Tải Game Angry Birds Rio mới nhất cho iPhone, iPadTải Game Angry Birds Rio mới nhất và cài đặt cho iPhone 4, iPhone 6 và Game Angry Birds Rio cho iPhone 6

Được coi là một trong những game huyền thoại của nhân loại, một game không thể không có trên di động, và là một game không thể không chơi qua, Angry Birds chưa bao giờ giảm nhiệt mặc dù bị cạnh tranh khốc nghiệt từ nhiều game đình đám khác. Và có thể nói độ hot của Angry Birds đã được tăng lên khi nhà phát triển Rovio trình làng phiên bản mới: “Angry Birds Rio Free”.

Tải siêu tốc Game Angry Birds Rio
Tải Game Angry Birds Rio

Bản Game Angry Birds Rio là phiên bản Game Angry Birds hoàn toàn miễn phí, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn so với phiên bản trả phí, hãy nhanh tay tải về theo link tải ở cuối bài để cùng vui đùa với những chú chim cáu kỉnh nha.

Giới thiệu và tải Game Angry Birds Rio

– Trước khi đi vào phần tải Game Angry Birds Rio bạn nên xem qua phần giới thiệu về game nếu đây là lần đầu làm quen, ở cuối bài là link tải game Game Angry Birds Rio, đây là link dẫn trực tiếp tới kho ứng dụng App Store của iPhone, bạn chỉ cần cài đặt game Game Angry Birds Rio như cài các ứng dụng thông thường cho iPhone thôi.

Giới thiệu Game Angry Birds Rio

Cũng giống như những người anh em Angry Birds trước đây, Angry Birds Free phiên bản mới đã chinh phục được hàng triệu người chơi game trong thời gian ngắn và một lần nữa khẳng địn sức hút riêng của mình.

Giới thiệu Game Angry Birds Rio

Vẫn là chiếc súng cao su thần thánh, Bạn sẽ sử dụng chúng để bắn những viên đạn chính là những chú chim điên để tiêu diệt lũ lợn xanh và giành về những quả trứng đã bị đánh cắp.

Nhiệm vụ của bạn trong game chính là giúp những chú chim phá thành trì được xây dựng chắc chắn của lũ lợn xanh.

Trong phiên bản mới này, bạn sẽ thấy hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của những chú chim mới mạnh mẽ và uy lực.
Sự thành công hay thất bại của những chú chim điên trong việc giải cứu những quả trứng bị đánh cắp phụ thuộc hoàn toàn vào sự khéo léo và thông minh của bạn.

Hãy tham gia game ngay bây giờ và trở thành người hùng của những chú chim tuy điên nhưng gan dạ này nhé.

game bắn chim hấp dẫn

Những tính năng mới thú vị của Angry Birds Rio Free

– Phiên bản mới có bổ sung thêm 320 màn chơi hấp dẫn, khám phá những nhân vật hoàn toàn mới, những cấp độ chơi mới lạ trong từng màn chơi khác nhau.

– Hai tập phim mới đặc biệt đã được ra mắt người chơi:

+ RED’S MIGHTY FEATHERS: với 5 cấp độ chơi khác nhau sẽ bổ sung những nhân vật cùng những khả năng mới mạnh mẽ cho chim điên.

+ SHORT FUSE: Cùng khám phá những khả năng mới siêu đẳng của những chú chim thông qua những thí nghiệm điên rồ và táo bạo nhất.

– Angry Birds Rio Free có thể được xếp vào hàng ngũ những trò chơi trí tuệ khi người chơi phải tính toán khoảng cách, vị trí của những tảng đá vây quay những con lợn xanh để xác định được tầm bắn, độ mạnh yếu và gia tốc bắn.

tải game Angry Birds cho iPhone

Link tải Angry Birds Rio từ kho ứng dụng App Store của iPhone

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Game Angry Birds Rio dưới đây để truy cập vào khu vực tải Game Angry Birds Rio trong kho ứng dụng App Store của iPhone để tiết kiệm thời gian của bạn:

LINK TẢI GAME ANGRY BIRDS RIO SIÊU TỐC

Thông tin về game Angry Birds Rio cho iPhone

+ Phát hành bởi: Rovio

+ Sử dụng: Miễn phí

+ Yêu cầu iOS: iOS 6.0 trở lên, chơi tốt nhất trên iPhone 5, iPhone 6

+ Dung lượng game: 38,7 MB

Nếu bạn đang xem bài này bằng máy tính, bạn có thể sử dụng điện thoại quét mã QR Code sau để vào trang tải Game Angry Birds Rio một cách nhanh chóng

quét qrcode để vào trang tải Game Angry Birds Rio
Mã QRCode truy cập nhanh

TaiSieuToc.com – Chúc bạn tải và cài đặt Game Angry Birds Rio thành công!