Tải cài đặt Recuva – Ứng dụng khôi phục dữ liệu bị mất trên WindowsRecuva là một phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp và hiệu quả. Với phần mềm này, các bạn có thể lấy lại tập tin bị xóa hoặc bị mất nếu chẳng may máy tính của mình gặp sự cố.

 Tải cài đặt Recuva - Ứng dụng khôi phục dữ liệu bị mất trên windows + Hình 1

Bên cạnh đó, ứng dụng phục hồi dữ liệu này còn có khả năng lấy lại dữ liệu bị xóa từ Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3, v.v. Quá trình tải và cài đặt chương trình RECUVA cho Windows không quá khó, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết bên dưới đây và lấy link download ở cuối bài nha.

Giới thiệu và tải cài đặt Recuva cho máy tính Windows

Sau đây, Taisieutoc.com sẽ giới thiệu tới các bạn đôi nét về phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên Windows và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải ở cuối bài viết.

Recuva – Phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả cho Windows:

Nếu chẳng may, bạn lỡ tay xóa những tập tin mà không nhận ra rằng chúng sẽ cần thiết sau này. Những tập tin đó có thể bao gồm tranh ảnh, tài liệu, âm nhạc, thậm chí là email của bạn.

Vậy, giờ đây để khôi phục lại tất cả những file, tài liệu mà bạn đang cần thiết thì phải làm thế nào?

Theo blog Taisieutoc.com, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm RECUVA, bởi phần mềm này đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng, nhờ vào khả năng lấy lại dữ liệu nhanh chóng mà hiếm thấy phần mềm nào có thể thực hiện được như recuva.

 Tải cài đặt Recuva - Ứng dụng khôi phục dữ liệu bị mất trên windows + Hình 2

Tiện ích tiện lợi này có thể giúp bạn phục hồi nhiều loại định dạng tập tin khác nhau, thậm chí là từ các ổ đĩa bị hỏng hay đã được format lại, đặc biệt hơn nữa là người dùng cũng có thể khôi phục email bị mất, tài liệu Word chưa lưu trữ.

 Tải cài đặt Recuva - Ứng dụng khôi phục dữ liệu bị mất trên windows + Hình 3

Bên cạnh đó, ứng dụng này có chế độ tùy chỉnh linh hoạt theo ý muốn của người dùng.

Với Recuva cho Windows, bạn có thể khôi phục chúng trở lại một cách vô cùng nhanh chóng, an toàn và đơn giản. Chương trình Windows nhỏ gọn này thực hiện quét các ổ đĩa cứng của bạn để tìm ra những tập tin bạn cần và sau đó khôi phục chúng chỉ trong tích tắc.

Một số tệp tin, dữ liệu đã mất thuộc nhiều định dạng khác nhau như: các file văn bản word, excel, các file ảnh jpg, file video mp4, flv,…, phần mềm RECUVA đều có thể giúp bạn lấy lại được những file dữ liệu một cách nhanh chóng, an toàn mà bạn lỡ tay Delete.

Hiện tại, phiên bản mới nhất của tiện ích này là Recuva 1.53.1087, được cập nhật vào ngày 15/12/2016, có bổ sung, chỉnh sửa và thêm vào một số tính năng mới như: Cải tiến phần hỗ trợ hệ thống file Ext4 và Ext3, Tối ưu hóa tính năng ghi đè trên Windows 10 với cấp độ bảo mật cao hơn, Thiết kế lại giao diện người dùng với 1 số cải tiến nhỏ, v.v.

 Tải cài đặt Recuva - Ứng dụng khôi phục dữ liệu bị mất trên windows + Hình 4

Một số chức năng chính của RECUVA trên máy tính Windows:

• Dễ dàng tải và cài đặt Recuva cho máy tính

• Phiên bản Recuva 1.53.1087 được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

• Tính năng Khôi phục tập tin trên máy tính

• Khôi phục từ các ổ đĩa hỏng hoặc đã bị format

• Khôi phục lại tài khoản Email đã xóa

• Khôi phục tài liệu văn bản Word chưa được lưu

• Wizard khởi động nhanh

• Tính năng khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ, máy nghe nhạc, thiết bị lưu trữ ngoài và những bản nhạc đã bị xóa trong iPod

• Xóa an toàn các tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn, v.v.

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng, phần mềm khôi phục dữ liệu thì sự lựa chọn RECUVA cho Windows đối với bạn không hề tồi nhé.

Tải phần mềm Recuva về máy tính cài Windows

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải phần mềm Recuva

Taisieutoc.com cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình.Chúc bạn tải phần mềm Recuva thành công!