Tải Rainlendar Lite – Phần mềm thiết kế lịch cho WindowsHiện nay, có rất nhiều phần mềm xem lịch, tạo lịch cho máy tính được nhiều người sử dụng như Rainlendar Lite, DesktopCalendar, CalendarDC,… bài viết hôm nay của mình sẽ giới thiệu và xoay quanh ứng dụng tạo mẫu nền lịch nhắc nhở tự động Rainlendar Lite, các bạn có thể tham khảo và đọc bài viết của mình nha.

Tải phần mềm thiết kế lịch Rainlendar Lite cho Windows + Hình 1

Việc tải và cài đặt Rainlendar Lite – Ứng dụng xem lịch, tạo lịch cho máy tính chạy Windows rất dễ dàng, các bạn xem một số hướng dẫn bên dưới:

Giới thiệu và tải Rainlendar Lite – Công cụ thiết kế mẫu lịch cho Windows

Dưới đây, mình xin giới thiệu một số chi tiết về phần mềm sáng tạo lịch tự động Rainlendar Lite đồng thời hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho máy tính chạy Windows.

Giới thiệu Rainlendar Lite – Chương trình xem lịch/thiết kế mẫu lịch tự động Windows:

Rainlendar Lite là một cộng cụ cho phép người dùng tạo lịch để ghi nhớ, nhắc lịch, bên cạnh đó các bạn có thể tự mình soạn thảo văn bản trên chính chương trình này một cách dễ dàng nữa nha.

Tiện ích này được sử dụng miễn phí, do hãng Rainy phát hành cho laptop, hiện tại công cụ này đang thu hút hơn 50 triệu lượt người tham gia tải về để sử dụng, các bạn có thể cài đặt tiện ích này chỉ cần máy tính của bạn có hệ điều hành Windows 8.1 trở lên hoặc Windows XP nhé!

Tải phần mềm thiết kế lịch Rainlendar Lite cho Windows + Hình 2

Sử dụng tiện ích này, người dùng có thể thay đổi cách hiển thị quyển lịch theo ý muốn của mình trên máy tính Windows như: tạo các mẫu nền lịch, tạo ghi chú để trang trí màn hình nền cho máy tính, bên cạnh đó giúp người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý các công việc của họ một cách chính xác và hiệu quả hơn.

Đến với phần mềm Rainlendar Lite các bạn sẽ được sở hữu một bộ lịch đa chức năng để trang trí hình nền cho máy tính của bạn, các bạn có thể tạo thông báo nhắc nhở các sự kiện quan trọng, các buổi hội họp, hẹn hò cùng bạn bè, người thân hoặc là ngày sinh của một người nào đó nữa, người dùng có thể sử dụng tiện ích này để theo dõi và xem các ngày tháng, các kỳ nghỉ lễ quan trọng nữa.

Tải phần mềm thiết kế lịch Rainlendar Lite cho Windows + Hình 3

Rainlendar Lite – Phần mềm tạo mẫu lịch chuyên nghiệp phiên bản 2.13 Build 146 cho máy tính Windows cung cấp cho người sử dụng hơn 120 mẫu nền lịch đẹp bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể lựa chọn mẫu nền cho lịch để trang trí laptop của bạn theo sở thích mà đảm bảo là bạn sẽ không đụng hàng với bạn bè nha.

Ngoài ra, công cụ tiện lợi này còn tự động thông báo cho bạn một hoặc nhiều chuỗi sự kiện vào một khoảng thời gian cố định nào đó, người dùng có thể tự mình thay đổi nhắc nhở, thêm hoặc xóa ghi chú, thiết lập và tùy chỉnh chuông/âm thanh để thông báo,…

Ứng dụng tạo lịch nhắc nhở, thiết kế lịch đẹp chuyên nghiệp Rainlendar Lite 2.13 Build 146 cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows có giao diện chương trình được thiết kế trực quan hỗ trợ người dùng sử dụng công cụ này dễ dàng hơn, có đồ họa HD đẹp mắt thu hút người dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên, bổ sung thêm tính năng tạo nhắc nhở quản lý công việc rất chuyên nghiệp, cung cấp cho người dùng hơn 120 mẫu nền tạo lịch mới v.v. hứa hẹn trong thời gian tới sẽ là một tiện ích được nhiều người yêu thích nhất.

Tải phần mềm thiết kế lịch Rainlendar Lite cho Windows + Hình 4

Ngoài ứng dụng Rainlendar Lite cho Windows ra, các bạn có thể tham khảo và cài đặt Rainlendar Lite cho MAC OS X, Rainlendar Lite cho Linux, Rainlendar Lite cho Mac và Rainlendar Lite cho một số thiết bị động khác.

Tải phần mềm thiết kế lịch Rainlendar Lite cho Windows + Hình 5

Những chức năng chính của chương trình tạo mẫu nền lịch chuyên nghiệp – Rainlendar Lite cho Windows:

+ Rainlendar Lite – Tiện ích thiết kế mẫu nền lịch chuyên nghiệp phiên bản 2.13 Build 146 dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính PC & hệ điều hành Windows

+ Phiên bản Rainlendar Lite 2.13 Build 146 cho laptop có giao diện ứng dụng được thiết kếtrực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Đồ họa HD trong công cụ này sinh động

+ Phiên bản dành cho máy tính chạy Windows mới có thay đổi và bổ sung thêm một số tính năng mới, cho phép người dùng tạo âm báo, chuông báo theo ý thích, tạo sự kiện nhắc nhở theo tuần, ngày, tháng,…

+ Bổ sung cho người dùng thêm một số phím nóng mới để người dùng cập nhật lịch nhanh hơn

+ Là một phần mềm xem lịch vạn niên tiện lợi

+ Bổ sung hơn 120 mẫu nền lịch để người dùng thiết kế cuốn lịch trên máy tính Windows theo sở thích,…

Tải phần mềm Rainlendar Lite về máy

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải phần mềm Rainlendar Lite

Chúc bạn tải phần mềm Rainlendar Lite thành công!