Sử dụng Uninstall Tool để xóa bỏ các ứng dụng ra khỏi máy tínhKhi bạn cài đặt quá nhiều chương trình, phần mềm ứng dụng lên chiếc máy tính, laptop, PC của mình khiến chúng chạy chậm và nặng máy, bạn muốn tìm kiếm một phần mềm nào đó hỗ trợ bạn tháo gỡ cài đặt, xóa bỏ các ứng dụng không muốn ra khỏi máy tính nhưng không biết làm thế nào, vậy thì bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn đọc một ứng dụng giúp bạn tháo gỡ cài đặt đó là công cụ “Uninstall Tool”.

Sử dụng Uninstall Tool để xóa bỏ các ứng dụng ra khỏi máy tính + Hình 1

Các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình để áp dụng vào công việc xóa gõ cài đặt phần mềm, ứng dụng cho laptop, PC của bạn nha.

Giới thiệu và Đôi nét về Uninstall Tool để tháo gỡ cài đặt cho máy tính

Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn đọc đôi nét về phần mềm Uninstall Tool và hướng dẫn mọi người cách sử dụng công cụ này.

Uninstall Tool – Trình hỗ trợ xóa bỏ cài đặt các phần mềm không dùng trên laptop:

Công cụ Uninstall Tool được xem là một trong những phần mềm được sử dụng để thay thế hoàn hảo cho tính năng gỡ bỏ chương trình có sẵn trong các dòng máy tính cài đặt hệ điều hành Windows.

Tiện ích này còn có khả năng loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng được cài đặt trên hệ thống một cách chuyên nghiệp, đồng thời nó còn có thể dọn sạch những tệp tin còn sót lại trên máy tính cài Windows, giải phóng dung lượng ổ cứng đang còn tồn đọng trên laptop, PC để máy tính của bạn có thể hoạt động nhanh hơn.

Phần mềm Uninstall Tool cho máy tính cài windows có cách hoạt động nhẹ nhàng, chiếm ít nguồn tài nguyên máy tính, ngay cả khi mọi người phải gỡ bỏ những ứng dụng lớn.

Mình đã có một thời gian ngắn tham khảo và sử dụng chương trình hỗ trợ xóa bỏ các ứng dụng trên máy tính chạy Windows – Your Uninstaler thì cảm thấy chán ngắt vô cùng với công cụ này luôn, bởi vì thời gian xóa bỏ các phần mềm không sử dụng trên laptop rất lâu kèm theo đó là có nhiều bước thực hiện vô cùng phức tạp, khó khăn.

Bên cạnh đó, những ứng dụng phần mềm mà các bạn không muôn sử dụng nữa khi bạn gỡ bỏ chúng sẽ chiếm rất nhiều bộ nhớ, và như vậy hậu quả mà các bạn cần gánh chịu đó là chiếc máy tính, laptop, PC cài Windows của bạn hoạt động chậm, chạy ì ạch, đặc biệt hơn nữa là máy tính windows của bạn có thể sẽ bị rơi vào trạng thái bị “treo máy” đó nha.

Sử dụng Uninstall Tool để xóa bỏ các ứng dụng ra khỏi máy tính + Hình 2

Sau khi mình hủy bỏ và không sử dụng Your Uninstaler nữa thì mình có tham khảo từ một người bạn thân, bạn ấy đã giới thiệu cho mình một phần mềm hữu ích nhất từ trước đến nay đó là “Uninstall Tool”, tiện ích tiện lợi này có dung lượng gần 4 MB nên trong quá trình bạn sử dụng tiện ích này để tháo gỡ cài đặt ứng dụng khỏi máy tính thì chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của laptop, PC cài Windows.

Khả năng hoạt động của phần mềm Uninstall Tool cho máy tính chạy hệ điều hành Windows vô cùng chuyên nghiệp, mình mới sử dụng lần đầu mà đã kết luôn công cụ tiện lợi này rồi các bạn ạ.

Chưa kể đến ưu điểm vượt trội nhất của Uninstall Tool đó là tốc độ tháo gỡ hay là quá trình hoạt động để tháo gỡ các phần mềm, ứng dụng mà bạn không sử dụng nữa ra khỏi laptop vô cùng nhanh chóng, tiện ích hữu ích này còn hiển thị thông báo cho người dùng biết được các thông tin chi tiết của mỗi ứng dụng mà bạn đang được gỡ bỏ, đặc biệt hơn nữa là Uninstall Tool không để lại bất kỳ một tài liệu nào trong các thư mục của máy tính windows.

Sử dụng Uninstall Tool để xóa bỏ các ứng dụng ra khỏi máy tính + Hình 3

Ngoài công cụ tiện lợi Uninstall Tool cho laptop chạy hệ điều hành Windows ra, các bạn có thể tham khảo một số ứng dụng hỗ trợ người dùng gỡ bỏ cài đặt khỏi máy tính như: IObit Uninstaller, Your Uninstaller, Advanced Uninstaller,…

Sử dụng Uninstall Tool để xóa bỏ các ứng dụng ra khỏi máy tính + Hình 4

Một số tính năng quan trọng của phần mềm Uninstall Tool cho máy tính Windows:

+ Phần mềm Uninstall Tool cho máy tính cài windows có khả năng theo dõi các cài đặt và kết hợp một số hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt chương trình

+ Công nghệ tìm kiếm và nhận dạng thông minh Smart Search giúp người dùng xác định được các ứng dụng cần loại bỏ khỏi máy tính Windows

+ Một số ứng dụng ẩn, tự động kích hoạt chức năng Add/Remove Programs đều bị Uninstall Tool tháo gỡ và xóa bỏ khỏi máy tính hết

+ Cùng một thời điểm, công cụ Uninstall Tool cho Windows có thể tháo gỡ nhiều ứng dụng phần mềm mà bạn không sử dụng nữa ra khỏi laptop, PC

+ Các bạn còn có thể cài đặt và khởi động Uninstall Tool từ USB rất tiện lợi với chế độ Portable nữa nha

+ Uninstall Tool có tốc độ gỡ bỏ nhanh gấp nhiều lần so với các phần mềm tiêu chuẩn khác, v.v.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và dành thời gian để đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công!