Tải và cài đặt DiskDigger – Trình Khôi phục dữ liệu bị xoá trong USBCó rất nhiều nguyên nhân khiến dữ liệu trên USB hoặc thẻ nhớ SD của bạn “không cánh mà bay” đơn cử như virus, mã độc hoặc do lỡ tay xóa nhầm. Làm cách nào để khôi phục những dữ liệu quan trọng? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về phần mềm hỗ trợ người dùng khôi phục lại dữ liệu bị xóa trong thẻ nhớ USB – DiskDigger.

Tải và cài đặt DiskDigger - Trình Khôi phục dữ liệu bị xoá trong USB + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt DiskDigger cho Windows không quá khó, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình ở bên dưới đây và lấy link download DiskDigger nha.

Giới thiệu và tải cài đặt phần mề khôi phục dữ liệu DiskDigger

Bên dưới đây, Taisieutoc.com sẽ chia sẻ tới các bạn đọc một số chi tiết về chương trình phục hồi lại dữ liệu trong USB, đồng thời hướng dẫn các bạn cách lấy link tải ở cuối bài viết để cài đặt DiskDigger cho Windows.

DiskDigger – Ứng dụng khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp trên Windows:

DiskDigger là chương trình hỗ trợ người dùng khôi phục lại dữ liệu do bạn lỡ tay xóa chúng trong USB, các tập tin đã mất từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, hoặc là ổ USB flash, tiện ích này vô cùng tiện lợi và có nhiều tính năng hữu ích, với DiskDigger cho Windows, người dùng có thể khôi phục lại các tệp tin dữ liệu, hình ảnh, video, âm thanh, tập tin Media,v.v.

Tải và cài đặt DiskDigger - Trình Khôi phục dữ liệu bị xoá trong USB + Hình 2

Dù bạn vô tình xóa một số tài liệu hay tranh ảnh khỏi máy tính, format lại thẻ nhớ máy ảnh, hoặc chỉ đơn thuần là muốn xem những tập tin nào đang ẩn giấu trên ổ USB cũ, DiskDigger đều giúp bạn thực hiện việc đó dễ dàng.

Một số loại dữ liệu mà DiskDigger có thể giúp đỡ bạn khôi phục lại trong USB bao gồm: Hình ảnh, tập tin Media, văn bản, video, âm thanh, v.v.

Với những tính năng ưu việt trên, hiện tại công cụ DiskDigger được nhiều người dùng ưa thích sử dụng khôi phục những dữ liệu quan trọng trên USB, thẻ nhớ (SD, CF, Memory Stick,…) không may bị xóa hoặc format.

DiskDigger phiên bản mới nhất 1.10.1.1841 được cập nhật vào ngày 20/12/2016, thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có bổ sung thêm một số tính năng mới.

Ứng dụng DiskDigger có thể khôi phục các tập tin đã xóa từ hầu hết các loại media mà máy tính của bạn có thể đọc: ổ đĩa cứng, ổ USB flash, thẻ nhớ, CD, DVD, và ổ đĩa mềm.

Tải và cài đặt DiskDigger - Trình Khôi phục dữ liệu bị xoá trong USB + Hình 3

DiskDigger cho Windows có hai chế độ hoạt động mà bạn có thể lựa chọn mỗi khi quét ổ đĩa. Những chế độ này được gọi là “Dig Deep” và “Dig Deeper”.

Một số chức năng chính của phần mềm DiskDigger phiên bản 1.10.1.1841:

+ Phần mềm DiskDigger không cần phải cài đặt mà vẫn sử dụng được

+ Phiên bản DiskDigger 1.10.1.1841 có giao diện người dùng được thiết kế trực quan

+ Tính năng hỗ trợ người dùng xem các tập tin có thể khôi phục dưới dạng danh sách hoặc hình thu nhỏ

+ Khả năng quét tập tin hình ảnh ổ đĩa ảo

+ Khôi phục lại các file dữ liệu hiệu quả

+ Hỗ trợ khôi phục ở nhiều định dạng dữ liệu

Trên đây là một số thông tin về trình khôi phục lại dữ liệu bị xóa DiskDigger cho Windows mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đọc để mọi người cùng tham khảo.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một ứng dụng, hay phần mềm khôi phục lại dữ liệu trong thẻ nhớ USB thì sự lựa chọn sử dụng phần mềm DiskDigger không hề tôi đâu nha.

Ngoài ra, nếu mọi người muốn khôi phục dữ liệu trực tiếp trên thiết bị di động thông minh, thì các bạn hãy cài đặt ứng dụng DiskDigger tại địa chỉ https://goo.gl/T0n3kh, yêu cầu thiết bị phải được root trước đó. Tiếp theo, bạn chọn phân vùng (bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ) và thiết lập các định dạng tập tin cần khôi phục gồm hình ảnh, âm nhạc, video.

Tải phần mềm DiskDigger về máy

Bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm/ứng dụng về máy của mình.

Tải phần mềm DiskDigger

Chúc bạn tải phần mềm DiskDigger thành công!