Giới thiệu một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho Windows PhoneĐể chọn một tiện ích, một phần mềm/ứng dụng ghép ảnh tiện lợi cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Windows Phone không phải ai cũng tìm được, hôm nay bài viết này của mình sẽ chia sẻ cho các bạn đọc 5 ứng dụng ghép ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại Lumia Windows Phone (đó là Photo Editor – Pic Collage, Photo Collage, Photo Collage™, Photo Grid và Phototastic).

Giới thiệu một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho Windows Phone + Hình 1

Bên cạnh đó, mình cũng hướng dẫn các bạn cách copy link tải về để cài đặt cho điện thoại chạy Lumia windows phone, mọi người có thể dành một chút thời gian để đọc và tham khảo bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu và tải phần mềm ghép ảnh cho Windows Phone

Dưới đây, mình xin giới thiệu cho các bạn đọc một số tính năng chính của 5 phần mềm ghép ảnh đẹp nhất cho điện thoại LUMIA và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho hệ điều hành windows phone

Giới thiệu 5 ứng dụng ghép ảnh thông minh cho điện thoại cài Windows Phone:

Ảnh là một trong những chức năng không thể thiếu đối với giới trẻ hiện nay, nó đã trở thành một sở thích khó bỏ, các bạn hay chụp ảnh, bạn thích tự sướng, thích Seofile hoặc cũng có thể bạn là người có đam mê về chụp ảnh và bạn muốn chia sẻ ảnh, khoe ảnh với các bạn bè, các đồng nghiệp và người thân của mình trên các trang mạng xã hội lớn.

Giới thiệu một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho Windows Phone + Hình 2

Để có một tấm ảnh hoặc nhiều bức ảnh đẹp mắt bạn cần phải tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hữu ích nhất trên cửa hàng ứng dụng của mỗi loại hệ điều hành, mỗi chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng, tuy nhiên hiện tại không phải phần mềm nào cũng thực sự cho phép người dùng sử dụng FREE, sẽ có một số ứng dụng cho phép người dùng sử dụng miễn phí và có một số thì tính phí nên người dùng cần chú ý.

Sau đây là 5 chương trình chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh miễn phí, chuyên nghiệp cho điện thoại cài Windows Phone:

1. Ứng dụng ghép ảnh miễn phí Phototastic cho điện thoại chạy WP:

Phototastic là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, với phần mềm này, người dùng có thể tạo cho mình những bức ảnh theo ý muốn, các bạn có thể ghép ảnh theo khung ảnh, theo mẫu có sẵn kèm theo nhiều hiệu ứng về kích thước đường viền và hình dáng khác nhau.

Giới thiệu một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho Windows Phone + Hình 3

Hiện tại phần mềm này đã cho ra mắt phiên bản ghép ảnh Photo tastic tính phí trên điện thoại cài hệ điều hành Windows Phone, các bạn có thể lựa chọn và dùng một trong hai bản tính phí và không tính phí nhé, bản miễn phí cũng không thua kém bản tính phí đâu nha.

Sử dụng tiện ích này cho điện thoại Lumia , bạn không chỉ ghép ảnh, thay đổi khung ảnh, đường viền, kích thước,… mà bạn còn có thể tùy chỉnh màu sắc của các bức ảnh với những hiệu ứng có sẵn rất đẹp mắt và cuốn hút người dùng nha.

Giới thiệu một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho Windows Phone + Hình 4

Người dùng còn có thể thêm text, các thành phần phụ Sticker, thay đổi background…và lưu lại hình ảnh nữa nha.

Giới thiệu một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho Windows Phone + Hình 5

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông minh, chuyên nghiệp Photo Tastic cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có đồ họa đẹp mắt, thân thiện và lôi cuốn người dùng ngay từ lần đầu tiên.

Giới thiệu một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho Windows Phone + Hình 6

Các bạn hãy nhanh tay tải công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí này về điện thoại Windows Phone Lumia để sử dụng nha, nếu chưa thấy link tải các bạn có thể lấy tại đây:

http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/phototastic-free/3ad9a37f-4e71-4317-b97c-85ebea20a43d

2. Phần mềm chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho hình ảnh PhotoCollage trên điện thoại chạy Windows Phone:

Photo Collage là ứng dụng cắt phép ảnh cho phép bạn tạo những bức ảnh nghệ thuật tuyệt vời bằng cách sử dụng hình ảnh của bạn, khung hình nền, văn bản chữ.

Giới thiệu một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho Windows Phone + Hình 7

Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc viền cũng như các mẫu có sẵn, tiện ích này có tới hơn 120 loại khung hình thoải mái để bạn lựa chọn đồng thời nó còn có rất nhiều hình nền để người dùng có thể lựa chọn.

Giới thiệu một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho Windows Phone + Hình 8

Giao diện chương trình được thiết kế trực quan hỗ trợ người dùng sử dụng tốt hơn, đồ họa được thiết kế đẹp mắt và thân thiện với người dùng.

Các bạn có thể tải công cụ chỉnh sửa ảnh Photo Collage cho điện thoại chạy hệ điều hành windows phone bằng cách nhấn vào địa chỉ link chỉ dẫn sau:

https://www.windowsphone.com/en-us/store/app/photocollage/62fe894b-9f8c-472c-a5d0-cb24b1c32148

3. Công cụ ghép ảnh, thay đổi hiệu ứng chuyên nghiệp trên điện thoại cài Windows Phone – Photo Collage™:

Photo Collage™ là một ứng dụng mới, được cung cấp hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng nhanh chóng tạo nên những tấm hình độc đáo và lạ mắt bằng cách ghép các bức ảnh lại với nhau.

Giới thiệu một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho Windows Phone + Hình 9

Đến với phần mềm hữu ích này, các bạn có thể tùy chọn các hiệu ứng (sáng ,tối, đen, trắng,…), hình nền, khung ảnh theo ý muốn của mình để chỉnh sửa bức ảnh của mình thêm lung linh hơn.

Giới thiệu một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho Windows Phone + Hình 10

Tiện ích này còn cho phép bạn lưu lại các bức ảnh mà bạn vừa chỉnh sửa được lên các trang mạng xã hội theo ý muốn nữa đấy.

Giới thiệu một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho Windows Phone + Hình 11

Ứng dụng thêm hiệu ứng, thêm hình nên chuyên nghiệp Photo Collage™ dành cho các dòng máy LUMIA có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, các bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng này cho hệ điều hành Windows phone theo đường link chỉ dẫn này:

https://www.windowsphone.com/en-us/store/app/photo-collage/7f15a075-33e2-40b4-866f-a6b8a79e3371

4. Chương trình chỉnh sửa ảnh thông minh Photo Editor – Pic Collage cho Lumia Windows Phone:

‎Photo Editor – Pic Collage là một ứng dụng chụp ảnh, chuyên về chỉnh sửa, xử lí ảnh cực kỳ thông minh, giúp bạn có những hình ảnh, phô ảnh cực ưng ý với những tính năng được tích hợp trong thời kỳ công nghệ số đang trên con đường cải tiến và phát triển.

Giới thiệu một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho Windows Phone + Hình 12

Tiện ích này có giao diện phần mềm được thiết kế trực quan, người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có đồ họa thân thiện, có nhiều chức năng ghép ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, mọi người có thể tải và cài đặt phần mềm Photo Editor – Pic Collage cho điện thoại chạy Windows Phone Lumia theo đường link chỉ dẫn này nha:

https://www.windowsphone.com/en-us/store/app/photo-editor-pic-collage/bb2d656b-42ef-40a5-8ed9-a844d75153e0

5. Ứng dụng ghép ảnh miễn phí PhotoGrid cho điện thoại chạy Windows Phone Lumia:

Photo Grid cho điện thoại cài Windows Phone là một phần mềm ghép ảnh miễn phí, sử dụng tiện ích này các bạn rất dễ dàng để chọn và tải hình ảnh từ bộ sưu tập trong điện thoại di động hoặc máy ảnh để đưa vào ứng dụng.

Giới thiệu một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho Windows Phone + Hình 13

Công cụ hữu ích này còn hỗ trợ người dùng tạo ra các bức ảnh nghệ thuật đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng trên điện thoại, các bạn có thể thêm văn bản, điều chỉnh kích thước font chữ hoặc thiết lập màu sắc văn bản như ý muốn, hay là bạn cũng có thể thay đổi kích thước văn bản bằng cách chạm ngón tay và kéo cho nó phù hợp với kích thước màn hình.

Giới thiệu một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho Windows Phone + Hình 14

Photo Grid có hỗ trợ bạn xoay và phóng to hoặc thu nhỏ ảnh, cho phép bạn chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội lớn như: Facebook, Zalo, Zing ME, Twitter, v.v.

Giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn, có đồ họa thân thiện, đẹp mắt và hấp dẫn người dùng, các bạn có thể tải và cài đặt phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh Photo Grid cho Windows Phone LUMIA theo địa chỉ đường link chỉ dẫn sau đây:

https://www.windowsphone.com/en-us/store/app/photogrid/e71e571a-3b50-41e8-b83f-faa3184705df

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian đọc bài viết của mình, vậy là giờ đây bạn đã có được những bức ảnh đẹp lung linh theo ý muốn rồi nha.

Chúc các bạn vui vẻ!