Tải và Cài đặt phần mềm diệt Virus Spy Emergency cho máy tínhSpy Emergency là một công cụ bảo vệ hệ thống mạnh mẽ, giúp người dùng ngăn chặn, loại bỏ spyware, trojan, keyloggers, hijackers,v.v., và nhiều thành phần độc hại tiềm ẩn mà những trình diệt virus hiện nay chưa thể làm được.

Tải và Cài đặt phần mềm diệt Virus Spy Emergency cho máy tính + Hình 1

Chủ đề của bài viết hôm nay mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đó là hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Spy Emergency cho máy tính, các bạn có thể dành thời gian để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây nhé.

Giới thiệu và Tải cài đặt Spy Emergency cho máy tính

Sau đây, mình sẽ giới thiệu tới mọi người đôi nét về Spy Emergency – Phần mềm diệt virus trên máy tính và hướng dẫn các bạn lấy link tải ở cuối bài viết để cài đặt tiện ích này.

Spy Emergency – Công cụ diệt Virus dành cho máy tính Windows:

Spy Emergency là một phần mềm Anti SpywareAnti Trojan có kết hợp các công nghệ bảo mật nhằm ngăn chặn và gỡ bỏ spyware, trojan và spam. Là một giải pháp hiệu quả nhằm chống lại spyware, trojan, spam và các mối đe dọa Internet hiện nay.

Phần mềm Anti Spyware Spy Emergency cung cấp các giải pháp chống lại hàng ngàn mối đe dọa Internet và các phần mềm không mong muốn, bao gồm cả phần mềm gián điệp, adware, trojan, worm, spam, hijacker, các công cụ quản trị từ xa, các thành phần ActiveX, dialer, phần mềm đột nhập (scumware), phần mềm theo dõi bàn phím (keylogger), phần mềm khai thác dữ liệu, các toolbar, theo dõi cookies, v.v.

Tải và Cài đặt phần mềm diệt Virus Spy Emergency cho máy tính + Hình 2

Tải và cài đặt phần mềm này về máy tính Windows để sử dụng, bạn sẽ không phải lo lắng khi bị đánh cắp thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng bởi spyware hay keylogger nữa, công cụ Spy Emergency sẽ không làm chậm máy tính của bạn và nó vẫn bảo vệ trong khi bạn đang làm việc, không giống như những phần mềm loại bỏ phần mềm gián điệp khác.

Spy Emergency hỗ trợ không chỉ cho các phần mềm độc hại phát hiện adware và spyware nhưng ngay cả khi phát hiện các mối đe dọa phần mềm độc hại như trojan, sâu, backdoor. Nó kiểm tra e-mail của bạn không chỉ đối với phần mềm độc hại nhưng các tin nhắn spam xây dựng trong bộ lọc thư rác. Khi Trojan sâu hay virus máy tính được phát hiện nó sẽ tự động bị chặn.

Tải và Cài đặt phần mềm diệt Virus Spy Emergency cho máy tính + Hình 3

Vậy là giờ đây, chúng ta chỉ cần ba lần nhấp chuột một cách đơn giản nhất là có thể loại bỏ các vấn đề của bạn đi với phần mềm gián điệp, loại bỏ phần mềm quảng cáo khẩn cấp. Bởi chỉ cần nhấn vào nút Start scan hệ thống của bạn bắt đầu ngay lập tức. Click vào nút Next để xem xét các phát hiện, nhấp chuột vào nút Remove để gỡ bỏ nó.

Spy Emergency bao gồm nhiều chương trình quét khác nhau cho người dùng lựa chọn: Scan – Truy lùng mã độc, The Cage – Phục hồi lại mã bị xóa nhầm, Lên lịch quét hệ thống định kỳ, Hỗ trợ bạn khôi phục lại các dữ liệu bị mất, v.v.

Tải và Cài đặt phần mềm diệt Virus Spy Emergency cho máy tính + Hình 4

Các tính năng chính của phần mềm chống Virus Spy Emergency cho Windows:

+ Spy Emergency dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính Windows

+ Có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, thân thiện, giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn

+ Hỗ trợ cho trình duyệt Internet Explorer, Mozilla Firefox và Opera Mini

+ Tính năng quét registry, quét lưu trữ files, quét bộ nhớ hệ thống của bạn

+ Tính năng tự động cập nhật cơ sở dữ liệu

+ Hỗ trợ ngôn ngữ

+ Hỗ trợ kỹ thuật

+ Sử dụng phần mềm Spy Emergency giúp bạn bảo vệ dữ liệu khỏi các vấn đề đánh cắp thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng

+ Bảo vệ hệ thống máy tính của bạn khỏi những phần mềm độc hai như: worm, spam, hijacker, adware, trojan,…, và một số phần mềm khác.

Tải Spy Emergency về máy

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải Spy Emergency

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm Spy Emergency mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng tham khảo. Chúc bạn tải Spy Emergency thành công!