Tải Game Quản lý shop thời trang Fashion Story cho iPhoneMột trong những game quản lý shop thời trang được liệt vào thể loại game hay cho iPhone là game Fashion Story. TaiSieuToc.com sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn tải game về máy.

Tải siêu tốc Fashion Story - Game Quản Lý Thời Trang cho iPhone, iPad
Tải Fashion Story cho iPhone, iPad

Bạn là người yêu mua sắm? Bạn muốn sở hữu cho mình một cửa hàng thời trang? Còn chờ đợi gì nữa, Hãy tải ngay game Fashion Story để cùng trải nghiệm và thử thách mình trong vai trò là một stylist và một chủ cửa hàng thời trang.

Giới thiệu và tải Fashion Story – Game Thời Trang cho iPhone, iPad

– Trước khi tải game bạn xem qua phần giới thiệu về game Fashion story, sau đó sử dụng link tải mà chúng tôi cung cấp để vào trang tải game tại Apple Store, hoặc cũng có thể tìm từ khóa Fashion story ngay trên Appstore cũng được.

Giới thiệu Game Fashion Story – Quản Lý Thời Trang cho iPhone, iPad

Trong Game Fashion Story, bạn sẽ sở hữu một cửa hàng thời trang, nhiệm vụ của bạn là lựa chọn các mẫu thời trang sau đó bố trí cửa hàng và phòng thay đồ trước khi khách hàng “ập” đến. Trong thời gian ngắn và lượng khách hàng đông bạn cần tìm những trang phục và phụ kiện hợp với từng khách hàng, phục vụ họ ngay khi họ cần và làm cho họ hài lòng.

Game Fashion Story hay cho iPhone

Mỗi khi làm hài lòng một khách hàng bạn sẽ được một trái tim và ngược lại, nếu khách hàng cảm thấy tức giận hay không thoải mái bạn sẽ không được trái tim nào cả.

Game quản lý cửa hàng thời trang trên iPhone

Mỗi khi bán được một sản phẩm bạn sẽ nhận được 2 tiền vàng, kim cương sẽ được tính qua trái tim mà khách dành cho cửa hàng của bạn. Tích lũy càng nhiều vàng và kim cương bạn sẽ có cơ hội mua các vật dụng như giá treo đồ, bàn, ghế, đồng hồ,…hay mở rộng diện tích để nâng cấp cửa hàng.

Game Fashion Story - Quản Lý Thời Trang cho iPhone

Game Fashion Story cho iPhone được thiết kế gần gũi với đời sống, do vậy sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thực như một chủ quản lý cửa hàng thời trang khi chơi.

Những tính năng mới hấp dẫn của Game Fashion Story.

– Cho phép bạn tùy chỉnh và lựa chọn các mẫu quần áo, kiểu tóc, phụ kiện… theo phong cách riêng của bạn.
– Bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong việc trang trí và thiết kế shop thời trang theo ý thích của mình.
– Game cập nhật quần áo, phụ kiện, và đồ trang trí hàng tuần.
– Bạn có thể cập nhật những mẫu thiết kế, phụ kiện thời trang mới nhất, thời thượng nhất đặt chúng trong shop để thu hút khách.
– Tính năng cộng đồng cho phép bạn ghé thăm shop của bạn bè, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm và tặng cho họ món quà miễn phí.
– Gửi lời mời bạn bè trong Facebook làm hàng xóm.

Link tải Fashion Story – Game Quản Lý Thời Trang cho iPhone, iPad từ kho ứng dụng Apple store

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Fashion Story – Game Quản Lý Thời Trang cho iPhone, iPad dưới đây để truy cập vào khu vực tải Fashion Story – Game Quản Lý Thời Trang cho iPhone, iPad trong kho ứng dụng iPhone, iPad để tiết kiệm thời gian của bạn:

TẢI GAME FASHION STORY NGAY

Thông tin game Game Quản Lý Thời Trang cho iPhone

+ Tên game tiếng anh: Fashion Story
+ Phát hành bởi: TeamLava
+ Sử dụng: Miễn phí
+ Yêu cầu iOS: iOS 4.3 hoặc thấp hơn
+ Dung lượng: 20,9 MB

Nếu bạn đang xem bài này bằng máy tính, bạn có thể sử dụng điện thoại quét mã QR Code sau để vào trang tải Fashion Story – Game Quản Lý Thời Trang cho iPhone, iPad một cách nhanh chóng

quét qrcode để vào trang tải Fashion Story - Game Quản Lý Thời Trang cho iPhone, iPad
Mã QRCode truy cập nhanh