Tải Exploration Lite – Game xây dựng công trình cho AndroidExploration Lite là phiên bản miễn phí của tựa game phiêu lưu chiến thuật và sở hữu lối chơi khá giống với siêu phẩm Minecraft – Trò chơi xây dựng đế chế.

Tải game xây dựng công trình Exploration Lite cho Android + Hình 1

Trò chơi xây dựng công sở Exploration Lite do công ty Andrzej Chomiak cập nhật cho hệ điều hành Android vào ngày 16-4-1016, đây là một loại game xây dựng đế chế miễn phí, hiện tại nó đã có mặt trên cửa hàng CH-Play, tựa game này đang thu hút hơn 60 triệu lượt người tham gia tải về để chơi, người dùng có thể tải và cài đặt trò chơi này cho điện thoại chạy Android, chỉ cần thiết bị di động của bạn có hệ điều hành Android 2.3.3 trở lên thì mới có thể cài đặt được nha.

Giới thiệu và tải game xây dựng Exploration Lite cho Android

Dưới đây, mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi xây dựng công sở Exploration Lite và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để chơi game trên điện thoại Android.

Exploration Lite – Game xây dựng những khối vuông kỳ diệu trên Android

Khi tham gia chơi game xây dựng đế chế Exploration Lite cho điện thoại Android, các bạn sẽ được game cung cấp cho một vùng đất hoang sơ kèm theo rừng cây cỏ dại mọc đầy rừng, nhiệm vụ của người chơi đó là tự tay mình khai khoang chặt cây, nhổ cỏ, dọn dẹp rừng,… để có một vùng đất rộng rãi và từ đó người chơi game sẽ tự mình xây dựng và sáng tạo ngôi nhà theo những gì mình muốn.

Tải game xây dựng công trình Exploration Lite cho Android + Hình 2

Trong game Exploration Lite người chơi cũng phải xây dựng pháo đài, xây dựng thành quách của riêng mình với rất nhiều công trình như nhà cửa, thành lũy, bậc thang, cây cối, cung điện, bể bơi… thông qua việc sắp xếp các khối vuông kỳ diệu, bên cạnh đó các bạn còn có thể di chuyển các hình khối trong một thế giới được tạo dựng ngẫu nhiên, bạn tự do đào, phá đá, dọn dẹp rừng cây, bụi rậm và nhiều hơn nữa để thay thế bằng các công trình hiện đại, tuy mức độ chơi này khó khăn nhưng các bạn chỉ cần kiên trì và cố gắng là có thể hoàn thành thử thách mà trò chơi đưa ra nha.

Tải game xây dựng công trình Exploration Lite cho Android + Hình 3

Ngoài ra, người chơi game còn phải đi tìm kiếm các viên gạch, khối đá để lấp đầy khoảng trống trong quá trình xây dựng công sở, cách điều khiển game Exploration Lite trên thiết bị di động Android rất dễ dàng, các nút điều khiển trực quan, bạn chỉ cần sử dụng bốn mũi tên phải – trái, lên – xuống ở góc trái màn hình điện thoại Android, trong quá trình xây dựng, vượt qua thử thách, các bạn hãy tiến sát đến công trình để xây tòa nhà, lúc đang xây muốn thêm gạch hay những khối đá thì người chơi có thể ấn vào nút “Add”, muốn tìm kiếm và thêm vào một số công cụ gì đó các bạn có thể lựa chọn tính năng “Menu” nha.

Tải game xây dựng công trình Exploration Lite cho Android + Hình 4

Bên cạnh đó các bạn có thể xây dựng bể bơi, xây dựng vườn hoa, v.v bên cạnh công sở để làm nổi bật phong cảnh hơn, với giao diện trò chơi được thiết kế trực quan giúp người chơi game dễ dàng hơn, đồ họa HD, âm thanh trong game sôi động, đa dạng các kiểu hình khối để người chơi game sử dụng, lối chơi game đậm chất Minecraft, v.v. hứa hẹn trong thời gian tới sẽ thay đổi thêm về nhiều thứ hơn nữa để có thể thu hút nhiều người chơi hơn.

Tải game xây dựng công trình Exploration Lite cho Android + Hình 5

Ngoài game xây dựng Exploration Lite cho Android ra, các bạn có thể tải và cài đặt trò chơi Exploration Lite cho Windows Phone, Exploration Lite cho iPhone & iPad, Exploration Lite cho Windows, v.v.

Tải game xây dựng công trình Exploration Lite cho Android + Hình 6

Những chức năng chính của trò chơi Exploration Lite cho Android:

+ Exploration Lite – Game xây dựng công sở dễ dàng tải và cài đặt cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Android

+ Exploration Lite có giao diện trò chơi được thiết kế trực quan giúp người chơi game dễ dàng điều khiển hơn

+ Đây là một trò chơi rất hữu ích để phát triển trí sáng tạo

+ Đa dạng các kiểu hình khối để bạn lựa chọn sử dụng

+ Có hơn 3 kiểu nhiệm vụ để chinh phục theo mức độ từ khó đến dễ, v.v.

Tải Exploration Lite về điện thoại Android

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về điện thoại của mình.

Tải Exploration Lite

Chúc bạn tải cài đặt Exploration Lite thành công!