Hướng dẫn tải và cài đặt MP4 Downloader cho WindowsHiện nay, có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ người dùng tải video từ internet, hay là các trang website về máy tính như MP4 Downloader, Keepvid, GetTubeVideo, RealDownloader, v.v.

Hướng dẫn tải và cài đặt MP4 Downloader cho Windows + Hình 1

Chủ đề của bài viết hôm may chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là hướng dẫn mọi người tải và cài đặt ứng dụng MP4 Downloader, quá trình tải và cài đặt phần mềm này cho máy tính cài Windows không quá khó, mọi người có thể dành vài phút để tham khảo bài viết của mình bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt phần mềm MP4 Downloader cho Windows

Sau đây, taisieutoc.com sẽ giới thiệu tới mọi người đôi nét về ứng dụng hỗ trợ tải video từ các trang web, mạng internet về máy tính MP4 Downloader, đồng thời chỉ dẫn các bạn đọc cách lấy link tải ở cuối bài để cài đặt tiện ích này cho máy tính.

MP4 Downloader – Phần mềm hỗ trợ tải video MP4 về máy tính:

MP4 Downloader là ứng dụng giúp đỡ người dùng tải video mp4 đơn giản nhất, tiện ích này gọn nhẹ, có tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng, ứng dụng này cho phép các bạn tải về nhiều loại định dạng video từ các trang web, mạng internet với tốc độ cao, nhanh nhất.

MP4 Downloader hiện tại làm việc trên nhiều trình duyệt khác nhau, bên cạnh đó công cụ tiện lời này còn có thể hỗ trợ người dùng chuyển đổi các video sau khi họ đã tải về máy tính.

Với khả năng tăng tốc download tệp tin lên đến 500% so với tốc độ thông thường của phần mềm MP4 Downloader, vậy là giờ đây các bạn tha hồ tải nhanh chóng các đoạn Video từ các trang website chia sẻ trực tuyến được nhiều người download nhất.

Hướng dẫn tải và cài đặt MP4 Downloader cho Windows + Hình 2

MP4 Downloader cho phép bạn kéo thả để tiến hành tải về các loại video có định dạng: 2K, 4K, HD 720p, HD 1080p, v.v.

MP4 Downloader – Phiên bản mới nhất được cập nhật vào ngày 16/12/2016, tiện ích này được thiết kế với giao diện trực quan, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có bổ sung thêm một số tính năng mới.

• Tính năng hỗ trợ người dùng chuyển đổi các video tải về sang các loại định dạng phổ biến hiện nay như: AVI, MP4, WMV, MOV, DVD, MPEG, 3GP,…. Từ đó bạn sẽ xem được những video mà mình tải về trên máy tính Windows, máy tính bảng hoặc thiết bị di động cài đặt hệ điều hành iOS, Android, hay là hệ điều hành Windows Phone, v.v.

Đặc biệt, mọi người còn có thể trích xuất nhạc từ video sang các định dạng AC3, WMA, WAV, Mp3,…

Phần mềm MP4 Downloader tương thích hầu hết với trình duyệt web Chrome, FireFox, Internet Explorer,…, với lệnh tải được tích hợp vào MENU ngữ cảnh của trình duyệt, từ đó các bạn có thể chỉnh sửa các thông số đầu ra cho Video.

Tùy thuộc vào cấu hình của máy tính mà bạn đang sử dụng, một số ứng dụng hỗ trợ tải video chất lượng cao từ internet về máy các bạn có thể tham khảo như: Orbit Downloader, IDM, FlasGet,…

MP4 Downloader cho Windows có tích hợp với trình phát nhạc để người nghe có thể xem trước, nghe các âm thành trước khi tải đoạn video đó về máy tính Windows.

• Sử dụng MP4 Downloader, quá trình tải video từ internet về máy tính rất đơn giản, người dùng chỉ cần chọn lựa một đoạn video nào đó muốn tải về, rồi sau đó SAO CHÉP (COPY) địa chỉ URL của video đó và PASTE – DÁN chúng vào giao diện chương trình, thiết lập chất lượng, định dạng lưu tệp tin và tải về.

Hướng dẫn tải và cài đặt MP4 Downloader cho Windows + Hình 3

Hướng dẫn tải và cài đặt MP4 Downloader cho Windows + Hình 4

Ưu điểm của MP4 Downloader 3.17.10 là cho phép người dùng tải về cùng lúc nhiều loại video thông qua danh sách tùy chọn.

Sử dụng phần mềm MP4 Downloader, các bạn sẽ có được những video chất lượng tốt từ nhiều trang web trực tuyến để xem lại trên máy tính, chuyển đổi sang định dạng khác hoặc chuyển thành các file nhạc để nghe trên các thiết bị di động.

Những tính năng chính của MP4 Downloader – Phần mềm tải video MP4:

+ MP4 Downloader 3.17.10 dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính

+ MP4 Downloader là việc với các trình duyệt Internet Explorer, Chrome, Firefox

+ MP4 Downloader tích hợp trình phát nhạc

+ Tính năng chuyển đổi các video tải về sang các định dạng MP4, WMV, MOV, AVI, 3GP, MPEG, DVD

+ Chức năng tăng tốc độ tải tập tin lên tới 500% so với tốc độ thông thường

+ Cho phép người dùng chuyển đổi sang các định dạng video, nhạc khác

+ Phần mềm tải video mp4 hỗ trợ bạn tải nhiều định dạng khác nhau

+ MP4 Downloader cho Windows hỗ trợ bạn tải video trực tuyến với tốc độ nhanh, v.v.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm Mp4 Downloader mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng tham khảo, nếu bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ tải video MP4 về máy tính thì chương trình Download MP4 Downloader phiên bản 3.17.10 là một lựa chọn không hề tồi nhé.

Tải MP4 Downloader về máy

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải MP4 Downloader

Chúc bạn tải MP4 Downloader thành công!