Tải game Ai Là Triệu Phú cho iPhone, iPad mới nhấtTải Game Ai Là Triệu Phú mới nhất và cài đặt cho iPhone, iPad

Nếu bạn là người yêu thích gameshow “Ai là Triệu Phú” và mong muốn trở thành người chơi của chương trình nhưng chưa có cơ hội? Còn chờ gì nữa, hãy tải ngay ứng dụng này của chúng tôi và trải nghiệm cảm giác khi ngồi ghế nóng qua từng câu hỏi.

Tải siêu tốc Game Ai Là Triệu Phú
Tải Game Ai Là Triệu Phú

Game Ai Là Triệu Phú là một game mô phỏng chương trình truyền hình “Ai là triệu phú”. Từ âm thanh, hình ảnh, mầu sắc đều được mô phỏng giống gameshow thật, đem lại cho bạn cảm giác chân thực nhất như đang ngồi trên ghế nóng trực tiếp cùng chú Lại Văn Sâm.

Giới thiệu và tải Game Ai Là Triệu Phú

Game cung cấp cho bạn nhiều bộ câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như văn hóa, thể thao, du lịch, điện ảnh… của nhiều nền văn hóa trên thế giới.

Giới thiệu Game Ai Là Triệu Phú

Một điều đặc biệt và thú vị của Game Ai Là Triệu Phú chính là bạn được cung cấp tới 6 sự trợ giúp khác nhau để hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục những câu hỏi hóc búa, đó là: Đổi câu hỏi, giảm 30%, 50/50 hỏi khán giả, nhân đôi số tiền thưởng và tăng 30s suy nghĩ.

Giới thiệu game ai là triệu phú
Giới thiệu Ai Là Triệu Phú

Với giao diện được thiết kế trực quan nhất, hỗ trợ màn hình Retina với những thao tác mượt trên màn hình, đồ họa hấp dẫn, “Game Ai Là Triệu Phú” sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và chắc chắn sẽ trở thành một trong những game yêu thích của bạn. “Game Ai Là Triệu Phú” – một khi đã chơi là không thể ngừng, đã cài là không thể xóa.

Những tính năng độc đáo chỉ có trên Game Ai Là Triệu Phú

– Game Cập nhật thêm 1000 câu hỏi và bổ sung liên tục vào quĩ câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực: thể thao, kinh tế, lịch sử…, câu hỏi được tráo đổi ngẫu nhiên nhưng sự trùng lặp được hạn chế tối đa sẽ đem lại cho bạn cảm giác hồi hộp, muốn được khám phá, tránh sự nhàm chán cho bạn.

game ai là triệu phú cho iPhone, iPad
Tải game ai là triệu phú cho iPad, iPhone

– Game Cập nhật 2 tính năng hỗ trợ cho bạn trong khi chơi đó là Nhân đôi tổng số điểm và Tăng 30 giây suy nghĩ.

– Cập nhật thêm chức năng liên hệ với nhà sản xuất.

Link tải Game Ai Là Triệu Phú từ kho ứng dụng App Store

Bạn có thể sử dụng Link Tải Siêu tốc Game Ai Là Triệu Phú dưới đây để truy cập vào khu vực tải Game Ai Là Triệu Phú trong kho ứng dụng của iPhone để tiết kiệm thời gian của bạn:

LINK TẢI AI LÀ TRIỆU PHÚ

Thông tin game Ai Là triệu Phú:

+ Bản quyển: Miễn Phí
+ Phát hành bởi: Do Duong
+ Sử dụng: Miễn phí
+ Yêu cầu iOS: 6.1 trở lên
+ Dung lượng: 6.8 MB

Nếu bạn đang xem bài này bằng máy tính, bạn có thể sử dụng điện thoại quét mã QR Code sau để vào trang tải Game Ai Là Triệu Phú một cách nhanh chóng

quét qrcode để vào trang tải Game Ai Là Triệu Phú
Mã QRCode truy cập nhanh

Nếu muốn tải và cài đặt ai là triệu phú cho điện thoại chạy android như Samsung, LG, Sony, Lenovo, Oppo v.v bạn vui lòng nhấn vào link: tải game ai là triệu phú cho android tại đây

Chúc bạn tải và cài đặt Game Ai Là Triệu Phú thành công! Bạn cũng có thể tải nhiều game hay khác tại TaiSieuToc.com