Tải Lịch vạn niên 2017 -Xem ngày tốt xấu trên AndroidLịch Việt là một trong những thứ không thể thiếu được đối với truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam, hiện tại công nghệ được cải tiến, lịch có rất nhiều loại bao gồm lịch treo tường, lịch để bàn, lịch treo tường Block, lịch vạn niên, lịch vạn sự, v.v.

Tải Lịch vạn niên 2017 -Xem ngày tốt xấu trên Android + Hình 1

Bài viết hôm nay của mình sẽ xoay quanh Lich Van Su 2017 phiên bản 3.2 (đây là phiên bản mới nhất) dành cho các dòng điện thoại cài đặt hệ điều hành Android, việc tải và cài đặt chương trình này cho điện thoại Android không quá khó, các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn ở bên dưới bài viết của mình để lấy link tải ở cuối bài viết.

Giới thiệu và tải ứng dụng Lịch Vạn Niên cho Android

Sau đây, mình xin giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn một số chi tiết về lịch vạn sự năm 2017 và hướng dẫn các bạn cách copy link tải về để cài đặt cho thiết bị di động cài Android.

Giới thiệu “Lịch Việt 2017” cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Android

Lịch vạn niên năm 2017 phiên bản 3.2 là một phần mềm được cài đặt và sử dụng cho điện thoại Android, tiện ích này cung cấp cho người dùng toàn bộ các kiến thức quan trọng liên quan đến lịch âm – dương, giúp người dùng xem ngày xấu ngày tốt trong năm, xem thời gian, giờ khởi hành những việc nên làm và việc không nên làm trong ngày, trong tháng hay là trong năm,… để từ đó các bạn có thể lên kế hoạch, quyết định và thực hiện tốt một công việc nào đó mà bạn đã ấp ủ từ lâu.

Tải Lịch vạn niên 2017 -Xem ngày tốt xấu trên Android + Hình 2

Sử dụng Lịch vạn niên 2017 bạn sẽ được tiện ích này đưa ra các ngày được nghỉ lễ, hoặc là giờ hoàng đạo để cho các bạn xem, bạn có thể xem các khung giờ tý, thìn, sửu, dần, mão,…, không chỉ cung cấp cho người dùng các khung giờ hoàng đạo mà phần mềm tiện lợi này còn liệt kê các việc mà mọi người những công việc nên làm và không nên làm, đồng thời giúp bạn tránh khỏi xui xẻo trong những ngày đó, cụ thể như những ngày xấu thì bạn không nên làm nhà, đi chơi xa hoặc là không nên tổ chức buổi đi phượt, đi xa trong ngày, v.v.

Tải Lịch vạn niên 2017 -Xem ngày tốt xấu trên Android + Hình 3

Có rất nhiều loại lịch vạn sự, vạn sự phiên bản mới, nhưng bài viết hôm nay của mình sẽ cập nhật tới Lịch Vạn Sự năm 2017 3.2 phiên bản mới nhất cho điện thoại di động.

Tải Lịch vạn niên 2017 -Xem ngày tốt xấu trên Android + Hình 4

Ngoài ra, Lich Van Nien 2017 cho điện thoại chạy hệ điều hành Android còn có các câu ca dao dân ca, danh ngôn, tục ngữ, các sự kiện văn hóa lịch sử, sự kiện xã hội trong nước và trên thế giới nữa, việc dự báo thời tiết đi kèm theo lịch vạn sự trên thiết bị di động chạy Android là một điều không thể thiếu.

Tải Lịch vạn niên 2017 -Xem ngày tốt xấu trên Android + Hình 5

Tương tự như những loại lịch khác, Lich Van Su năm 2017 được thiết kế dựa theo các thuyết can, chi, âm dương ngũ hành, tử vi dựa vào sự đúc kết kinh nghiệm từ đời này sang đời khác nên các thông tin, kiến thức mà chương trình này đưa ra rất chính xác.

Tải Lịch vạn niên 2017 -Xem ngày tốt xấu trên Android + Hình 6

Vậy là các bạn chỉ cần dựa vào Lich Van Nien cho Android là có thể ghi nhớ các sự kiện quan trọng trong năm, hay là tìm kiếm giờ khởi hành và biết được ngày nào trong năm, trong tháng, trong tuần là ngày tốt hay ngày xấu, mình mách bảo các bạn khi sử dụng Lich Van Su 2017, các bạn nên kết hợp với phần mềm Xem ngày tốt xấu cho điện thoại cài Android.

Tải Lịch vạn niên 2017 -Xem ngày tốt xấu trên Android + Hình 7

Ngoài khả năng hỗ trợ, cung cấp và giúp người dùng xem ngày tốt, ngày xấu, xem thời gian, xem dự báo thời tiết, xem giờ hoàng đạo ra, “lich van su 2017” – Phần mềm xem ngày tốt ngày xấu trên điện thoại Android còn kết hợp tính năng cho phép người dùng xem lịch vạn niên, xem các ngày đẹp, ngày xấu trong các năm tiếp theo như năm 2017, 2018, 2019, 2020,… hay là bạn có thể xem lại các năm đã qua như năm 2015, 2014, 2013, 2012,…

Tiện ích này còn tích hợp tính năng Xem hướng nhà nữa nha, nếu các bạn đang chuẩn bị xây nhà và chưa xác định được hướng xây nào là tốt nhất thì bạn có thể tải về Phần mềm Xem hướng để làm nhà, xây dựng nhà, công trình theo phong thủy, theo tuổi tác, theo năm sinh, theo ngày tháng sinh trên thiết bị di động cài đặt hệ điều hành Android.

Tải Lịch vạn niên 2017 -Xem ngày tốt xấu trên Android + Hình 8

Hệ thống Lịch Vạn Niên năm 2017 phiên bản mới nhất cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Android có giao diện chương trình được thiết kế trực quan, đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có giao diện đồ họa HD đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh trong tiện ích này mang nhiều màu sắc bắt mắt, ngộ nghĩnh, Bộ hình nền được cài đặt trong phần mềm mang đậm tính tuổi thơ đặc sắc, phiên bản mới này có bổ sung, sửa đổi, thêm vào một số công cụ mới để phục vụ người dùng, v.v.

Hiện tại, phần mềm hữu ích này đã thu hút hơn 25 nghìn lượt người tham gia tải về điện thoại để sử dụng, đây là một ứng dụng miễn phí được công ty PPCLINK Mobile phát hành cho điện thoại cài Android vào ngày 5-2-2017, các bạn có thể tải và cài đặt tiện ích này tại cửa hàng CH-Play trên kho ứng dụng Google chỉ cần máy của bạn có chạy hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên nha.

Các chức năng chính của Lich Van Nien 2017 trên Android:

+ Công cụ tra ngày tốt, ngày xấu, xem giờ hoàng đạo, v.v Lich Van Su năm 2017 dễ dàng tải và cài đặt cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android như: Oppo, Lenovo, Asus, HTC, FPT, Samsung, v.v.

+ Phiên bản mới có giao diện ứng dụng được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Lich Van Nien 2017 giao diện đồ họa HD đẹp mắt, hình ảnh, hình nền trong ứng dụng mang đậm tinhd tuổi thơ đặc sắc

+ Hỗ trợ người dùng xem ngày tốt ngày xấu trong năm 2017, xem các khung giờ hoàng đạo trong ngày, xem ngày tốt, ngày xấu của các năm khác (cụ thể hơn bạn có thể xem lại các năm cũ hoặc là các năm mới tăng dần)

+ Thông báo cho mọi người các việc nên làm, nên tránh trong ngày, trong năm, trong tháng,…

+ Phiên bản mới còn cho phép người dùng thêm ghi chú các sự kiện quan trọng, các buổi họp trong ngày, tháng,…

+ Phiên bản mới dành cho điện thoại chạy Android còn kết hợp tính năng xem hướng nhà, xem ngày tốt, ngày xấu, xem dự báo thời tiết chính xác trên thiết bị cài đặt Android, v.v.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công!

Tải Lich Van Nien 2017 về điện thoại Android

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về thiết bị di động cài Android của mình.

Tải Lich Van Nien 2017

Chúc bạn tải Lich Van Nien 2017 thành công!