Tải và cài đặt Utilu Mozilla Firefox Collection cho WindowsUtilu Mozilla Firefox Collection là một tiện ích được phát triển bởi Utilu có chứa nhiều phiên bản của trình duyệt web miễn phí Mozilla Firefox, chạy độc lập để có thể sử dụng cùng một lúc. Điều này rất hữu ích cho các nhà phát triển website muốn kiểm tra trang web của mình trong những phiên bản Mozilla Firefox khác nhau.

Tải và cài đặt Utilu Mozilla Firefox Collection cho Windows + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt phần mềm Utilu Mozilla Firefox Collection cho máy tính chạy hệ điều hành Windows không quá khó, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây và lấy link download và cài đặt phần mềm này cho máy tính nhé.

Giới thiệu và Tải cài đặt Utilu Mozilla Firefox Collection cho laptop

Bên dưới đây, chúng tôi sẽ tổng quan vài nét về tiện ích Utilu Mozilla Firefox Collection và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải ở cuối bài viết.

Utilu Mozilla Firefox Collection – Bộ sưu tập các phiên bản Firefox và add-on

Hiện nay, có rất nhiều phiên bản Mozilla Firefox độc lập và những tiện ích khác. Được nghiên cứu và phát triển bởi Utilu thì bộ sưu tập các phiên phải Firefox và tiện ích add-on mang tên Utilu Mozilla Firefox Collection được ra đời.

Utilu Mozilla Firefox Collection được thiết kế dành cho các nhà phát triển và thiết kế web muốn quản lý, kiểm tra kết xuất trong mỗi phiên bản Mozilla Firefox khác nhau.

Tải và cài đặt Utilu Mozilla Firefox Collection cho Windows + Hình 2

Nếu như cá nhân muốn sử dụng thì có thể sẽ mất rất nhiều thời gian tải về cũng như cài đặt. Đi kèm với phiên bản ứng dụng này thì bạn cũng có thể phân tích một trang web dễ dàng hơn. Đặc biệt là đã sử dụng plug-in Firebug phát triển web tích hợp trong tất cả các trình duyệt web này.

Sử dụng Utilu Mozilla Firefox Collection, người dùng có thể lựa chọn cài đặt một phiên bản trình duyệt bất kỳ, tùy chọn thay đổi kích thước cửa sổ Windows cho add-on Web Developer, các cài đặt cho những độ phân giải thông thường,…

Hiện tại, tiện ích tiện lợi này có phiên bản mới nhất là Utilu Mozilla Firefox Collection 1.1.7.5 được cập nhật vào ngày 18-12-2016, được thiết kế với giao diện trực quan, gần gũi và thân thiện với người dùng hơn, có bổ sung và thay đổi một số tính năng mới.

Một số tính năng chính của công cụ Utilu Mozilla Firefox Collection:

Utilu Mozilla Firefox Collection dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính Windows

• Phần mềm này hỗ trợ cả hai phiên bản 32 bit và 64 bit của Microsoft Windows từ 98 đến 10

• Sử dụng và cài đặt phổ biến cho tất cả mọi người.

• Có thể mở phiên bản Mozilla Firefox trực tiếp trong các phiên bản cài đặt.

• Mở được 1 hoặc nhiều tập tin hoặc địa chỉ url chỉ với một click chuột.

• Thích hợp với nhiều kích thước của màn hình.

• Xem phiên bản của Firefox ngay trên thanh tiêu đề công cụ.

• Tài khoản Admin sẽ hoạt động được hết mọi quyền cài đặt, khác với hạn chế tài khoản thường.

Nếu như bạn đang là một nhà phát triển trình duyệt web thì hay tải ngay Utilu Mozilla Firefox Collection về máy tính để trải nghiệm ngay nhé. Chắc chắn ứng dụng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình nghiên cứu đấy.

Tải Utilu Mozilla Firefox Collection về máy

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải Utilu Mozilla Firefox Collection

Chúc bạn tải Utilu Mozilla Firefox Collection thành công!