Tải NinJump – Game Ninja vui nhộn cho iPhone, iPadTải Game NinJump mới nhất và cài đặt cho iPhone, iPad. Game Ninjump là game Ninja vui nhộn hay cho người dùng điện thoại iPhone, iPad, với đồ họa đẹp, lối chơi thú vị sẽ khiến bạn hài lòng

Tải siêu tốc Game NinJump
Tải Game NinJump

Những cao thủ Ninja với võ công siêu phàm cùng tinh thần Samurai quả cảm từ lâu đã là thần tượng của bạn? Hãy gặp gỡ những huyền thoại này và cùng họ trải qua những thử thách đầy khó khăn, thú vị trong game NinJump.

Giới thiệu và Tải Game NinJump cho iPhone, iPad

– Lưu ý không sử dụng link tải Game Ninjump ở bài viết này để tải game cho các dòng điện thoại không phải iPhone, iPad vì sẽ không tương thích, nếu muốn tải cho Android hoặc Windows Phone vui lòng tìm với từ khóa “Ninjump cho Android” hoặc “Ninjump cho Windows Phone” trên taisieutoc.com

NinJump – thử thách của những Ninja

Trong NinJump bạn sẽ có cơ hội làm quen với một anh chàng ninja vô cùng bí ẩn nhưng lại sở hữu những kĩ năng vô cùng lợi hại. Nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ anh chàng ninja này di chuyển lên trên giữa hai bức từng song song và tránh các chướng ngại vật trên đường đi bằng cách điều khiển anh chàng ninja này một cách khéo léo và thông minh.

Tải game ninjump cho iPhone, iPad
Giới thiệu game ninjump cho iPhone

Trên đường đi, bạn sẽ bị những vật cản nguy hiểm, thậm chí những ninja hắc ám khác cản đường. Tuy nhiên may mắn cho bạn là bạn sẽ được bổ sung sức mạnh từ những con chim xanh hay những chú sóc đỏ trong quá trình di chuyển giúp bạn thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hơn. Càng di chuyển được lên cao thì số điểm của bạn càng tăng nhanh.

Những tính năng thú vị của game Ninja vui nhộn trên iPhone

– Game được thiết kế với tính năng đơn giản, bạn sẽ dễ dàng nhập vai ninja ngay lập tức mà không gặp bất kì sự bỡ ngỡ nào.

Tính năng game ninjump cho iPhone
Tính năng game ninjump cho iPhone

– Game được thiết kế với giao diện được đơn giản hóa nhưng không nhàm chán giúp bạn có những trải nghiệm thú vị trong game.

– Chức năng chia sẻ điểm giúp bạn có thể khoe thành tích với số điểm kỷ lục của mình cho người thân.

Link tải Game NinJump từ kho ứng dụng của iPhone

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Game NinJump dưới đây để truy cập vào khu vực tải Game NinJump trong kho ứng dụng App Store của iPhone để tiết kiệm thời gian của bạn:

LINK TẢI GAME NinJump SIÊU TỐC

Thông tin về game NinJump.

+ Phát hành bởi: Backflip Studios
+ Sử dụng: Miễn phí
+ Yêu cầu iOS: iOS 6.0 hoặc mới hơn
+ Dung lượng: 31,8 MB

Nếu bạn đang xem bài này bằng máy tính, bạn có thể sử dụng điện thoại quét mã QR Code sau để vào trang tải Game NinJump một cách nhanh chóng

quét qrcode để vào trang tải Game NinJump
Mã QRCode truy cập nhanh

Chúc bạn tải và cài đặt Game NinJump thành công! Bạn cũng có thể tải nhiều game hay khác tại TaiSieuToc.com