Hướng dẫn tải ứng dụng Beauty Camera cho AndroidHiện nay có rất nhiều phần mềm chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên các dòng điện thoại được nhiều người sử dụng như phần mềm PicsArt – Photo Studio, Camera 360 độ, PhotoWonder, Beauty Camera, B612 – Selfie with the heart, Photoshop CC, Camera 720, FotoRus, Muzy, Adobe Photoshop CS6, Photosop,… Bài viết hôm nay của mình sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng xử lý ảnh thông minh Beauty Camera cho điện thoại chạy Android.

Hình 1 Hướng dẫn tải ứng dụng Beauty Camera cho Android

Công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp Beauty Camera là một phần mềm được sử dụng miễn phí, hiện tại nó đang thu hút hàng trăm nghìn người tham gia tải phần mềm này về để sử dụng, các bạn có thể tải phần mềm này tại kho hàng CH-Play trên thiết bị chạy hệ điều hành Android như: oppo, lenovo, HTC, FPT, asus, v.v.

Giới thiệu và tải chương trình xử lý ảnh Beauty Camera 1.50 cho Android

Việc tải và cài đặt ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông minh Beauty Camera cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Android rất dễ dàng, các bạn hãy kham thảo một vài hướng dẫn chi tiết của tiện ích này và lấy link tải để cài đặt cho điện thoại Android của mình.

Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Beauty Camera và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại chạy Android.

Giới thiệu Beauty Camera – Ứng dụng chỉnh xử lý ảnh thông minh cho Android

Phần mềm chỉnh sửa ảnh thông minh Beauty Camera được công ty NorthPark cập nhật cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android vào ngày 10-8-2014, người dùng có thể tải công cụ về máy để sử dụng chỉ cần máy của bạn có hệ điều hành Android từ 1.6 trở lên thì mới có thể cài đặt được nha.

Đến với ứng dụng xử ký ảnh thông minh Beauty Camera cho Android bạn sẽ khám phá thêm nhiều tính năng mới mẻ của công cụ tiện lợi này nhé, phần mềm Beauty Camera sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh để có một phô ảnh ưng ý nhất giờ đây các bạn sẽ không còn lo lắng nữa rồi nhé.

Hình 2 Hướng dẫn tải ứng dụng Beauty Camera cho Android

Những vấn đề khiến người chụp ảnh thường xuyên gặp rắc rối nhất như là khi bạn chụp ngoài ánh mặt trời khiến bức ảnh của bạn thừa ánh sáng hoặc là khi bạn chụp ảnh ở trong bóng tối khiến hình ảnh của bạn toàn là màu đen,… nguyên nhân này bắt nguồn từ đâu? Nguyên nhân là do chính điện thoại Android của bạn, có camera chụp ảnh không phải là máy ảnh chuyên nghiệp.

Để giải quyết những vấn đề mình vừa kể trên, các bạn hãy đến với phần mềm Beauty Camera – Công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại Android, công cụ này có rất nhiều tính năng hữu ích, người dùng có thể chụp một hình ảnh trực tiếp ngay trên chính chiếc điện thoại của mình hoặc là bạn có thể chọn một hình ảnh có sẵn ở điện thoại Android sau đó các bạn hãy xem trước công cụ bộ lọc trực tiếp rồi chỉnh sửa hinh ảnh mà mình đã chọn nha.

Beauty Camera – Phần mềm xử lý ảnh thông minh phiên bản 1.50 dành cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Android còn bổ sung thêm một số chức năng mới, cung cấp cho người sử dụng hơn 8 bộ lọc hình ảnh khác nhau, từ đó người dùng có thể thay đổi các phô ảnh của mình theo ý muốn, bạn có thể làm mịn, là trắng da của mình trên một phô ảnh mà bạn đang sửa bằng cách điều khiển các thanh trượt để điều chỉnh mức độ, bên cạnh đó, ánh sáng và độ tương phản của bức ảnh cũng có thể thay đổi được nha.

Hình 3 Hướng dẫn tải ứng dụng Beauty Camera cho Android

Ngoài phần mềm Beauty Camera cho điện thoại Android ra, các bạn có thể tham khảo và cài đặt Beauty Camera cho Windows Phone, Beauty Camera cho iPhone, iPad và iPod Touch, v.v.

Chức năng chính của Beauty Camera – Công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp cho Android:

+ Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Beauty Camera dễ dàng cài đặt cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows

+ Phiên bản Beauty Camera 1.50 cho điện thoại có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Hiệu ứng đồ họa 3D đẹp mắt

+ Cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh dễ dàng với bạn bè qua Twitter, email, Facebook, Zalo,…

+ Các bạn có thể chụp ảnh mới hoặc chọn từ hình ảnh có sẵn trong điện thoại

+ Phiên bản mới bổ sung thêm một số tính năng mới, cung cấp cho người dùng hơn 8 công cụ bộ lọc hình ảnh mới

+ Người dụng có thể lưu hình ảnh mới, điều chỉnh độ sáng, tông màu, mịn da,…

Link tải ứng dụng Beauty Camera từ kho ứng dụng Google Play

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc ứng dụng Beauty Camera dưới đây để truy cập vào khu vực tải ứng dụng Beauty Camera trong kho ứng dụng Google Play để tiết kiệm thời gian của bạn:

LINK TẢI ứng dụng Beauty Camera SIÊU TỐC

Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng Beauty Camera thành công! Bạn cũng có thể tải nhiều game hay khác tại TaiSieuToc.com