết về trò chơi phong thần First Myth và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho PC and máy tính chạy Windwos.

Giới thiệu game võ lâm Trung Hoa – First Myth cho hệ điều hành Windows

Phong Thần là tên gọi của phiên bản Việt hóa của trò chơi trực tuyến First Myth do công ty KINGSOFT sản xuất, và nó được phát hành duy nhất tại Việt nam bởi công ty VNG.

Cốt truyện của trò chơi này lấy cảm hứng từ bộ phim Phong Thần Anh Hùng Bảng cùng với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng nhất ở Trung Quốc như : Trương Địch, Trịnh Diệc Đồng, Vương Kim Đạc, Chu Tư Quân, Trương Hinh Dư, Trần Kiện Phong, Khương Hồng,… và một số diễn viên khác.

Tải game nhập vai Phong thần First Myth cho Windows + Hình 2

Bộ phim này do chính đạo diễn Vương Vĩ Đình chịu trách nhiệm, nội dung phim được chuyển thể từ tác phẩm Phong Thần nổi tiếng từng được các học giả chú ý, chuyển thể từ tác phẩm quen thuộc trong Bảng Phong Thần từng được rất nhiều các diễn viên nổi tiếng tham gia, với nhiều cảnh quay đẹp hình ảnh sắc nét, ngoài việc xoay quay việc Đắc Kỷ sử dụng nhan sắc đẹp của mình để mê hoặc Trụ Vương và khi đó chàng trai Khương Tử Nha sẽ ra sức thu phục, theo đuổi Đắc Kỷ, điểm khác biệt lớn nhất trong phiên bản mới này đó chính là nhân vật Khương Tử Nha sẽ không còn là một ông già râu tóc bạc phơ mà lại là một chàng thanh niên điển trai.

Khi tham gia chơi game Phong thần võ lâm Trung Hoa, bạn sẽ được chứng kiến cuộc tình lãng mạn giữa chàng thanh niên điển trai Khương Tử Nha và cô nàng xinh gái Đắc Kỷ.

Tải game nhập vai Phong thần First Myth cho Windows + Hình 3

Mở đầu cuộc chơi là một công cuộc nổi giận tranh giành ngôi vị bá vương, người có khả năng thâu tóm mọi tình hình của đất Trung Hoa thông minh, tài giỏi, có năng lực cao thì mới có thể nắm bắt chắc chắn mọi tình hình của đất nước, bên cạnh đó bạn còn phải thâu tóm quyền uy thiên hạ của Thủ lĩnh 3 bộ tộc lớn nhất đó là: Huỳnh Đế – Hiên Viên, Viêm Đế – Thần Nông và Xi Vưu.

Sau khi ba bộ tộc này tranh giành giấc mộng bá vương thì người chiến thắng là Huỳnh Đế hay còn được gọi là Hiên Viên và 365 vị anh hùng năm ấy đều được phong làm thần, từ đó cánh cửa tiên giới và hạ giới được mở ra và những hậu duệ của những thủ lĩnh bị bại trận sẽ phiêu dạt khắp nơi tìm cơ hội phục thù.

Tải game nhập vai Phong thần First Myth cho Windows + Hình 4

Khi tham gia trò chơi phong thần võ lâm bạn sẽ được nhập vai vào một trong ba thân phân của bộ tộc lớn nhất mà mình đã kể ở trên để tham gia trận chiến Thương Chu đồng thời góp phần điền đủ 365 cái tên trên Phong Thần Anh Hùng Bảng.

Phong thần First Myt Windows còn cụ thể hóa các truyền thuyết về những trận đấu nảy lửa giữa Ma giới và Thần tiên, giữa Nhân loại và Ma giới, v.v.

Tải game nhập vai Phong thần First Myth cho Windows + Hình 5

Các nhân vật trong game được tạo hình đặc sắc, bao gồm tính cách riêng biệt và trang phục mang truyền thống của nước Trung Hoa mang đậm bản sắc văn hóa của dân tộc, đậm tính cổ trang, những nhân vật trong game được quy tụ tam cấp nhân vật theo thứ tự từ thiên giới, địa giới và âm giới, và được chia ra làm 3 hệ khác nhau với đặc trưng và chiêu thức riêng biệt.

Nhiệm vụ trong game đựơc trải đều và trải rộng khắp mọi nơi từ thiên giới, địa giới đến hạ giới, phù hợp với mọi đẳng cấp nhân vật tạo ra những bất ngờ thú vị cho người chơi.

Hệ thống các chức năng trong trò chơi nhập vai Phong thần – First Myt cho máy tính chạy Windows rất phong phú và đa dạng, bên cạnh đó được đánh giá và xếp vào Top đầu tiên trong số các trò chơi đang xuất hiện tại Việt Nam như: Phong hầu lập quốc giúp người chơi xưng hầu, lưu danh, cấp lãnh thổ cho quốc gia; Vạn tiên trận là trận đồ lớn quy tụ nhiều vị tiên sức mạnh vô biên; Thương Chu chiến quốc tái hiện trận chiến tại Mục Dã, phá hủy toàn bộ vật tổ của phe đối phương, chọn chiến thuật liên trảm hay cướp cờ người chơi có thể nâng cao điểm tích lũy và làm cho lịch sử phải đổi thay, v.v.

Tải game nhập vai Phong thần First Myth cho Windows + Hình 6

First Myth 3.0.2 cho máy tính cài hệ điều hành Windows có giao diện trò chơi được thiết kế trực quan giúp người chơi game đẽ dàng điều khiển các nhân vật hơn, đồ họa HD chân thực, hiệu ứng hình ảnh trong game rõ nét, âm thanh sôi động, có hỗ trợ người chơi game thêm một số tính năng mới,…

Các chức năng chính của game Phong Thần trên Windows:

+ Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn Phong thần – First Myth dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính chạy hệ điều hành Windows và một số hệ điều hành khác như Linux, MAC OS X,…

+ Phiên bản nhập vai hành động chiến thuật Phong thần – First Myth mới nhất cho máy tính cài Windows có giao diện trò chơi được thiết kế trực quan giúp người chơi game dễ dàng điều khiển nhân vật trong game hơn

+ Cốt truyện trong trò chơi phong thần võ lâm Trung Hoa rất kịch tính và lôi cuốn người chơi ngay từ lần đầu tiên, đồng thời mang đậm tính nhân văn

+ Cách tạo hình nhân vật trong game gần gũi với người chơi, mang đậm nét cổ trang, tái hiện lại chi tiết bức tranh lịch sử trung hóa

+ Hệ thống chức năng và nhiệm vụ đa dạng hứa hẹn trong thời gian tới sẽ thu hút nhiều người tham gia chơi game Phong thần – First Myt hơn.

Tải Phong thần First Myth về máy tính Windows

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải Phong thần First Myth

Chúc bạn tải Phong thần First Myth thành công!